Destination C1 C2 trọn bộ PDF [Vocabulary and Grammar]

Destination C1 C2 trọn bộ PDF [Vocabulary and Grammar]

C1 c2

Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn tài liệu học từ vựng sát với ngữ pháp chủ đề IELTS nhất, thì đích b1, b2 và c1, c2 chính là cuốn sách bạn cần. Trong một số bài viết tiêu điểm trước, chúng tôi đã đề cập chi tiết về điểm đến b1, b2. Vậy hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cuốn sách “Đích đến c1 c2” nhé!

Bạn Đang Xem: Destination C1 C2 trọn bộ PDF [Vocabulary and Grammar]

Giới thiệu về đích c1&c2 pdf

Tên sê-ri:Điểm đến (điểm đến b1,2, điểm đến c1 và điểm đến c2)

Tác giả malcolm mann & Steve Taylor-Knowles.

Nhà xuất bản:Macmillan

Số điểm hiện có cho mỗi cuốn sách:

 • Cuốn sách target b1 – phù hợp với người có trình độ tiếng Anh a1 hoặc a2 (~3.5 IELTS)
 • Sách Destination b2 – dành cho người có trình độ tiếng Anh b1 trở lên (~4.0-5.0 IELTS)
 • Sách Destination c1 và Destination C2 pdf- dành cho người có trình độ tiếng Anh b2 trở lên (~ 6.0 IELTS)
 • Nội dung: Destinations c1 & c2 pdf cung cấp từ vựng và ngữ pháp đan xen theo chủ đề. Tập trung vào những kiến ​​thức thường xuất hiện trong bài thi và bám sát khung chuẩn kiểm tra tiếng Anh Châu Âu.

  Xem đáp án c1 & c2 đích

  Xem Thêm: Phân tích khổ 2 bài thơ Mùa xuân nho nhỏ hay nhất (3 mẫu) – Văn 9

  Cuốn sách Destination c1 c2 phần ngữ pháp được giải chi tiết, kèm theo bài tập giúp ghi nhớ nhanh và lâu hơn. Ngoài ra, từ vựng trong sách có tính ứng dụng cao trong bài thi viết và nói IELTS. Không chỉ cung cấp vốn từ vựng đặc sắc, sách còn cung cấp các collocations, phrasal verbs và idioms theo từng chủ đề rất sát với đề thi IELTS hiện nay.

  Hạn chế duy nhất của bộ đề c1, c2 là lượng kiến ​​thức tương đối lớn, phần lý thuyết không có ví dụ, người học khó hình dung, dễ bị “ngợp” và không biết học cái gì. làm thế nào để học.

  Các khóa mục tiêu ngữ pháp c1 c2

  Xem Thêm : Giải Toán 7 trang 70 Tập 2 Chân trời sáng tạo, Cánh diều

  Đích c1 pdf và đích c2 đều được hiển thị

  Được trình bày rõ ràng, cung cấp kiến ​​thức cơ bản về các thì và giải thích thêm cách sử dụng chúng trong các ngữ cảnh khác nhau. Tiếp theo là các từ tiếng Anh quan trọng khác, dạng động từ, mệnh đề….

  Mỗi đơn vị được thiết kế từ lý thuyết đến thực hành. Những ý quan trọng được đánh dấu và được sử dụng khác nhau bằng tiếng Anh và ở Hoa Kỳ.

  Dưới mỗi phần lý thuyết đều có phần bài tập, bám sát theo từng mục đã giới thiệu ở trên giúp các bạn dễ dàng nắm bắt lượng kiến ​​thức.

  Từ vựng ở đích c1 c2

  Xem Thêm: Tập làm văn: Kể chuyện (Kiểm tra viết) trang 45 SGK Tiếng Việt 5 tập 2

  Đáp án đích thị c1 & c2 được chia thành các chủ đề và chia thành 5 loại: chủ đề từ vựng tương phản – từ vựng được chia thành các cặp khó hiểu, cụm động từ – cụm động từ, cụm từ & cụm từ – cụm từ và từ kết hợp Mẫu – sử dụng từ và hình thành từ – hình thức từ.

  Các bài tập đi kèm giúp bạn thực hành và cải thiện những gì bạn đã học.

  Hệ thống từ vựng có khả năng ứng dụng mạnh mẽ vào các kỳ thi chuẩn hóa châu Âu, đặc biệt là kỹ năng nói và viết.

  Cuốn sách này cung cấp các cụm từ kết hợp từ, cụm động từ và thành ngữ cho từng chủ đề để bạn có thể mở rộng vốn từ vựng của mình.

  >>>Xem thêm:

  Xem Thêm : Một số ứng dụng sự nở vì nhiệt, băng kép là gì? cấu tạo và ứng

  Tải xuống target b2 pdf

  Xem Thêm: Mâm cúng và văn khấn ông Công ông Táo thế nào là đúng?

  Tải xuống target b1 pdf

  Tải xuống đích c1 c2 pdf

  Nhằm giúp các bạn học sinh dễ dàng tìm kiếm và download tài liệu cũng như nơi mua sách, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng link hoàn toàn miễn phí!

  Tải xuống đích c1 c2 pdf

  Khóa đích c1 c2 là cuốn thứ ba trong bộ sách đích của nhà xuất bản macmillan, đồng thời cũng là cuốn khó nhất. Được biên soạn nhằm giúp học viên rèn luyện ngữ pháp và bổ trợ từ vựng để chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ thi c1,c2 như: Cambridge cae, cambridge cpe, ielts…

  Cuốn sách này các bạn sẽ có 26 bài bao gồm: 13 bài hệ thống ngữ pháp và đáp án mục tiêu c1 c2 và 13 bài từ vựng. Sau mỗi 2 bài học sẽ có bài kiểm tra trình độ để các bạn ôn lại kiến ​​thức và tập nhớ lâu hơn.

  Xem chi tiết:

  • Đích liên kết tải xuống sách c1 c2
  • Liên kết đến đích mua hàng c1 và c2
  • Hướng dẫn sử dụng đích c1 c2

   sách Destination c1 c2 là những cuốn sách hay để học nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh, cách sử dụng sách hiệu quả, bạn nên phân bổ thời gian cho từng cuốn. mỗi bài.

   • Mỗi ngày học 1 bài, ghi hệ thống kiến ​​thức đã học vào vở.
   • Làm các bài tập sau lý thuyết, kiểm tra câu trả lời của bạn và xem những lỗi phổ biến của bạn
   • Trong sách không có nhiều ví dụ cụ thể cho từng lý thuyết nên các bạn cần nghe các ví dụ phát âm, bổ trợ từ vựng, đồng thời cần đính kèm các từ điển Cambridge, Oxford, Collins… khi học.
   • Lee>

    Bài viết này mang đến cho bạn đọc những ưu điểm, nhược điểm và nội dung chính của đích c1 c2. Hi vọng với bộ tài liệu luyện thi quan trọng này, các bạn học sinh có thể ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh đạt điểm cao nhất.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giáo Dục