Khách hàng làm lại sim iTelecom ở đâu?

Khách hàng làm lại sim iTelecom ở đâu?

Mua sim itelecom ở đâu

Trong quá trình sử dụng sim itelecom rất nhiều khách hàng đã bị cháy sim, lỗi sim không liên lạc được. Trong trường hợp này, người dùng phải đến địa chỉ giao dịch gần nhất để được hỗ trợ làm lại sim. Vậy bạn đã biết làm lại sim itelecom ở đâu chưa? Hãy lưu lại địa chỉ bên dưới để phòng trường hợp khẩn cấp nhé!

Bạn Đang Xem: Khách hàng làm lại sim iTelecom ở đâu?

Xem Thêm : Na uy là nơi đáng sống nhất thế giới, tại sao không ?

Các điểm giao dịch của itelecom hỗ trợ quý khách bị hư sim, cháy sim, làm lại, đăng ký chính chủ và các vấn đề khác.Hiện tại các điểm giao dịch của itelecom có ​​mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Đây là danh sách các địa điểm itelecom được lưu lại khi bạn cần!

Sửa danh sách điểm giao dịch sim itelecom

1. Điểm giao dịch viễn thông phía Bắc

2. Điểm giao dịch Viễn thông phía Nam

Xem Thêm : Góc giải đáp: Kho Vinh SOC shopee ở đâu?

Trên đây là danh sách các điểm giao dịch làm lại sim itelecom. Khách hàng có nhu cầu xin mời đến điểm giao dịch gần nhất. Khi đi mang theo chứng minh thư hoặc chứng minh nhân dân. Ghi nhớ 5 số điện thoại hoặc danh bạ gần nhất. Sau đó điền thông tin theo mẫu có sẵn.

Phí giao dịch làm lại sim là 25.000đ. Sau khi làm lại lắp sim vào máy, kích hoạt và sử dụng bình thường. Xin lưu ý rằng tất cả danh bạ được lưu trên thẻ sim sẽ bị mất khi thẻ sim bị cháy hoặc hư hỏng.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống