Cảng Cát Lái Quận 2 có ảnh hưởng thế nào tới BĐS TP.Thủ Đức?

Cảng Cát Lái Quận 2 có ảnh hưởng thế nào tới BĐS TP.Thủ Đức?

Cát lái ở đâu

Cảng Sahar hiện là cảng container lớn nhất và có lợi nhuận cao nhất tại Việt Nam. Đồng thời, nó cũng lọt vào top 21 cảng lớn của thế giới.

Bạn Đang Xem: Cảng Cát Lái Quận 2 có ảnh hưởng thế nào tới BĐS TP.Thủ Đức?

Theo dự báo của nhiều chuyên gia trong ngành và thị trường bất động sản, các dự án bất động sản gần cảng Gilai có khả năng tăng giá mạnh và bùng nổ hơn so với các đợt trước. Hãy cùng vinhome land cập nhật những tin tức mới nhất về Port Gilai và tác động của nó đến bất động sản khu vực!

Xem thêm: dự án vinhomes grand park

Cập nhật thông tin mới nhất về cảng Gilai

Là cảng container do Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn (thuộc Bộ Quốc Phòng) làm chủ đầu tư và được điều hành bởi Trung tâm điều độ trực thuộc Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn.

Chính thức đi vào hoạt động năm 1996, tên gọi là Cảng Ji Lai. Từ năm 2005, Tân Cảng Sài Gòn bắt đầu chuyển toàn bộ hoạt động sang Cảng Cát Lái, cảng này được đổi tên thành Tanchang-Kit Lai.

Cảng Gia Lai hiện là cảng container lớn nhất và có lợi nhuận cao nhất Việt Nam. Đồng thời, nó cũng lọt vào top 21 cảng lớn của thế giới. Cảng Jilai hiện chiếm gần 50% thị phần container xuất nhập khẩu cả nước và 90% ở khu vực phía Nam.

Trong quá trình thông thương hàng hóa trong và ngoài nước không thể thiếu vai trò của cảng Jilai, những gì cảng này làm được cũng đã đóng góp không nhỏ vào sự tăng trưởng trong nhiều năm qua. Đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh.

Quy hoạch Cảng Gilee

Xingang——Shaduo là cảng chuyên nghiệp chuyên tiếp nhận container, cung cấp dịch vụ cảng biển và vận tải. hậu cần. Tổng diện tích của cảng là 60 ha, diện tích bãi container hơn 450.000m2, có 6 kho bãi, có sức chứa hàng trăm tấn hàng hóa. Ngoài ra, còn có một cầu cảng dài 2040m và hơn 30 cần cẩu Panamax.

Xem Thêm: 7 Danh sách bưu cục, kho Shopee Express, cách tra mã vận đơn

Về số lượng lối ra vào cảng Cát Lý được thiết kế 5 cửa container, 31 làn vào và 18 làn ra để thuận tiện cho việc điều phối phương tiện.

Cảng Cát Lái Quận 2 có ảnh hưởng thế nào tới BĐS TP.Thủ Đức?

Hơn nữa, hệ thống quản lý và phát triển container tại cảng Cát Lý rất chất lượng – hệ thống top-x của topovn & Royal Bank of Scotland (Australia); đồng thời tích hợp hệ thống phần cứng đồng bộ giúp quản lý container theo thời gian thực. Từ đó rút ngắn thời gian xuất nhập hàng hóa, tối ưu hóa công suất hoạt động của cảng.

Xem Thêm : Khám tầm soát ung thư ở đâu tốt, bạn đã biết chưa?

Cảng Catly cũng là cảng đầu tiên được cấp phép quốc gia thành lập khu vực cảng mở, với nhiều loại hình dịch vụ và điều kiện hết sức thuận lợi cho khách hàng.

Vị trí cảng Sharui

Trước đây, cảng Gilai thuộc địa bàn quản lý hành chính của quận 2, nhưng từ ngày đầu năm 2021, khu cảng này chính thức thuộc về TP. thủ môn người Đức.

Cụ thể:

– Vị trí: Bên bờ sông Đồng Nai, cách Trạm Hoa tiêu Vũng Tàu khoảng 43 dặm.

– Theo thông tin mới nhất, độ sâu vùng nước trước cầu tàu khoảng 12,5m.

– Mô tả chi tiết:

Xem Thêm: Hội An ở đâu, thuộc tỉnh nào ở Việt Nam – Đi đến Hội An như thế

Cảng Cát Lái Quận 2 có ảnh hưởng thế nào tới BĐS TP.Thủ Đức?

Trụ sở cảng Cát Lái tọa lạc tại 1295b, đường Nguyễn Thị Định, P. Đông Shacheng. Vâng. Cảng này được kết nối trực tiếp với khu công nghệ cao quận 9 và một số khu công nghiệp ở các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu…

Thông tin thêm dự án grand marina saigon

Tiềm năng phát triển của cảng Ji Lai tại thành phố Chodok

Năm 2016, cảng biển Gilai đã xử lý tổng cộng 47 triệu tấn hàng hóa. Con số này tăng lên 66 triệu tấn trong năm 2018 và tính riêng nửa đầu năm 2019, cột mốc sản lượng hàng hóa đạt hơn 58,8 triệu tấn.

Cảng Cát Lái Quận 2 có ảnh hưởng thế nào tới BĐS TP.Thủ Đức?

Riêng trong năm qua, sản lượng hàng hóa thông qua cảng đã vượt 100 triệu tấn. Điều này cũng cho thấy tầm quan trọng của Cảng Gilai đối với sự tăng trưởng và phát triển kinh tế quốc gia.

Tác động của cảng Gilai Quận 2 đến bất động sản xung quanh

Xem Thêm : SEA Games 30 – Địa điểm tổ chức, các môn thi và những điều mới

Các chuyên gia trong ngành cho rằng, logistics sẽ trở thành “đầu tàu” quan trọng thúc đẩy sự phát triển chung của Shoude City.

Trong số đó, cụm cảng Tancang-Gysai sẽ chiếm vị trí trung tâm trong quá trình này. Nguyên nhân chủ yếu do đây là cảng trung chuyển cuối cùng trước khi hàng hóa Việt Nam xuất khẩu ra thế giới.

Tuy nhiên, nếu muốn trở thành trung tâm logistics tại khu vực trọng điểm này, Shoude cần đầu tư nhiều hơn cho cơ sở hạ tầng, còn nhiều thứ cần tu sửa, đồng thời cần kết hợp với việc quy hoạch, phát triển các dự án giao thông để kết nối và mở rộng giao thương giữa các thành phố. Các tỉnh thủ đức và Nam Bộ & Tây Nguyên.

Xem Thêm: Thông tin về địa chỉ, vị trí, đường đi của Vinhomes Ocean Park Gia

Cảng Cát Lái Quận 2 có ảnh hưởng thế nào tới BĐS TP.Thủ Đức?

Tuy nhiên, trên thực tế, các con đường đổ về Cảng Cát đều đã quá tải. Đây cũng được xem là khoảng lùi cho khu vực bãi cát lái, khiến bất động sản khu vực này đình trệ một thời gian.

Tuy nhiên, hiện nay đường ùn tắc, quá tải, thời gian gần đây một số dự án mới được mở rộng. Ngoài ra, hàng loạt dự án mới như cầu cát hay thủ tim 2 và dự án khép kín vành đai 2 & 3… Cũng ở một mức độ nào đó là một tương lai tươi sáng hơn cho bất động sản ven cát.

Điểm qua một vòng các dự án nhà phố, biệt thự tại khu vực này, không khó để nhận thấy thị trường tại đây vẫn rất sôi động, ngay cả khi dịch bệnh vẫn diễn ra kéo theo những tác động tiêu cực đến sự phát triển của xã hội.

Dựa trên tình hình hiện tại của Cảng Ji Lai và sự phát triển cơ sở hạ tầng trong thời gian gần đây, nhà đầu tư vẫn có quyền kỳ vọng vào mức lợi nhuận lớn hơn. Hơn bạn quyết định xuống tiền tại khu cảng cát quận 2 này.

Cảng Cát Lái Quận 2 có ảnh hưởng thế nào tới BĐS TP.Thủ Đức?

Một số dự án đã được hưởng lợi gần đây:

  • Tại Quận 2: dự án thể thao xanh và sông thủ thiêm
  • Tại Đồng Nai: Dự án Swan Bay và dự án khu đô thị ngã ba id
  • Kết luận! Thông qua bài viết này, khách hàng có thể hiểu được tình hình cơ bản của Strong Harbor và những lợi ích của nó đối với khu vực xung quanh. Biết mình đang ở đâu, xung quanh có những tiện ích gì từ đó có thể lựa chọn có nên đầu tư hay không. Hy vọng bài viết này có thể mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Được đầu tư và lựa chọn bất động sản phù hợp.

    Tham khảo thêm thông tin mới nhất về bất động sản tại vinhomeland.com.vn

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống