GIÀY EVENSTAR LÀ GÌ

Vẫn có nhiều người không biết sự khác biệt giữa các loại giày Converse. Hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn biết một cách đơn giản để phân biệt sự khác biệt giữa Converse 1970 và Converse cổ điển .

Bạn đang xem: Giày evenstar là gì

Cách phân biệt giữa những năm 1970 và giày Converse cổ điển

Tóm tắt

Converse những năm 1970 và giày bệt cổ điển

Converse những năm 1970 và lưỡi cổ điển

Đây là sự khác biệt dễ dàng nhận ra giữa cv những năm 1970 và cổ điển. Logo sẽ được may trên cây lau 1 mặt. Các mặt của converse chuck 70s thì không.

Cách buộc dây giày Converse cổ thấp mới nhất năm 2019

Phần gót chân

Phân biệt giày cao gót của những năm 1970 và giày Converse cổ điển

Đây là một trong những cách dễ dàng nhất để phân biệt những năm 1970 với các tác phẩm kinh điển. Phần 2 có logo hoàn toàn khác được dán ở phía sau gót. Trong khi nền Chuck những năm 1970 là màu đen, nền cổ điển là mặt trăng. Và vào những năm 1970, dòng chữ đó là “chuck taylor – allstar”, dòng logo cổ điển “all star”

Các bộ phận được gia công

Converse trong những năm 1970 sẽ khác với kiểu khâu cổ điển.

Cách xử lý đường may của hai đường sẽ hơi khác nhau. Nếu bạn nhìn kỹ, bạn sẽ thấy rằng các đường nối của collet những năm 1970 có 3 đường nối từ đế ngoài. Còn không thì cv classic không có phần đó, chỉ có 2 đường may.

Xem thêm:  Mantra Yoga là gì? Hướng dẫn chi tiết về Mantra Yoga dành cho người mới tập

Xem thêm: Ưu nhược điểm của cảm biến quang điện là gì, cảm biến quang học là gì

Converse

Cách phân biệt giữa những năm 1970 và giày cổ điển bằng video

Converse những năm 1970 so sánh và hồi tưởng với các tác phẩm kinh điển.

Giới thiệu về thiết kế

Thiết kế sẽ không có nhiều khác biệt giữa cv cổ điển và những năm 1970 . Thiết kế vẫn giữ được sự đơn giản, nhẹ nhàng của một đôi Converse. Nhưng bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn với những năm 1970 vì đế cao và dày hơn so với đế đôi cổ điển. Cụ thể hơn, giống như cái mà tôi đã so sánh ở trên, đó là cv những năm 1970 được sơn màu sáng, trong khi cổ điển thì không.

Giới thiệu về vật liệu

Sẽ có một số thay đổi nhỏ về chất liệu giữa hai đôi giày. Loại vải vẫn dùng được cho phần upper là canvas, nhưng Converse’s chuck 70s thực sự tốt hơn một chút so với loại cổ điển. Vào những năm 1970, công nghệ canvas sẽ dày hơn canvas của đôi cổ điển và tất nhiên độ bền của canvas đôi cổ điển sẽ kém hơn so với những năm 1970 sau nhiều lần giặt.

Về giá cả

Thương hiệu Converse nổi tiếng gần gũi với người dân Mỹ. Một phần lý do cũng là giá thành của sản phẩm. Sở hữu một đôi Converse không quá đắt, đặc biệt là ở lứa tuổi học sinh. Còn so sánh về giá của chuck taylor 1970 và classic thì cặp classic sẽ rẻ hơn, một phần là do chất liệu và công nghệ cũ hơn. Để so sánh, những năm 1970 có giá cao hơn một chút, nhưng công nghệ và vật liệu tốt hơn. Converse chuck taylor 1970 được phát hành vào năm 2013 sau khi được nike mua lại.

Xem thêm:  Địa chỉ IP của Facebook là gì?

vsao.club hy vọng bạn có thể dễ dàng xác định sự khác biệt giữa converse 1970 và classic bằng một vài điểm đơn giản ở trên. Chúc bạn có trải nghiệm tuyệt vời với converse .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *