Biển số 72 ở đâu?

Biển số 72 ở đâu?

Biển 72 ở đâu

Bắt buộc cấp biển số là một trong những quy định giúp cơ quan công an dễ dàng tìm kiếm, quản lý phương tiện. Các tỉnh quy định mã biển số xe khác nhau để thuận tiện cho việc phân biệt và quản lý trong khu vực. Vậy đâu là biển số xe 72? 72 ký hiệu biển số xe, biển số xe và mức phạt xe không có biển số.

Bạn Đang Xem: Biển số 72 ở đâu?

Tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng nội dung dưới đây nhằm giúp quý khách hàng cung cấp những thông tin cần thiết liên quan đến biển số xe 72.

Biển số 72 ở đâu?

Biển số xe 72 thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Biển số xe tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

– Bằng lái xe máy:

+ Tp.Vũng Tàu: 72-c1;

Xem Thêm: Top 20 địa chỉ học pha chế ở TPHCM chất lượng nhất

+TP Bà Rịa: 72-d1;

Xem Thêm : Bột gelatin, lá gelatin mua ở đâu? Công dụng là gì – Thichvaobep.com

+ Thành Phố Mới: 72-e1-t1;

+Quận Châu Đức: 72-f1;

+ khu xuyên mộc: 72-g1;

+ Quận Đại Độ: 72-h1;

Xem Thêm: Hạnh phúc ở đâu và cách chúng ta bao xa? – Báo Hà Tĩnh

+Quận Long Điếm: 72-k1;

-Biển số mô tô phân khối lớn trên 175cc: 72-a1.

– Biển số xe: 72a, 72b, 72c, 72d, 72ld.

Xem Thêm : An trĩ ngọc linh giá bao nhiêu mua ở đâu có tốt không ?

Đặc điểm địa hình tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Địa hình tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu có xu hướng dốc dần ra biển, tuy nhiên vẫn có một số núi cao nằm sát biển. Phần lớn diện tích đất liền của tỉnh nằm trên thềm lục địa của cao nguyên Diling-Đông Nam, với địa hình dốc từ tây bắc xuống đông nam và tiếp giáp với biển Hoa Đông. Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu có 7 đơn vị hành chính nằm trên đất liền và một đơn vị hành chính hải đảo là huyện Côn Đảo.

Xe cần biển số

Xem Thêm: Trị sẹo rỗ ở đâu tốt nhất TPHCM? – Phòng khám O2 SKIN

Hiện nay, các dòng xe phải làm thủ tục cấp biển số theo quy định tại Điều 3 Khoản 4 Văn bản số 58/2020/tt-bca như sau:

+ Ô tô, máy kéo, rơ moóc, sơ mi rơ moóc; xe mô tô có dung tích xi lanh trên 175 phân khối hoặc các loại xe do cơ quan nhà nước có thẩm quyền tịch thu và các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong nước có kết cấu tương tự các loại xe trên cũng như như phương tiện nước ngoài, bao gồm cả phương tiện quân sự địa phương vì mục đích kinh tế.

+ Xe mô tô, xe gắn máy, xe máy điện, cơ quan, tổ chức, cá nhân nước ngoài, dự án, tổ chức với nước ngoài trong liên doanh kinh tế tại địa phương và tổ chức, cá nhân có trụ sở đóng trên địa bàn hoặc sinh sống trên địa bàn huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh phòng cảnh sát giao thông ở đâu.

Phạt tiền khi không có bằng lái xe máy

Điều 17 Khoản 2 Nghị định 100/2019/nĐ-cp về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ quy định mức phạt đối với hành vi điều khiển xe không gắn biển số như sau:

Theo quy định trên, hành vi điều khiển xe không gắn biển số (đối với các loại xe phải gắn biển số nêu trên) sẽ bị phạt tiền từ 300.000 đồng đến 400.000 đồng. Người điều khiển mô tô, xe gắn máy không có GPLX trong mọi trường hợp là vi phạm pháp luật và bị xử phạt theo quy định về điều kiện phương tiện khi tham gia giao thông. Vì vậy, khi mua xe, chủ xe chưa gắn biển số hoặc đang sửa biển số nên xe tạm thời chưa có biển số… đều sẽ bị xử phạt nếu vi phạm.

Trên đây là vềBiển số 72 ở đâu? Ký hiệu biển số 72, cách bắt đầu biển số và mức phạt xe không có biển số… Mọi thắc mắc liên quan đến nội dung bài viết trên, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trả lời nhanh nhất.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống