Biển số xe 64 ở tỉnh nào? Biển số xe Vĩnh Long là bao nhiêu?

Biển số xe 64 ở tỉnh nào? Biển số xe Vĩnh Long là bao nhiêu?

Biển số xe 64 ở đâu

Biển số xe 64 ở đâu? Biển số xe 64 thuộc tỉnh nào? Kiểm tra biển số xe ở Vĩnh Long? Biển số xe miền vinh long năm 2022 có gì mới nhất? ?

Bạn Đang Xem: Biển số xe 64 ở tỉnh nào? Biển số xe Vĩnh Long là bao nhiêu?

Hiện nay với sự phát triển của nền công nghiệp văn minh, số lượng phương tiện giao thông tăng lên rất nhiều khiến cho hoạt động vận tải giải trí trở nên phức tạp hơn, do đó để quản lý phương tiện hiệu quả, các cơ quan nhà nước thực hiện cấp số xe hay còn gọi là biển số xe, như cơ sở để phân biệt các loại xe. Các phương tiện di chuyển trên các khu vực khác nhau thuộc chủ quyền lãnh thổ vương quốc và lãnh thổ quốc tế, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu và khám phá biển số xe tỉnh Vĩnh Long và các yếu tố liên quan đến việc đậu xe tại khu vực này.

Luật sưTư vấn Pháp luật qua Tổng đài Trực tuyến 24/7: 1900.6568

1. Biển số 64 ở đâu? Tỉnh nào?

Biển số 64 tại tỉnh vĩnh long

Biển số 64 cấp cho tỉnh Vĩnh Long. Tất cả các phương tiện trên địa bàn tỉnh đều được cấp biển số 64 để chở hàng phục vụ công tác hành chính. Biển số được cấp theo quy định tại Phụ lục 2 của Luật biển số xe mô tô, xe máy trong nước ban hành kèm theo Thông tư số 15/2014/tt-bca.

2. Giới thiệu về tỉnh Vĩnh Long:

Về vị trí địa lý: Tỉnh Vĩnh Long nằm ở trung tâm Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), thuộc khu vực giữa Thiên Hà và Hậu Hà; phía Bắc và Đông Bắc giáp tỉnh Tiền Giang và Bến Tre; phía Tây Bắc giáp Đông, và Đồng Tháp Phía đông nam giáp tỉnh Trà Vinh, phía tây nam giáp tỉnh Hậu Giang, tỉnh Sóc Trăng và thành phố Cần Thơ. Diện tích: Tổng diện tích của Tỉnh Vĩnh Long là 1.475 km vuông. Bao gồm 8 đơn vị hành chính, 1 thành phố là thành phố Yonglong; 1 thị xã là thị trấn Liming; 6 quận là quận Pingxin, quận Longhe, quận Mangti, quận Tanping, quận Cha’an và quận Yonglian.

3. Biển số vĩnh viễn theo từng khu vực là bao nhiêu?

Để phân biệt và thuận tiện cho công tác giải trí và quản lý giao thông của cơ quan nhà nước, mỗi địa danh thuộc chủ quyền lãnh thổ của tỉnh Vĩnh Long sẽ mang một số biển số khác nhau, ví dụ: – Đối với biển số xe Thành phố Vĩnh Long là số là: 64 – c1 – Biển số xe Bình Minh Town là: 64 – h1 – Biển số xe Bình Minh Town là: 64 – h1 Biển số xe quận bình tân là: 64 – k1 – Biển số xe của huyện long hồ là: 64 – b1 – Biển số xe huyện là: 64 – Biển số xe khu g1 – tam bình là: : 64 – biển số xe khu e1 – tra on là: 64 – f1 – biển số xe khu vực vũng liêm là: 64 – d1

Xem Thêm: Ải Chi Lăng – Quỷ Môn Quan: Địa danh nổi tiếng sử Việt

4. Quy trình đăng ký xe của Wing Lung:

4.1. Thủ tục đăng ký xe máy tại vĩnh long:

Để thực hiện đăng ký xe máy tại tỉnh Vĩnh Long, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ, tài liệu

Xem Thêm : Địa chỉ bán rượu Mai Quế Lộ chính hãng – Chuối ngự

Sau khi bạn mua xe tại cơ sở, cửa hàng sẽ phân phối các mẫu sản phẩm xe máy. Để có thể thực hiện đầy đủ thủ tục đăng ký xe máy với cơ quan nhà nước, bạn cần chuẩn bị một số sổ sách cần thiết để nộp thuế trước bạ trước khi đăng ký xe máy, bao gồm: – Giấy khai đăng ký. – Giấy tờ tùy thân của người đến đăng ký xe bao gồm: CMND/Thẻ căn cước (bản chính và bản sao); sổ hộ khẩu (bản chính và bản sao). – Hóa đơn mua xe.

Bước 2: Nộp thuế trước bạ xe

Khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, chủ phương tiện sẽ phải đến trụ sở Chi cục Thuế nơi thường trú để thực hiện nghĩa vụ nộp thuế trước bạ. Tại chi cục thuế quận, huyện, bạn cần điền thông tin vào tờ khai thuế và nộp các sổ sách cần thiết, sau đó nộp lệ phí trước bạ vào ngân sách nhà nước. Theo Nghị định-Luật số 45/2011/nĐ-cp về thuế suất trước bạ lệ phí trước bạ – nếu nộp lệ phí trước bạ lần đầu là 5%; – nộp lệ phí trước bạ lần thứ hai sau thì nộp thuế áp dụng tỷ lệ 1%. Trường hợp chủ tài sản kê khai, nộp lệ phí trước bạ xe máy thấp hơn 5% thì chuyển cho đơn vị, cá nhân thực hiện tại thành phố trực thuộc trung ương; thành phố trực thuộc trung ương; thị xã nơi đặt trụ sở Ủy ban nhân dân cấp tỉnh. Nếu nộp lệ phí trước bạ lần đầu thì nộp lệ phí trước bạ với tỷ lệ 5%.

Bước 3: Gửi Đơn Đăng ký Xe máy Mới cho Cơ quan

Sau khi nộp lệ phí trước bạ, bạn cần đưa xe đến trụ sở cảnh sát giao thông cấp huyện nơi có hộ khẩu thường trú, đồng thời theo 58/2020/tt-bca bao gồm: – Xe của đại lý Phiếu kiểm tra chất lượng; – Hóa đơn giá trị gia tăng; – Sổ hộ khẩu (gồm Bản chính và bản sao); – Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân (cả bản chính và bản sao); – Biên lai nộp thuế trước bạ.

Bước 4: Xử lý hồ sơ Đăng ký xe máy tại Đại lý

Tại cơ quan công an, cán bộ sẽ phụ trách ghi sổ, kiểm tra sổ sách chủ sở hữu và hướng dẫn bạn làm thủ tục cấp giấy chứng nhận đăng ký xe theo thông tư 58/2020/tt-bca. Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng sẽ kiểm tra hiện trạng phương tiện như hãng xe, đời xe, số khung, số máy, màu sơn… và thực hiện một số thủ tục khác theo quy định.

Bước 5: Viết giấy hẹn và trả Giấy chứng nhận đăng ký xe máy mới

Xem Thêm: HIKIWARI NATTO – Đậu Lên Men

Nhân viên cơ quan đăng ký sẽ viết giấy hẹn trả đăng ký xe máy cho bạn. Và hướng dẫn bạn đến cơ quan bảo hiểm để mua bảo hiểm trách nhiệm vật chất xe cơ giới và bảo hiểm trách nhiệm dân sự theo quy định của pháp luật.

4.2. Thủ tục đăng ký động cơ cánh phổi:

Để thực hiện đăng ký xe ô tô tại tỉnh Vĩnh Long, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị tài liệu

– giấy đăng ký xe- phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng do đại lý cung cấp (bản gốc) – hóa đơn mua bán xe giữa đại lý và người mua (bản chính) – hóa đơn mua bán xe giữa nhà sản xuất và đại lý xe (bản sao) – Giấy tờ tùy thân của chủ xe: CMND/thẻ căn cước công dân và sổ hộ khẩu (bản sao và – đối chiếu với bản chính) – Hồ sơ giấy tờ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối chiếu với công ty tư nhân hoặc giấy phép góp vốn đầu tư với công ty liên doanh liên doanh quốc tế (bản sao tài liệu) – chứng từ lệ phí trước bạ (bản sao)

Bước 2: Đến Trụ sở Cảnh sát giao thông Công an tỉnh hoặc Điểm đăng ký xe thuộc Công an tỉnh để khai và nộp hồ sơ cấp biển số.

Bước 3: Thủ tục thanh toán phí đăng ký

Sau khi kê khai và nộp hồ sơ cấp phép, chủ xe cần đến chi cục thuế quận, huyện nơi thường trú để thực hiện trách nhiệm nộp thuế trước bạ cho xe đăng ký. );

Xem Thêm : Chat Sex không anh? Danh sách gái xinh sẵn sàng chát sex

Bước 4: Đăng ký phương tiện của bạn

Để đăng ký xe, chủ xe cần đến đăng ký xe tại Phòng CSGT Công an tỉnh Vĩnh Long. Địa chỉ: 11 ql1a, tân hanh, long hồ, vĩnh long sờ Số điện thoại: 0270 3833 939 Chủ xe nộp hồ sơ cho công an tại cổng kiểm tra xe với các giấy tờ đã chuẩn bị ở bước 1. số 1. Sau khi kiểm tra xe và sổ sách, bạn sẽ nhận được một bộ hồ sơ. Chuẩn bị cmnd hoặc giấy xuất cảnh và nộp tại cổng 3. Sau đó ngồi đợi đến lượt quay số tự động. Sau khi bấm số, bạn sẽ nhận được giấy hẹn đăng ký xe. Lấy thư hẹn đến văn phòng để trả lại các tài liệu để lấy biển số xe và trả phí đăng ký 20000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000

Bước 5: Đăng ký phương tiện

Đây là thủ tục quan trọng để cơ quan chức năng xác nhận tình trạng chất lượng của phương tiện vận tải. Quá trình đăng ký sẽ bao gồm một số bước nhất định. Nếu xe đã đăng ký chính chủ sẽ ra ngay biển số và hẹn ngày đến lấy giấy đăng ký.

Xem Thêm: Khám da liễu ở đâu tốt? Gợi ý bệnh viện, phòng khám da liễu TP.HCM

5. Cách kiểm tra biển số xe Wing Long trực tuyến:

Bước 1: Truy cập trang web Cục Đăng kiểm Việt Nam, chọn thông tin xe tại đường dẫn sau: http://app.vr.org.vn/ptpublic/thongtinptpublic.aspx

Bước 2: Nhập các thông tin cần thiết để kiểm tra biển số xe, trong đó:

Biển đăng ký: Nhập thông tin biển đăng ký chính xác, bao gồm cả số và chữ cái. Nếu:

 • Biển số xe 4 số: Nhập đầy đủ thông tin của biển số xe bằng chữ thường hoặc chữ hoa, có gạch ngang hoặc không gạch ngang. Ví dụ: 64a9966, 64a9966, 64a-9966.
 • Biển số 5 số: Tương tự như biển số 4 số nhưng có thêm chữ t ở cuối đối với biển màu trắng và dấu x đối với biển xanh. Ví dụ: 64a99966t, 64a99966x.
 • Mã xác nhận: Nhập theo đúng chuỗi ký tự đã cho. Tránh nhầm lẫn giữa chữ hoa và chữ thường hoặc chữ o với số 0.

  Con dấu và số ID hiện tại: Để tra cứu thông tin biển số xe trực tuyến trên trang web của Cơ quan đăng ký, bạn cần cung cấp con dấu và số ID hiện tại. Có thể được truy vấn. Khi điền thông tin này, hãy nhập dấu phân cách “-” giữa các chữ cái và số: Ví dụ: kc-2860472.

  Bước 3: Bạn nhấn Tìm kiếm và kết quả tra cứu biển số xe hiển thị các thông tin cơ bản của người dùng từ hồ sơ đăng ký xe với cơ quan đăng ký. Kiểm tra Việt Nam.

  Bài viết của luật sư Ruan Wenyang

  Chức vụ:Giám đốc điều hành

  Lĩnh vực tư vấn:Dân sự, Hình sự, Doanh nghiệp

  Trình độ đào tạo:Thạc sĩ Luật, MBA

  Số năm kinh nghiệm thực tế:09

  Tổng số bài đăng: 9.663 bài đăng

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống