Cây xăng gần nhất Cách tìm chỉ đường đến cây xăng gần nhất

Cây xăng gần nhất Cách tìm chỉ đường đến cây xăng gần nhất

Cây xăng gần nhất ở đâu

Cách tìm trạm xăng gần nhất bằng Google Maps

Trước tiên, hãy tải xuống ứng dụng Google Maps trên điện thoại của bạn hoặc sử dụng liên kết: https://www.google.com/maps. Nếu không, hãy truy cập google play nếu bạn có thiết bị Android hoặc vào cửa hàng ứng dụng để tìm kiếm và tải xuống ứng dụng nếu bạn có thiết bị ios.

Bạn Đang Xem: Cây xăng gần nhất Cách tìm chỉ đường đến cây xăng gần nhất

Sau khi tải ứng dụng về điện thoại, để tìm kiếm cây xăng gần nhất bạn chỉ cần mở ứng dụng Google Maps có sẵn trên điện thoại và nhấn biểu tượng vị trí rồi chọn cây xăng để tìm cây xăng gần bạn nhất.

Cách tìm trạm xăng ios gần nhất

Đối với người dùng ios, bạn có thể sử dụng ứng dụng siri trên thiết bị iphone của mình và chọn phím tắt cho tính năng này, khi bạn truy cập, trạm xăng gần nhất sẽ hiển thị trên màn hình. Màn hình có chỉ đường từ Google Maps.

Hệ thống cơ sở dữ liệu trên siri vô cùng phong phú, tôi tin bạn sẽ dễ dàng tìm được cây xăng kịp thời nhất. Nếu bạn chưa quen với các tính năng này và không biết cách sử dụng chúng, hãy làm theo các bước bên dưới.

Lưu ý: Các tính năng này chỉ khả dụng trên phiên bản ios 12 với các phím tắt siri được cài đặt sẵn.

Bước 1: Truy cập Siri Shortcuts bằng cách truy cập vào liên kết bên dưới và chọn Get Shortcuts.

Xem Thêm: Mẫu giấy ủy quyền lấy sổ bảo hiểm xã hội cập nhật mới nhất 2022

https://www.icloud.com/shortcuts/6e479c9fc8ed4d72b940decd2f6e6f9a

Xem Thêm : 022 Là Mã Vùng Của Tỉnh Nào

Sau khi tải ứng dụng qua link sẽ được thêm phím tắt như hình.

Bước 2: Sau đó phím tắt sẽ được cài đặt, các bạn quay lại mục thư viện chọn phím tắt ở cây xăng gần nhất, bảng thông báo xin phép sử dụng gps để có thể định vị được vị trí của bạn, các bạn chọn cho phép .

Bước 3: Sau khi định vị xong sẽ hiển thị cây xăng gần nhất, bạn chỉ cần chọn cây xăng gần nhất, ứng dụng sẽ tự động chuyển sang ứng dụng google maps để hướng dẫn bạn đến cây xăng.

Cách tìm trạm xăng gần nhất bằng google maps cho android và ios

Google maps đã quá quen thuộc với nhiều người dùng, tuy nhiên chức năng tìm kiếm cây xăng có thể vẫn còn ít người biết hoặc chưa từng sử dụng. Nếu bạn là một trong những người chưa biết sử dụng, hãy hỏi tham khảo nhanh chức năng này Các bước bên dưới, điều này rất dễ sử dụng và đơn giản cho cả hệ điều hành ios và android.

Bước 1: Mở ứng dụng google maps nếu chưa có, còn nếu đã dùng để tải ứng dụng thì vào app store hoặc google play.

Xem Thêm: [Mới nhất] Kinh nghiệm đi Flamingo Đại Lải Resort siêu chi tiết

Bước 2: Google maps nhìn chung có gợi ý về nhà cửa, nhà hàng, khách sạn, cây xăng,… rồi chọn mục cây xăng.

Bước 3: Sau khi lựa chọn các bước trên, các cây xăng này sẽ hiển thị chính xác trên bản đồ của bạn bằng các bộ định vị màu đỏ. Trên bản đồ này, bạn có thể dễ dàng tìm thấy cây xăng gần mình nhất, bấm vào dấu đỏ, bên dưới sẽ hiển thị thông tin của cây xăng đó.

Bước 4: Để có thể tìm kiếm cây xăng bạn chọn, bạn vào phần Chỉ đường – Chọn Bắt đầu và Google Maps sẽ hướng dẫn bạn đến cây xăng mà bạn vừa chọn.

Trong nhiều trường hợp, nếu bạn muốn tìm trạm xăng trên tuyến đường của mình, hãy làm theo các bước sau:

Xem Thêm : Gói hút ẩm mua ở đâu TPHCM? Một số địa điểm tham khảo

Bước 1: Mở ứng dụng google maps và click vào địa điểm bạn muốn đến trong phần tìm kiếm tại đó.

Bước 2: Chọn mục lộ trình bên dưới và nhấn vào biểu tượng kính lúp, sau đó chọn trạm xăng.

Xem Thêm: Người mẹ vĩ đại – Ban quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Bước 3: Sau khi chọn xong, các cây xăng trên lộ trình của bạn sẽ hiện ra, bạn chỉ cần chọn cây xăng gần nhất rồi làm theo hướng dẫn.

Một cách cuối cùng để tìm trạm xăng rẻ nhất

Giống như cách tìm cây xăng ở trên, bạn phải vào google maps, sau đó chọn mục cây xăng bên dưới thanh tìm kiếm, sau đó nhập thủ công cây xăng, sau đó vào tùy chọn cho cây xăng. Nút nhanh nếu nó không được hiển thị theo mặc định.

Khi các trạm xăng được hiển thị dưới dạng biểu tượng màu đỏ trên bản đồ, hãy chọn Danh sách và điều hướng bản đồ theo cách thủ công để khám phá tất cả các trạm xăng gần nhất.

Khi một trạm xăng xuất hiện trên bản đồ đã mở, giá của nó sẽ được hiển thị ở dưới cùng bên phải để bạn tham khảo. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các bộ lọc để lọc các trạm xăng đang mở bằng cách chọn Mở ngay.

Click vào tên một trong những cây xăng mà bạn không cần trong danh sách, trong tab này bạn sẽ thấy giá của 4 loại nhiên liệu cho từng cây xăng, bạn cũng có thể tham khảo cây xăng gần nhất và tham khảo mức giá phù hợp để có lựa chọn tốt nhất.

Hy vọng qua bài viết trên các bạn đã biết thêm về cách tìm cây xăng gần nhất và chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể tìm được cây xăng gần nhất trên toàn quốc. hệ điều hành ios và android. Hãy đánh dấu những mẹo hàng đầu này ngay bây giờ phòng trường hợp bạn cần tìm một trạm xăng trên đường trong trường hợp khẩn cấp.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống