Arizona là ở đâu – United Airlines Vietnam

Arizona là ở đâu – United Airlines Vietnam

Arizona ở đâu

Arizona ở đâu? Đây là câu hỏi mà nhiều người sẽ thắc mắc ngay cả khi đã đặt vé máy bay đi Mỹ như Phoenix, Tucson, Tempe, Mesa, Sendona,… United Airlines sẽ giới thiệu đi Mỹ qua bài viết dưới đây với một số tình huống. Arizona.

Bạn Đang Xem: Arizona là ở đâu – United Airlines Vietnam

Arizona ở đâu?

Arizona là một tiểu bang ở Tây Nam Hoa Kỳ. Đây cũng là một bang thuộc miền Tây và miền núi Hoa Kỳ, lớn thứ 6 về diện tích và thứ 14 về dân số. Arizona là tiểu bang thứ 48 gia nhập Liên bang Hoa Kỳ. Thủ đô và thành phố lớn nhất của Arizona là Phoenix.

Một số thành phố nổi tiếng của Arizona là: Bullhead City, Cottonwood, Douglas, Flagstaff, Grand Canyon, Havasupai, Cayenta, Kingman, Mesa, Nogales Perth, Payson, Peach Springs, Phoenix, Prescott, Safford, Scottsdale, Sedona, Tucson.. .

Các chuyến bay đến Arizona, Hoa Kỳ

Arizona có hai sân bay du lịch lớn là Phoenix (phx) và Sân bay quốc tế Tucson (tus). Trong số này, Sân bay quốc tế là sân bay chính và được du khách lựa chọn nhiều nhất khi đặt vé máy bay đi Arizona.

Xem Thêm: Biển số 88 thuộc tỉnh nào? Mã theo các huyện là bao nhiêu?

Các chuyến bay đến Arizona sẽ được khai thác bởi United Airlines từ Sân bay Tân Sơn Nhất (sgn) tại Thành phố Hồ Chí Minh và Sân bay Nội Bài tại Hà Nội. Chuyến bay sẽ nối chuyến đầu tiên tại Sân bay Quốc tế Tokyo (nrt) hoặc Sân bay Quốc tế Hồng Kông (hkg), sau đó tại Sân bay Los Angeles (lax) hoặc Sân bay New York (ewr) hoặc Sân bay Houston (iah) hoặc Sân bay Chicago (theo trình tự).

Bảng giá vé máy bay giá rẻ đi Arizona của United Airlines

Xem Thêm : Phong bì có dán sẵn tem là gì? In phong bì dán tem ở đâu tốt nhất?

Lưu ý: – Giá vé một chiều đã bao gồm thuế – Giá vé có thể thay đổi tùy theo hạng ghế và thời gian đặt vé – (+1) là ngày sau khi Onion khởi hành.

Du lịch Phượng Hoàng

Tôi đã nghe nói về Bảo tàng, Phoenix

Bảo tàng nghe nói là một trong những bảo tàng nổi tiếng nhất ở Phoenix, Arizona. Tham quan bảo tàng bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn hơn 400 hiện vật được bảo quản trong bảo tàng.

Những đồ thủ công mỹ nghệ này có liên quan đến lịch sử của vẻ đẹp điện, chẳng hạn như tranh vẽ, tác phẩm điêu khắc, vải, dệt may, búp bê kachina hopi, v.v. Ngoài ra, bạn có thể tham gia vào các sự kiện. Các lớp học thực hành, hướng dẫn trực tiếp các nghề thủ công như đan lát, dệt vải, làm gốm.

Chuyến đi đến Hoa Kỳ

Xem Thêm: Sỏi túi mật: Khi nào nên phẫu thuật?

Lâu đài Montezuma

lâu đài montezuma nằm gần trại verde và là một ngôi nhà được xây dựng trên vách đá vào thế kỷ 12. Lâu đài Montezuma có năm tầng và bao gồm 20 phòng, giống như một khu định cư cổ xưa của các ngôi nhà chung.

Khu vực trung tâm của lâu đài là một bảo tàng trưng bày các hiện vật cổ từ nền văn minh sinagua. Chẳng hạn như đồ trang trí bằng vỏ sò, công cụ bằng đá, xương, cối xay, v.v.

Xem Thêm : Mua dầu Castrol ở đâu để đảm bảo chất lượng hàng đầu?

Hẻm núi lớn

Nằm trên bờ sông Colorado, Grand Canyon là một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất ở Hoa Kỳ. Hẻm núi được bao quanh bởi Công viên quốc gia Grand Canyon, được chia thành hai phần, phía bắc và phía nam.

Xem Thêm: Có 1 tỷ đầu tư đất nền ở đâu sinh lời quanh TP. HCM ?!

Du khách có thể đăng ký tour tự lái hoặc trải nghiệm các hoạt động mạo hiểm như đạp xe leo núi, lái xe địa hình, chèo thuyền, câu cá hoặc tham gia chuyến tham quan bằng máy bay trực tiếp.

Xem chi tiết: Vé Phoenix

Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay đi Arizona vui lòng liên hệ văn phòng United Airlines qua hotline: 028 3925 1759 – 028 3925 6479 Nhân viên Hỗ trợ Đặt vé máy bay giá rẻ và mua bảo hiểm du lịch toàn cầu và cho biết Arizona ở đâu!

Xem thêm: Các dịch vụ đặc biệt của United dành cho người khuyết tật

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống