“Quỳnh búp bê” Phương Oanh về quê Hà Nam, fan đến nhà vây kín

“Quỳnh búp bê” Phương Oanh về quê Hà Nam, fan đến nhà vây kín

Diễn viên phương oanh quê ở đâu

Video Diễn viên phương oanh quê ở đâu

Nhiều người hâm mộ, trong đó có nhiều khán giả trẻ đã có dịp gặp gỡ nữ diễn viên.

Cuối tuần qua, gia đình Phương Phương đã tổ chức một đám hỏi nhỏ cho cô tại nhà riêng ở Phủ Lý – Hà Nam. Phương Phương sinh năm 1989, là con gái thứ ba trong một gia đình ở Phủ Lý (Hà Nam). Cô luôn có sự hỗ trợ tuyệt đối của bố mẹ và anh chị em trong mọi việc.

Bạn Đang Xem: “Quỳnh búp bê” Phương Oanh về quê Hà Nam, fan đến nhà vây kín

"Quỳnh búp bê" Phương Oanh về quê Hà Nam, fan đến nhà vây kín - 2

Chị Huyền, mẹ Phương Phương, cho biết vợ chồng chị rất tự hào về thành công của con gái. Cô đi đến đâu cũng thấy người ta bàn tán về Quỳnh búp bê. Mỗi lần như vậy, cô không dám khoe rằng nữ chính trong phim là con gái mình, cô chỉ im lặng và cười nói với gia đình. Dù luôn mong con gái sớm gặp được may mắn, có cuộc sống bình yên nhưng bố mẹ Phương Phương vẫn tôn trọng kế hoạch của cô trên con đường nghệ thuật.

"Quỳnh búp bê" Phương Oanh về quê Hà Nam, fan đến nhà vây kín - 3

Xem Thêm: Top 10 Bác Sĩ Tai Mũi Họng Nhi Giỏi Ở TPHCM Được Đánh Giá Tốt

Xem Thêm : Biển số xe 81 là của tỉnh nào? – Tạp chí Công Thương

Khi biết Phương Phương là diễn viên chính trong phim “Quỳnh búp bê”, nhiều hàng xóm, bạn bè của bố mẹ cô ở Hà Nam liên tục gọi điện hoặc đến thăm hỏi. Họ bày tỏ sự ngưỡng mộ lớn đối với bộ phim và các nữ diễn viên. Nhiều người ở gần nhà Phương Phương đề nghị bố mẹ cô bé tổ chức chương trình giao lưu với Phương Phương. Để không phụ lòng cha mẹ và những người yêu mến mình, người đẹp sinh năm 1989 này đã bỏ nhiều công việc ở Hà Nội để trở về phủ lý (Hà Nam).

Từ đầu giờ chiều, nhiều người trong tổ dân phố đã đến giúp nhà chị sắp xếp đồ đạc, kê bàn ​​ghế để đón khách. Chương trình không được thông báo rộng rãi mà chỉ giới hạn cho những người hàng xóm và bạn thân của bố mẹ trong làng.

"Quỳnh búp bê" Phương Oanh về quê Hà Nam, fan đến nhà vây kín - 5

Tuy nhiên, ngay khi biết tin lên máy bay về nước, nhiều fan đã đến xin chữ ký và chụp ảnh cùng cô. Trong buổi giao lưu, Phượng Phương đón tiếp nồng nhiệt người hâm mộ ở mọi lứa tuổi. Diễn xuất của nữ diễn viên được mọi người khen ngợi. Bố mẹ cô cũng chúc mừng thành công của con gái.

Xem Thêm: Giá thuốc tránh thai khẩn cấp và những điều cần biết – AiHealth

"Quỳnh búp bê" Phương Oanh về quê Hà Nam, fan đến nhà vây kín - 6

Không chỉ chia sẻ nhiều kỷ niệm thú vị về bộ phim mà còn thể hiện khả năng ca hát của mình. Cô vui vẻ hát hay hát hay nhiều thể loại bài như: Tình ta biển bạc đồng xanh, Người xây hồ gỗ, Con kênh ta đào, Hà Nam quê tôi, Mắt nước đối diện, cho em lại gần Vì anh, đừng mơ nữa…

Xem Thêm : Di tích lịch sử Đồng Khởi Bến Tre – Cục Di sản văn hóa

"Quỳnh búp bê" Phương Oanh về quê Hà Nam, fan đến nhà vây kín - 7

Mọi người có mặt đều nhất trí rằng Phương Phương không chỉ diễn hay mà còn hát hay. Đoạn clip Phương Phương chơi bản hit “Cho Em Gần Anh Hơn” của Hương tràm trong buổi giao lưu đã được bạn bè của nữ diễn viên chia sẻ lên mạng xã hội và nhanh chóng thu hút sự chú ý. Nhiều người hâm mộ nữ diễn viên thậm chí còn “kêu gào” rằng cô nên lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc.

Xem Thêm: Tên viết tắt các cục thuộc bộ công an cho dân trong ngành

"Quỳnh búp bê" Phương Oanh về quê Hà Nam, fan đến nhà vây kín - 8

Trước đây, khi tôi đi mua trái cây, bánh kẹo để trao đổi, cách làm này được nhiều người dân quê tôi công nhận. Cô đi đến đâu cũng được nhiều người vây quanh, muốn chụp ảnh cùng. Mọi người nhận xét cô xinh hơn rất nhiều so với trong phim và nói rằng cô tự hào khi có một diễn viên xinh đẹp và tài năng như Phương Phương.

"Quỳnh búp bê" Phương Oanh về quê Hà Nam, fan đến nhà vây kín - 9

Ở quê, mọi người thường gọi cô là Quỳnh thay vì tên thật. Nhiều khán giả còn bày tỏ họ đã khóc rất nhiều vì vai diễn Phương Phương khi xem Joan Doll.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống