Lá mắc mật

Lá mắc mật

Lá mắc mật mua ở đâu

Giới thiệu sản phẩm:

Lá mật mía tươi

 • Hàng có sẵn: Lá keo của chúng tôi luôn có sẵn trong kho.
 • Chất lượng sản phẩm: Lá thiết mộc lan có mùi thơm đặc trưng. Sản phẩm mới đến mỗi ngày.
 • Một số hình ảnh về bộ sưu tập cây mộc lan của chúng tôi:
 • Lá mật nhân khô

  • Quy cách: Theo yêu cầu của quý khách, quy cách lá thiết mộc lan khô là 500gr/túi hoặc 1kg/túi.
  • Chất lượng: Lá khô của chúng tôi được sấy đông khô, lá giữ được khoảng 99% màu xanh và mùi thơm tự nhiên so với lá tươi.
  • Một số hình ảnh về quy trình sấy của chúng tôi:
  • Thánh nhân là gì?

   Lá điên điển hay còn gọi là Lá điên điển, là một loại gia vị được sử dụng nhiều trong các món ăn của người dân miền núi phía Bắc. Cây mắc ca được trồng nhiều ở các tỉnh Đông Bắc Việt Nam. Lá cẩm có mùi thơm, vị hơi cay. Người dân vùng Tây Nguyên Đông Bắc, đặc biệt là tỉnh Lạng Sơn, sử dụng lá cẩm tím như một loại gia vị không thể thiếu trong các món ăn truyền thống của người Thái nơi đây. Những món ăn nổi tiếng phải kể đến: Vịt quay Lạng Sơn, Lợn quay Lạng Sơn, Kim khâu nhục…

   Bạn Đang Xem: Lá mắc mật

   Cây ra hoa vào khoảng tháng 2, tháng 3 âm lịch, quả chín vào khoảng tháng 7. Ngoài lá,Quả móc mậtcũng là một loại gia vị không thể thiếu.

   Xem Thêm : Có gì ở resort duy nhất có giá trên dưới 100 triệu/đêm tại Việt Nam?

   Quả mắc mật Sau khi hái có thể bảo quản được lâu và có thể sử dụng quanh năm. Người xứ Lạng đem phơi nắng từ 5-7 ngày để mật đạt chất lượng tốt nhất. Quả mắc mật được dùng làm gia vị chính của món Vịt quay Lạng Sơn và Lợn quay Lạng Sơn.

   Ngày nay, với sự phổ cập của các phương tiện thông tin đại chúng, người miền xuôi, người Việt Nam và cả nước ngoài biết đến và cần đến các loại gia vị của vùng cao. Hồ Chí Minh không còn khó khăn như trước.

   Chức năng của lá là gì?

   Theo tài liệu nghiên cứu của Viện nghiên cứu dược liệu và Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh, trong quả vải chứa nhiều vitamin C, mangan, canxi và các axit amin khác. Từ năm 2006 đến 2007, hai đơn vị đã thực hiện các đề tài nghiên cứu về tính chất bảo vệ gan, giảm đau của thực vật, thành phần hóa học và tác dụng có lợi của dịch chiết từ các bộ phận của lá và quả cây mộc lan thu hái ở vùng Hà An.

   Xem Thêm : Yết hầu là gì mà chỉ có nam giới mới sở hữu? – Medlatec.vn

   2009-2012, đề tài “nghiên cứu sản xuất sản phẩm chức năng lợi mật, kích thích tiêu hóa, lá bảo vệ gan và nghiên cứu dược liệu chiết xuất tinh dầu lá mật gấu” có tác dụng dược lý tốt, hàm lượng ethanol và acid oxalic cao phần, so với các phần khác, đã được xác định là có tác dụng lợi mật và bảo vệ gan. Ngoài ra, dịch chiết ethanol còn có tác dụng giảm đau, chống oxy hóa, chống viêm cấp và mạn tính.

   Tuy nhiên, người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm Magnolia cần hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước để đảm bảo thuốc an toàn và hiệu quả.

   Cách dùng lá thiết mộc lan trong các món ăn

   Vịt quay lá mắc mật

   Vật liệu:

   1. Một con vịt cỏ nặng khoảng 1,5kg.
   2. 10g hạt mắc ca khô
   3. 10g lá móc mật tươi rửa sạch, để ráo nước.
   4. Bột thì là, bột vỏ quế.
   5. Hẹ khô, gừng khô, xì dầu khô hay còn gọi là xì dầu Trung Quốc.
   6. Các loại gia vị, bột ngọt, muối, đường và các loại gia vị khác…
   7. Thịt heo kho lá mắc mật

    Vật liệu:

    1. Thịt heo: 1kg
    2. Riềng bào: 2 muỗng canh
    3. Sả: 4 củ
    4. Lá điên điển: 50g
    5. Hành khô, tiêu, hạt nêm

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống