Giá thuốc tránh thai khẩn cấp và những điều cần biết – AiHealth

Giá thuốc tránh thai khẩn cấp và những điều cần biết – AiHealth

Mua thuốc tránh thai ở đâu

Trong cuộc sống luôn có những tình huống bất ngờ khiến chúng ta phải cần đến sự trợ giúp của thuốc tránh thai khẩn cấp. Bởi vì tại thời điểm đó nó là giải pháp tốt nhất. Vậy hôm nay mời bạn đọc cùng tìm hiểu vềgiá thuốc tránh thai khẩn cấpnhé!

Bạn Đang Xem: Giá thuốc tránh thai khẩn cấp và những điều cần biết – AiHealth

Tìm hiểu về biện pháp tránh thai khẩn cấp

Thuốc tránh thai khẩn cấp được biết đến là một loại thuốc tránh thai. Phụ nữ sử dụng thuốc này sau khi quan hệ tình dục không được bảo vệ hoặc sau khi sử dụng không thành công.

Đây không phải là phương pháp ngừa thai truyền thống và cách điều trị của nó được điều chỉnh cho phù hợp với các tình trạng cụ thể, cụ thể.

Các tình huống nên sử dụng biện pháp tránh thai khẩn cấp bao gồm cưỡng hiếp, bao cao su bị rách hoặc rơi ra khi quan hệ tình dục và quên hai viên thuốc trở lên mỗi ngày. Số ngày trong chu kỳ tránh thai của một tháng.

Thuốc tránh thai hoạt động bằng cách trì hoãn quá trình rụng trứng ở phụ nữ. Loại biện pháp tránh thai khẩn cấp này không bảo vệ bạn khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Cũng xin lưu ý rằng thuốc tránh thai khẩn cấp không phải là thuốc phá thai.

Xem Thêm: Trung tâm thành phố Đà Nẵng – Thành phố đáng sống nhất Việt Nam

Hiện nay, có 3 loại thuốc tránh thai khẩn cấp thông dụng nhất, hầu hết các hiệu thuốc đều có bán và không cần đơn khi mua. Người mua trên 17 tuổi có thể mua thuốc này.

Xem Thêm : Lời bài hát Remember me- Loi bai hat Remember me

Mỗi loại thuốc tránh thai khẩn cấp khác nhau nên có loại uống tới hai viên, có loại chỉ uống một viên.

Hoóc-môn gọi là levonorgestrel là hoóc-môn có trong biện pháp tránh thai khẩn cấp. Ngoài ra còn có một loại gọi là ulipristal. Danh mục này không bao gồm hormone trong danh sách thành phần, nhưng nó có chứa ulipristal. ulipristal giúp ngăn chặn các hormone đóng vai trò chính trong quá trình thụ thai.

Giá thuốc tránh thai khẩn cấp

Sau đây Sức khỏe tình yêu sẽ cung cấp cho bạn giá xấp xỉ của một số loại thuốc tránh thai khẩn cấp để bạn tham khảo.

Viên tránh thai khẩn cấp mifepristone

Thuốc tránh thai khẩn cấp Mifepristone có dạng viên nén, được sản xuất theo hộp một viên, giá một hộp dao động từ 6.000 đồng đến 12.000 đồng.

Hiệu quả của mifepristone cũng khá cao, lên tới 85%. Tuy nhiên, không nên lạm dụng thuốc sẽ có tác dụng phụ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Viên tránh thai khẩn cấp

Xem Thêm: Mua đơn ly hôn ở đâu? Bao nhiêu tiền? (Cập nhật 2023)

Trên thị trường có hai loại thuốc tránh thai và giá cả hoàn toàn khác nhau. postinor 1 sẽ có giá khoảng 36.000 đồng cho hộp một vỉ một viên. Thuốc Postinor 2 giá 35.000 – 40.000 đồng.

Cơ hội thành công với loại thuốc này là 85%.

posinight, thuốc tránh thai khẩn cấp

Viên ngừa thai sáng hôm sau có tác dụng trong vòng 72 giờ sau khi quan hệ tình dục. Hộp 1 vỉ có giá khoảng 27.000 VNĐ.

Để đạt được kết quả mong muốn, bạn nên dùng postinor 48 giờ sau khi giao hợp.

Thuốc tránh thai khẩn cấp mifestad 10mg của Đức

Xem Thêm : Cách kiểm tra nhà đất có dính quy hoạch không?

Giá bán mifestad từ 9.000 đồng đến 15.000 đồng cho hộp 1 viên và có bán ở các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Bạn có thể bị đau bụng nhẹ do co thắt cổ tử cung khi sử dụng mifestad. Hơn nữa, 85% cũng là hiệu quả trung bình của thuốc.

Thuốc tránh thai khẩn cấp Victoria

Xem Thêm: Giấy gói hoa, mua giấy gói hoa ở đâu chất lượng? | Flowerfarm.vn

Giá của ase victoria là 12.000đ đến 23.000đ. Thuốc có hiệu quả khoảng 75 phần trăm khi dùng sớm.

Lưu ý khi mua thuốc tránh thai

Đối với thuốc tránh thai, hay bất kỳ loại thuốc nào khác, bạn nên chọn nhà thuốc uy tín. Không mua ở những nơi không uy tín, không rõ nguồn gốc xuất xứ của thuốc.

Ngoài ra, bạn cũng không nên lạm dụng thuốc tránh thai khẩn cấp vì có thể dẫn đến những hậu quả đáng tiếc như vô sinh. Hãy cố gắng sử dụng các biện pháp an toàn để bảo vệ chính mình!

aihealth mang đến cho bạn bài viết hôm nay về thuốc tránh thai khẩn cấp và giá thuốc tránh thai khẩn cấp, hy vọng sẽ có thêm những thông tin hữu ích cho bạn. . Ngoài ra, thông tin này có thể giúp bạn trong cuộc sống thực của bạn.

Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng gọi đến hotline 1900 6487, hoặc gửi email đến Fan Page Yêu Sức Khỏe để được giải đáp. Hoặc bạn có thể tải xuống ứng dụng aihealth, đặt thuốc trực tuyến và chúng được giao đến tận nhà một cách an toàn trong thời gian dịch bệnh bùng phát.

Bạn nên xem thông tin chi tiết về ứng dụng aihealth: tại đây

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống