7+ cách tải nhạc về iPhone chất lương cao đơn giản nhất

7+ cách tải nhạc về iPhone chất lương cao đơn giản nhất

Nhạc tải về iphone nằm ở đâu

Nói chung, việc tải các bài hát yêu thích về thiết bị sử dụng hệ điều hành Android là một việc vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, có rất nhiều người dùng iPhone không làm được điều này. Hãy cùng khám phá thêm 7cách tải nhạc về iphone dưới đây nhé.

Bạn Đang Xem: 7+ cách tải nhạc về iPhone chất lương cao đơn giản nhất

1. hướng dẫn 7+ cách tải nhạc chất lượng cao về iphone đơn giản nhất

Nghe nhạc cũng là một nhu cầu khá phổ biến của người dùng điện thoại Apple hiện nay. Không có gì ngạc nhiên khi iTunes là một công cụ khá phổ biến giúp bạn tải xuống các bài hát hoặc album yêu thích của mình.

Tuy nhiên, đôi khi smartphone cũng gặp vấn đề về mạng và không kết nối được wifi. Do đó không vào được phần mềm itunes. Do đó, người dùng ios cần phải có nhiều phương pháp hữu ích khác trong trường hợp khẩn cấp. Hãy cùng khám phá 7+ cách tải nhạc về iphone được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong bài viết này.

1.1. tải nhạc cho iphone bằng apple music

Apple Music được coi là một nền tảng phát nhạc trực tuyến và không còn xa lạ với những ifan lâu năm. Ngoài ra, người dùng có thể lưu các bản nhạc yêu thích như album, video hay playlist vào thiết bị để có thể thưởng thức ngay cả khi không có kết nối internet.

Để áp dụng cách tải nhạc về iPhone này, trước hết người dùng cần kích hoạt tính năng đồng bộ thư viện nhạc cho tài khoản Apple ID đang sử dụng. Để thực hiện việc này, mọi người hãy truy cập phần Cài đặt trên màn hình chính > chọn Âm nhạc > Tiếp theo, bật Thư viện đồng bộ hóa.

LƯU Ý: Nếu bạn đã tải tất cả nhạc bổ sung từ apple music về iphone của mình, vui lòng chuyển đến cài đặt > chọn Âm nhạc > Bật Tải xuống tự động và bạn đã hoàn tất.

Bước 1: Khởi chạy phần mềm Apple Music từ màn hình chính của thiết bị> Tìm kiếm album, bài hát chúng ta cần tải về thiết bị của mình , video hoặc danh sách phát.

Bước 2: Nhấn và giữ album, bài hát, video hoặc danh sách phát > nhấp vào nút Thêm vào Thư viện.

Bước 3: Mở phần Thư viện> nhấp vào album, bài hát, video hoặc danh sách phát mà bạn đã thêm ở bước trước.

Bước 4: Nhấp vào nút có biểu tượng Tải xuống (đám mây có mũi tên xuống bên dưới).

Bước 5: Sau đó, bạn đã tải xong các bài hát, album, video, playlist yêu thích về iphone. Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức tất cả các tập tin âm thanh này ngay cả khi không kết nối Internet.

1.2. Sử dụng ứng dụng Docs 5

Documents 5 là một ứng dụng mà người hâm mộ Apple rất quen thuộc. Ngoài mục đích truy cập tài liệu, hình ảnh,… thì phần mềm này còn giúp chúng ta tải nhạc về iphone một cách cực kỳ dễ dàng mà không tốn quá nhiều thời gian. Để làm theo mẹo này, hãy làm theo hướng dẫn chi tiết bên dưới:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng có tên là tài liệu 5.

 • Link tải phần mềm: Bấm vào đây.
 • Bước 2: Vào trình duyệt web safari > kéo sang trái màn hình để mở giao diện web.

  Bước 3: Nhập tên trang web bạn cần sử dụng để tải nhạc về máy. Ở đây mình sẽ chọn chiasenhac.vn.

  Bước 4: Điền bài hát bạn muốn tải xuống vào thanh tìm kiếm và nhấn Tìm.

  Xem Thêm: Người mẹ vĩ đại – Ban quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

  Bước 5: Nhấn nút Tải xuống và chọn chất lượng bài hát theo sở thích cá nhân của bạn. Cuối cùng, bạn chỉ cần đợi vài giây để bản nhạc yêu thích hoàn tất việc tải bản nhạc yêu thích của mình.

  1.3. Sử dụng phần mềm quản lý copytrans

  Thủ thuật thú vị tiếp theo mà mình muốn giới thiệu đến các bạn lần này trong bài hướng dẫn tải nhạc về iphone đó là sử dụng app copytrans manager. Đây là cách không cần sự can thiệp của phần mềm itunes thông thường. Để làm như vậy, vui lòng làm theo các bước được nêu chi tiết bên dưới:

  Bước 1: Nhấp vào liên kết tại đây để tải xuống ứng dụng quản lý copytrans. Sau đó, tiếp tục và cài đặt tệp đã tải xuống trên máy tính của bạn.

  Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấp vào nút Kiểm tra kết nối để hệ thống kiểm tra kết nối internet của bạn. Tiếp theo, nhấn nút ok để bật tường lửa và bắt đầu cho phép ứng dụng hoạt động.

  Bước 3: Nhấp vào nút Cài đặt bên cạnh tên ứng dụng trình quản lý copytrans.

  Xem Thêm : Đây là cách để đi bầu trong cuộc bầu cử ngày 8 Tháng Mười Một tại

  Bước 4: Sau khi cài đặt phần mềm hoàn tất, chúng ta nhấp vào nút Bắt đầu trong trình quản lý copytrans.

  Bước 5: Khởi chạy ứng dụng quản lý copytrans trên máy tính của bạn, sau đó kết nối iphone của bạn với thiết bị này qua cáp. Bắt đầu sử dụng nó. Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng ứng dụng, một cửa sổ giới thiệu sẽ xuất hiện trên màn hình thiết bị của bạn. Sau đó, bạn chỉ cần nhấp vào nút Bắt đầu.

  Bước 6: Tiếp theo là 2 bước chép nhạc rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhấp vào nút Thêm để thêm tệp âm thanh vào danh sách và nhấn nút Cập nhật để chuyển tệp đó sang iphone của bạn.

  Đến đây là bạn đã hoàn tất việc tải nhạc cho iPhone không cần dùng iTunes. Điều cuối cùng chúng ta cần là tận hưởng thành quả.

  1.4. ứng dụng hộp nhạc

  Phương pháp tải nhạc cho iphone khác hiện nay cũng được nhiều người dùng sử dụng, đó là sử dụng phần mềm có tên muzik box. Bạn có thể làm theo các bước sau:

  Bước 1: Truy cập ứng dụng App Store trên iphone của bạn >Tìm kiếm ứng dụng hộp muzik >Tải ứng dụng này xuống và cài đặt trên thiết bị của bạn.

  Bước 2: Nhấp vào nút Bắt đầu trên tab Cài đặt. Sau đó, dòng chữ Sao chép nhạc qua wifi và trình duyệt sẽ xuất hiện trên màn hình >nhấn Bắt đầu.

  Bước 3: Số dòng sẽ xuất hiện >Sao chép toàn bộ địa chỉ vào máy tính của bạn. Sau đó, máy tính và điện thoại thông minh của bạn được liên kết thành công.

  Bước 4: Điều cuối cùng mọi người cần làm là nhấn nút Tải lên và tải lên bản nhạc yêu thích của họ. Ngay lập tức, iPhone bạn đang sử dụng sẽ nhận được bài hát mới được tải lên.

  1.5. ứng dụng nhaccuatui

  Tiếp theo, một cách tải nhạc miễn phí về iphone rất phổ biến nữa là sử dụng ứng dụng nhaccuatui. Bạn có thể làm điều này bằng cách làm theo các bước sau:

  Bước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng nhaccuatui >Nhấp vào Thêm >Chọn Chuyển nhạc từ máy tính > . Sau đó, trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện một dòng địa chỉ > Vui lòng sao chép địa chỉ vào trang web trên máy tính của bạn.

  Xem Thêm: Biển số xe 60 ở đâu?

  Bước 2 Sau khi nhập địa chỉ, iPhone sẽ được kết nối ngay với máy tính > Nhấn Tải Nhạc để bắt đầu tải các bài hát yêu thích trên máy tính qua điện thoại.

  Bước 3: Nhấp vào thư mục mà bạn muốn chuyển bài hát vào, sau đó nhấp vào Mở. Sau đó, các bài hát sẽ được chuyển sang iphone. Khi quá trình hoàn tất, màn hình máy tính của bạn sẽ hiển thị thông báo thành công.

  Bước 4: Hãy truy cập ứng dụng nhaccuatui trên iphone của bạn để thưởng thức các bài hát đã tải về. Khi giao diện hiển thị thành công nghĩa là nhạc đã được tải về iPhone.

  Lưu ý: Các tệp nhạc của chúng tôi sẽ nằm trong thư mục Tất cả bài hát của phần mềm này.

  1.6. zing.mp3

  Trong bài hướng dẫn này, thủ thuật tải nhạc trên iphone tiếp theo là sử dụng một ứng dụng mà hầu như người Việt Nam nào cũng biết: zing mp3. Bạn có thể làm theo các bước sau:

  Bước 1: Tải xuống phần mềm zing mp3 trên thiết bị của bạn.

  Bước 2: Khởi chạy ứng dụng > Tìm bản nhạc yêu thích của bạn.

  Bước 3: Bấm vào bài hát hiển thị trong ứng dụng zing.mp3.

  Bước 4: Nhấp vào hình ảnh có biểu tượng Tải xuống để tải xuống bản nhạc mong muốn. Sau quá trình này, bạn có thể nghe nhạc trên iPhone của mình bất cứ lúc nào mà không cần kết nối với internet.

  Lưu ý: Các bài hát được tải xuống điện thoại của bạn sẽ được quản lý trong ứng dụng chứ không phải trực tiếp trên thiết bị.

  1.7. Sử dụng phần mềm 3utools

  Bên cạnh những cách trên, một cách tải nhạc cho iphone đơn giản khác là sử dụng công cụ 3utools. Đầu tiên người dùng cần tải ứng dụng 3utools cho máy tính của mình. Sau khi cài đặt ứng dụng, hãy làm theo các bước sau:

  Xem Thêm : Khám phá thủ phủ Denver, Hoa Kỳ

  Bước 1: Kết nối iphone với máy tính qua cáp dữ liệu > Khởi chạy phần mềm 3utools vừa cài đặt trên máy tính của bạn > Nhấp vào Tin cậy xuất hiện trên màn hình.

  Bước 2: Sau khi vào giao diện chính của ứng dụng thành công, màn hình sẽ hiển thị đầy đủ thông tin của thiết bị chúng ta đang sử dụng. Sau đó, bạn sẽ chọn Âm nhạc.

  Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào nút Nhập. Tiếp theo, phần mềm sẽ yêu cầu bạn chọn Select Files (để thêm từng tệp một) hoặc Select Folder (để thêm thư mục).

  Bước 4: Sau đó, giao diện hệ thống hiện ra yêu cầu bạn truy cập vào thư mục chứa nhạc. Vui lòng nhấn nút Mở để xác nhận.

  Bước 5: Cuối cùng, bạn chỉ cần đợi thiết bị tải nhạc về iphone, sau đó bạn sẽ nhận được thông báo thành công trên ứng dụng.

  1.8. Sử dụng phần mềm itools

  Xem Thêm: Nơi thượng nguồn sông Đà: Bí ẩn sông Đà

  Phương pháp cuối cùng tôi khuyên mọi người để tải nhạc xuống iPhone là sử dụng ứng dụng itools. Trước khi thực hiện, bạn hãy tải phần mềm này về máy tính. Sau đó làm theo các bước sau:

  Bước 1: Khởi chạy ứng dụng itools được liên kết với iphone bằng cách sử dụng > nhấn Âm nhạc.

  Bước 2: Nhấp vào nút Nhập và chọn các bài hát bạn muốn chuyển sang iphone của mình.

  Bước 3: Nhấp vào nút Mở > nhấp OK và đợi một lát để hoàn tất.

  1.9. Cách tải nhạc iphone chất lượng cao miễn phí

  Tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải nhạc về iphone với chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí. Dưới đây là các bước chi tiết:

  Bước 1: Đầu tiên, bật iphone của bạn, sau đó truy cập App Store > tìm phần mềm documents: file manager Tải xuống. Đây là ứng dụng hỗ trợ người dùng quản lý các loại file như hình ảnh, video, tài liệu… Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp bạn tải file hay nhạc với tốc độ cao.

  Liên kết tải xuống cho ứng dụng iPhone: Nhấp vào đây.

  Bước 2: Khi quá trình tải xuống hoàn tất và ứng dụng được khởi chạy, bạn nhấn nút Trình duyệt >Trong hộp Địa chỉ, hãy nhập địa chỉ của bạn Liên kết đến bài hát cần được tải xuống. chiasenhac.vn là trang web tôi hay sử dụng. Đây là một nền tảng bao gồm một bộ sưu tập lớn các tệp nhạc chất lượng cao.

  Bước 3: Tiếp theo, mọi người nhập tên bài hát muốn tải >nhấn nút Tìm kiếm> một danh sách kết quả hiện ra các bạn chọn bài mong muốn.

  Bước 4: Tiếp theo, chúng ta nhấn vào biểu tượng Tải xuống > để chọn chất lượng bài hát theo ý muốn, ví dụ: 129kbps, 320kbps, v.v. Chất lượng bài hát càng cao thì dung lượng của nó càng lớn.

  Bước 5: Cuối cùng, bạn nhấp vào lệnh Lưu bài hát. Tiếp theo, bạn có thể đổi tên bài hát >nhấp vào nút Xong và bài hát sẽ tải xuống iphone của bạn ngay lập tức.

  Lưu ý: Người dùng sẽ có 2 tùy chọn lưu trữ chính là web và lưu trữ pdf, cho phép người dùng chỉ lưu bài hát và hình ảnh cho trang web. Vì vậy, nhớ chọn save as html để lưu ảnh và bạn có thể nghe nhạc.

  Bước 6: Sau đó, bạn có thể tìm kiếm nhạc đã tải xuống trong thư mục Tải xuống của ứng dụng này. Bạn có thể nghe các bài hát bất cứ lúc nào mà không bị gián đoạn, ngay cả khi màn hình tắt hoặc đang sử dụng phần mềm khác trên thiết bị của mình.

  2. Tóm tắt

  Hy vọng 7 mẹo tải nhạc chất lượng cao về iphone dễ dàng, nhanh chóng trên đây sẽ giúp các ifan thưởng thức những bản nhạc yêu thích mà không cần internet. Chúc các bạn thành công.

  Đừng quên theo dõi trang tin tức của hệ thống Di Động Việt để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về công nghệ mới nhất hiện nay. Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết của tôi.

  Xem thêm:

  • 12 cách sạc pin iphone đúng cách để tránh bị chết
  • 7+ cách nhanh nhất để chuyển dữ liệu từ iPhone sang iPhone
  • 12+ cách giải phóng dung lượng iPhone nhanh chóng và hiệu quả
  • Cách tải ch play cho iphone chi tiết từ đầu đến cuối
  • Điện thoại Việt Nam

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống