Xét nghiệm giới tính thai nhi thông qua xét nghiệm máu – Tass Care

Xét nghiệm giới tính thai nhi thông qua xét nghiệm máu – Tass Care

Xét nghiệm giới tinh thai nhi sớm ở đâu

Trước đây, bạn phải đợi đến tuần thứ 20 mới biết được giới tính của con mình. Ngày nay, bạn có thể biết giới tính sớm nhất của con mình bằng cách kiểm tra giới tính khi thai được 10 tuần. Trong bài viết này, chúng tôi mô tả hai xét nghiệm gt phổ biến, xét nghiệm máuxét nghiệm tiền sản không xâm lấn (nipt). . . .........p >

Bạn Đang Xem: Xét nghiệm giới tính thai nhi thông qua xét nghiệm máu – Tass Care

Xét nghiệm giới tính bằng xét nghiệm máu

Nếu bạn chỉ muốn biết giới tính của con mình mà không thực hiện nghiên cứu di truyền đầy đủ, bạn có thể sử dụng bộ dụng cụ xét nghiệm ADN giới tính tại nhà. Những xét nghiệm giới tính này về cơ bản hoạt động giống như các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm, nhưng chúng không sàng lọc các bất thường di truyền trong máu. Thay vào đó, nó chỉ tìm kiếm nhiễm sắc thể y.

Điều này có nghĩa là nếu tìm thấy nhiễm sắc thể y thì bạn đang mang một bé trai. Và ngược lại đối với các bé gái. Hiện nay, chỉ có một số trung tâm xét nghiệm và cơ sở y tế cung cấp dịch vụ này.

Để tiến hành xét nghiệm, bạn sẽ nhận được một bộ xét nghiệm có hướng dẫn đầy đủ về cách lấy mẫu máu và gửi lại phòng thí nghiệm để phân tích. Thử nghiệm này nên được thực hiện ít nhất từ ​​7 đến 8 tuần sau khi mang thai.

Xem Thêm: Mua socola ở đâu TPHCM? Top 10+ cửa hàng bán socola ngon nhất

Xem Thêm : Hành hương về Thánh Địa La Vang – Du Lịch Phong Nha

Tuy nhiên, xét nghiệm này có thể có sai sót so với xét nghiệm trực tiếp trong phòng thí nghiệm. Điều này là do các mẫu có thể bị nhiễm bẩn trong quá trình tự quản lý mẫu hộ gia đình hoặc trong quá trình gửi câu hỏi.

Xét nghiệm giới tính thông qua xét nghiệm tiền sản không xâm lấn (nipt)

Trong xét nghiệm tiền sản không xâm lấn (nipt), mẫu máu của một phụ nữ mang thai được sử dụng để xác định giới tính của thai nhi. Phương pháp xét nghiệm giới tính này dựa trên phân tích DNA của thai nhi không có tế bào được tìm thấy trong máu của người mẹ trong thời kỳ đầu mang thai. Việc sử dụng nipt để xác định giới tính thai nhi tránh được các xét nghiệm xâm lấn không cần thiết đối với phụ nữ mang thai.

Đặc điểm của xét nghiệm tiền sản không xâm lấn:

 • NIPT có độ chính xác chẩn đoán xác định giới tính thai nhi rất cao.
 • Các mẫu máu của người mẹ được lấy sau tuần thứ 7 của thai kỳ cho kết quả đáng tin cậy hơn các mẫu máu được lấy trước tuần thứ 7 của thai kỳ.
 • Tránh thử nghiệm xâm lấn. Các xét nghiệm xâm lấn thường an toàn, nhưng có nguy cơ sảy thai nhỏ.
 • >Xét nghiệm máu sàng lọc trước sinh không xâm lấn nipt trisure

  Xem Thêm: Top 13 Địa chỉ làm chân mày điêu khắc đẹp nhất TP HCM

  >Sàng lọc trước sinh không xâm lấn có thể thay thế chọc ối?

  Xem Thêm : Nên đi xét nghiệm tinh trùng ở đâu chính xác và uy tín? | Medlatec

  >Ưu điểm vượt trội của sàng lọc trước sinh không xâm lấn

  Siêu âm xác định giới tính

  Có một phương pháp xét nghiệm không dùng máu để biết giới tính của em bé, đó là siêu âm bụng. Khi thai được khoảng 14 tuần, bộ phận sinh dục của bé đã phát triển đủ để có thể phát hiện qua siêu âm.

  Xem Thêm: Theo dòng lịch sử: SEA Games 22 – Việt Nam (2003)

  Trong ba tháng đầu của thai kỳ, siêu âm chỉ chính xác khoảng 75% trong việc dự đoán giới tính. Trong tam cá nguyệt thứ hai và thứ ba, độ chính xác gần như 100%. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bé đôi khi không hợp tác với bác sĩ trong quá trình siêu âm độ B dẫn đến kết quả siêu âm độ B bị sai hoặc không quan sát được giới tính thai nhi thì việc chỉ định siêu âm độ B là rất cần thiết. kịp thời. cũng.

  Trang web kiểm tra giới tính chính xác

  Ngoài các bệnh viện phụ sản, hiện nay nhiều cơ sở y tế và phòng khám tư nhân cung cấp dịch vụ xét nghiệm giới tính cho thai nhi. Thai phụ nên tìm hiểu kỹ các gói dịch vụ trước khi làm xét nghiệm để có sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp với khả năng tài chính của mình.

  Việc đến các trung tâm xét nghiệm y tế như tass care để biết giới tính thai nhi cũng là một trong những lựa chọn đúng đắn của các bà bầu. Trung tâm xét nghiệm y khoa tass care có các gói dịch vụ như xét nghiệm gen, phát hiện sớm dị tật thai nhi, phát hiện giới tính thai nhi. Vì vậy, đây là một trong những địa chỉ tin cậy cho kết quả xét nghiệm gt thai nhi với độ chính xác cao.

  Thông qua bài viết này, hi vọng các mẹ bầu có thể hiểu rõ hơn về phương pháp kiểm tra giới tính và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Các mẹ có thắc mắc cần tư vấn từ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có thể gọi đến số 0909.080.168 để được giải đáp.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống