Cung Ma Kết là tháng mấy? Hợp với cung gì? Màu sắc hợp nhất

Cung Ma Kết là tháng mấy? Hợp với cung gì? Màu sắc hợp nhất

Ngày nay, ngoài phong thủy, ngũ hành âm dương thì việc chiêm tinh về cung hoàng đạo và chòm sao cũng được rất nhiều người quan tâm. Trong số đó, Capricornus có những đặc điểm và tính cách riêng, không thể tìm thấy ở bất kỳ chòm sao nào khác. Giờ thì bạn có thể khám phá những bí mật thú vị ẩn chứa trong Ma Kết và biết cách sử dụng điểm mạnh, hạn chế điểm yếu của mình trong công việc và cuộc sống. Ma Kết là cung hoàng đạo nào? Ma Kết là tháng mấy? Với những cung nào? Ma kết đàn ông và phụ nữ Ma kết màu sắc, tính cách, con số may mắn.

Cung Ma Kết

Ma Kết là gì?

Ma Kết, cung hoàng đạo thứ mười, thuộc nguyên tố đất và được cai trị bởi sao Thổ.

Cung Ma Kết

Nếu bạn đang thắc mắc chòm sao Ma Kết là gì, thì câu trả lời là Ma Kết được đại diện bởi con dê biển (hay Ma Kết), hình ảnh của một nam thần quyền năng tên là ea trong vương quốc Babylon. Nam thần có thân dưới là cá, còn thân và đầu của dê. Nam thần sống ở biển vào ban đêm, và lên để canh giữ trái đất vào ban ngày.

Tuy nhiên, trong thần thoại Hy Lạp, con dê biển không được đề cập đến mà là một á thần tên là Pan, người ở phần trên và dê ở phần dưới, con trai của thần Hermes và nữ thần rừng. Vẻ ngoài biến dạng của Pan khiến mẹ anh sợ hãi bỏ đi, nhưng Hermes rất yêu thương Pan, nuôi dạy Olympus trở thành người chăn cừu và thay Hermes gánh vác trách nhiệm.

Tuy nhiên, thay vì ở trên đỉnh Olympus, Pan thích sống tự do trong bóng râm của những ngọn núi. Tương truyền, Dê Thần Pan bị quái vật Typhoon tấn công, khi dìm mình xuống sông Ninja, mặt nước vẫn là dê, nhưng phần chìm lại thành cá.

-> Xem thêm: Thiên Bình sinh năm nào? cung nào? Đàn ông và phụ nữ Thiên Bình

Ma Kết

Tên nghề nghiệp của Capricornus là Capricornus và ký hiệu là ♑. Có hình dáng giống đầu dê, biểu tượng Capricornus gắn liền với những truyền thuyết được truyền lại từ thần thoại Hy Lạp.

Cung Ma Kết

Ma Kết là tháng mấy?

Theo chiêm tinh học, 12 tháng trong năm được chia thành 12 tiết, sự xuất hiện của 12 chòm sao trên bầu trời. Chòm sao Capricornus bắt nguồn từ chòm sao Capricornus, nằm trong khoảng từ 270 đến 300 kinh độ, và được cai trị bởi sao Thổ.

Thông thường mặt trời sẽ đi qua chòm sao này từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 1 hàng năm, vì vậy những người sinh ra trong khoảng thời gian này sẽ là cung Ma Kết, rất đặc trưng và cá tính.

Cung Ma Kết

Người thuộc cung Ma Kết từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 1

Ma Kết được biết đến là những người thông minh, chín chắn nhưng ít nói, ghét ồn ào và không thích những nơi ồn ào. Họ thậm chí còn bị coi là lạnh lùng và khó tiếp cận, khiến người khác ngại tiếp cận và bắt chuyện. Ma Kết sống và làm việc rất nghiêm túc và tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc đã đề ra.

Xem thêm:  Cách làm canh gà nấu lá giang [Lẩu gà lá giang][Gà lá giang ăn với rau gì]

Cung Ma Kết

Mặc dù thu hút người khác phái hơi nhàm chán và không thú vị lắm, nhưng đàn ông Ma Kết ghi điểm về năng lực, sự khiêm tốn và đáng tin cậy, và khi tìm hiểu họ, bạn sẽ thấy rằng họ có những đặc điểm thú vị riêng.

Đàn ông cung Ma Kết có một đặc điểm rất độc đáo, đó là thích “chọc ngoáy”, “chặt chém”, thậm chí còn chọc giận và “địt” với những người tự ái “khó ưa”, nhưng vẫn không được. có thể được bác bỏ. Thực sự nếu có một người bạn như đàn ông cung Ma Kết, tôi không biết nên vui hay nên buồn.

Trong tình yêu, đàn ông cung Ma Kết là mẫu người truyền thống, đặc biệt quan tâm đến người yêu của mình. Với những người thân yêu của mình, nam Ma Kết sẽ là một con người hoàn toàn khác so với với “nhóm” bạn thân của mình.

Nữ Ma Kết từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 1

Trong tất cả phụ nữ thuộc 12 cung hoàng đạo, phụ nữ Ma Kết được coi là người chín chắn và có trách nhiệm nhất. Họ rất mạnh mẽ, đôi khi giống như những “chiến binh”, rất độc lập và không muốn phụ thuộc vào bất kỳ ai.

Cung Ma Kết

Trong tình yêu, phụ nữ Ma Kết rất nghiêm túc. Dù mạnh mẽ nhưng khi xác định mối quan hệ với ai đó, họ trở thành một con người khác, vô cùng dịu dàng, nhẹ nhàng và quan tâm. Sau khi kết hôn, nữ Ma Kết thực sự là một người phụ nữ của gia đình, vì sau giờ làm việc, hạnh phúc của họ chủ yếu tập trung cho gia đình nhỏ của chính mình, chăm sóc con cái và nuôi dạy con cái. vì hạnh phúc gia đình.

Ngoài ra, phụ nữ Ma Kết cũng ghi điểm về sự đúng giờ, đặc biệt là khi họ coi trọng thời gian của mình. Vì thế, nếu bạn đến muộn có thể khiến cô ấy rất khó chịu và thậm chí tức giận ngay lập tức.

Vòng cung ma được liên kết với lá cờ nào?

Ma nữ kết hợp với những cung hoàng đạo nào?

Phụ nữ Ma Kết và đàn ông Nhân Mã có nhiều điểm chung, đặc biệt là có mục tiêu riêng. Những chàng trai Nhân Mã được coi là hình mẫu lý tưởng của phụ nữ Ma Kết vì họ mạnh mẽ và sống tình cảm. Khi ở bên nhau, sự hài hước của đàn ông Nhân Mã có thể mang lại rất nhiều điều thú vị cho cuộc sống của đàn bà Ma Kết.

Xem thêm:  Cách làm gân bò ngâm giấm ngon mê li để nhâm nhi mỗi khi rảnh rỗi

Các cô gái Ma Kết không phải lo lắng nhiều thứ khi ở bên các chàng trai Bảo Bình, bởi các chàng trai thuộc cung hoàng đạo này rất tâm lý và chung tình. Trong xây dựng gia đình, hai vợ chồng hết sức tôn trọng, tin cậy lẫn nhau, đó là nền tảng của một gia đình hạnh phúc, bền vững.

Cung Ma Kết

Một người phụ nữ Ma Kết và một người đàn ông Xử Nữ là một cặp đôi có nhiều điểm tương đồng trong quan điểm và suy nghĩ. Các chàng trai Xử Nữ thường ít nói, nghiêm túc, lạnh lùng và đặc biệt kén chọn, nghiêm khắc trong công việc, nhưng trước mặt các cô gái Ma Kết, họ lại trở nên e dè và nhút nhát. Một người phụ nữ Ma Kết quyết tâm ở bên một người đàn ông Xử Nữ luôn hạnh phúc và mãn nguyện với cuộc sống của cô ấy.

Cung hoàng đạo nào phù hợp với Ma Kết?

Một người đàn ông và một người phụ nữ Bạch Dương rất hợp nhau vì họ có nhiều điểm tương đồng về tính cách, suy nghĩ và hành vi. Đàn ông Ma Kết mạnh mẽ, rộng lượng có khả năng che chở cho người phụ nữ Bạch Dương cả tin, yếu đuối, vì thế được coi là “thiên phú”.

Một người đàn ông Ma Kết và một người phụ nữ Thiên Bình cũng là một cặp đôi ăn ý, bù đắp cho nhau khi họ ít nói, thích ở một mình, trong khi người kia cực kỳ khéo léo, linh hoạt và nói nhiều. Khi trở thành một cặp, hai người luôn hỗ trợ nhau và mang đến những điều tốt đẹp cho nhau. Thực tế, câu chuyện tình yêu giữa một người đàn ông Ma Kết và một người phụ nữ Thiên Bình được vun đắp từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Đàn ông cung Ma Kết và đàn ông kim loại đều thuộc nguyên tố đất nên tính cách và con người của họ rất giống nhau. Cả hai đều chăm chỉ, hiếu học, cùng hướng đến mục tiêu chung là kiếm tiền, vun đắp cuộc sống gia đình êm ấm, ấm no. Trong cuộc sống, phụ nữ Kim Ngưu sẽ choáng ngợp trước sức mạnh và sự bao dung từ “bờ vai vững chắc” của đàn ông Ma Kết.

Ma nơ canh đi với màu gì?

Mỗi dấu hiệu hoàng đạo được kết hợp với một màu sắc cụ thể, tùy thuộc vào đặc điểm, tính cách, nguyên tố và các cung hoàng đạo của họ. Ngoài ra, ma kết hợp màu gì còn phụ thuộc vào các lĩnh vực khác nhau. Chi tiết như sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *