Dầu KO ( Dầu hoả )

Dầu KO ( Dầu hoả )

Dầu hoả mua ở đâu

1. Định nghĩa

Dầu hỏa hay kerosene (dầu hỏa – kerosene) còn gọi là dầu paraffin, là hỗn hợp hydrocacbon có màu vàng nhạt hoặc không màu (chuỗi cacbon từ c12 đến c15), dễ cháy, thu được bằng cách chưng cất phân. Phần dầu ở nhiệt độ 150 độ C đến 300 độ C. Còn loại nặng hơn có thể có nhiệt độ sôi từ 250 – 350°c, loại này thường dùng cho các loại đèn dầu đặc biệt như tín hiệu đường sắt, hải đăng, đèn tàu nhỏ. Dầu hỏa cũng có thể được sản xuất bằng cách crackinh dầu mỏ.

Bạn Đang Xem: Dầu KO ( Dầu hoả )

Xem Thêm : Không có bàn thờ thần tài thì cúng ở đâu hợp lý nhất?

Dầu mỏ ban đầu được sản xuất vào những năm 1850 từ nhựa than đá và đá phiến dầu (một loại đá trầm tích giàu chất hữu cơ), nhưng sau khi el Drake khoan lần đầu tiên ở Pennsylvania vào năm 1859, nó đã trở thành nguồn nhiên liệu chính. Dầu hỏa ít bay hơi hơn xăng, có nhiệt độ tự bốc cháy là 254°c và điểm chớp cháy (nhiệt độ tại đó hơi dễ cháy được tạo ra gần bề mặt của nó) là 38°c (100°f) hoặc cao hơn, trong khi xăng thấp bằng như -40° c (-40°f). Tài sản này làm cho việc lưu trữ và xử lý nhiên liệu dầu hỏa tương đối an toàn.

2. Chỉ tiêu chất lượng

Thông thường dầu hỏa phải có chiều cao ngọn lửa không khói không nhỏ hơn 19mm (theo tcvn).

Xem Thêm : Kinh nghiệm du lịch đảo Cô Tô Quảng Ninh từ A-Z

Ngoài ra, các tính chất khác của dầu hỏa có các yêu cầu tương tự như sản phẩm xăng (ổn định hóa học, không bị ăn mòn, tạp chất cơ học và độ ẩm).

3. Tầm quan trọng

Ngày nay, dầu hỏa chủ yếu được sử dụng làm nhiên liệu cho máy bay phản lực (kỹ thuật hơn là avtur, jet-a, jet-b, jp-4 hoặc jp-8). Dầu hỏa, RP-1, cháy trong oxy lỏng và được sử dụng làm nhiên liệu tên lửa. Ở nhiều nơi trên thế giới, dầu hỏa được dùng làm nhiên liệu sưởi ấm, dùng trong bếp dầu ăn, đèn chiếu sáng và làm dung môi trong các nhà máy công nghiệp. Lượng dầu hỏa được sử dụng trong đèn dầu ước tính khoảng 77 tỷ lít mỗi năm, tương đương 1,3 triệu thùng dầu mỗi ngày.

4. Tôi có thể mua dầu hỏa (dầu hỏa) ở đâu?

Quý khách có nhu cầu mua và sử dụng dầu hỏa (dầu hỏa) có thể gọi đến đường dây nóng của bk group. bk group có bề dày kinh nghiệm chuyên cung cấp số lượng lớn các sản phẩm xăng dầu, đặc biệt là dầu hỏa (dầu hỏa), với chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh và giao hàng tận nơi, giúp mang lại lợi ích lớn và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Thông tin liên hệHotline tư vấn: 0935 624 666 (Phòng kinh doanh)Tư vấn.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống