Tổng quan Trường Đại Học Văn Hiến – Tiếp sức mùa thi

Tổng quan Trường Đại Học Văn Hiến – Tiếp sức mùa thi

Trường đại học văn hiến ở đâu

Giới thiệu về Đại học Văn minh

Bạn Đang Xem: Tổng quan Trường Đại Học Văn Hiến – Tiếp sức mùa thi

Trường Đại học Văn hóa được thành lập ngày 7/11/1997. Trở thành thương hiệu nổi tiếng về đào tạo chất lượng cao trong các lĩnh vực giáo dục đại học, kinh tế; du lịch; kỹ năng; gần 15.000 sinh viên tốt nghiệp các ngành khoa học xã hội và nhân văn khu vực phía Nam và cả nước, cùng 30 ngành đào tạo đại học.

Trường tuân thủ triết lý hoạt động của trường là “thành danh trước khi thành danh”, và nỗ lực hoàn thành sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Cổng trường đại học văn hiến

Sứ mệnh

Thuận lợi cho việc thực hiện chính sách xã hội hóa giáo dục, đào tạo nhân tài có phẩm chất và năng lực làm việc đạt tiêu chuẩn chất lượng, kịp thời thích ứng với yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của đất nước và xu thế hội nhập quốc tế.

Xem Thêm: Đổi tiền Đô (USD) ở đâu Hợp pháp – Giá cao – Không bị phạt?

Cơ sở vật chất

Xem Thêm : Top 11 trung tâm luyện thi SAT ở TpHCM uy tín và tốt nhất

Cơ sở đào tạo tại 624 Âu Cơ, Q.Tân Bình; 665 – 667 – 669 Điện Biên Phủ, Q.3; 2a2 trang thanh xuân, Q.12 được cải tạo, xây mới và trang bị mới. khuôn viên 613 âu cơ là khu vực chính và văn phòng khoa. Ngoài ra, sẽ xây dựng khu ký túc xá sinh viên cho 700 người tại 1004b âu cơ;

Trong chiến lược dài hạn, Trường Đại học Tiền Phong sẽ triển khai cơ sở chuẩn quốc tế tại đại lộ Nguyễn Văn Linh rộng gần 60.000m2 đã được Hội đồng quản lý khu vực phía Nam thông qua. Quy hoạch đô thị, giao đất.

Tham quan khuôn viên Đại học Dân lập Quận 7

Giáo viên

Đội ngũ giảng viên là nhân tố cốt lõi, là “linh hồn” của nhà trường, nhà trường đã và đang tìm kiếm, thuê những giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu khoa học, tâm huyết vì sự phát triển của nhà trường trong thời gian qua. một thời gian dài. Nhà trường hiện có 460 giảng viên cơ hữu (bao gồm cả giảng viên chính thức và thỉnh giảng), trong đó giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ, thạc sỹ chiếm hơn 70%.

Đại học Văn hóa đang đổi thay từng ngày. Hệ thống nhân sự được kiện toàn, có thêm các chuyên gia quản lý giàu kinh nghiệm, đội ngũ giảng viên được trang bị nhiều giảng viên chất lượng cao tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

Xem Thêm: Mua vớ giãn tĩnh mạch ở đâu TPHCM chất lượng, uy tín?

Giảng viên và sinh viên Đại học Văn minh

Môi trường học tập phát triển

Thông qua các mối quan hệ đối tác uy tín của trường, sinh viên được đảm bảo thực tập và thực tập với các công ty và tổ chức uy tín tại TP.HCM và khu vực phía Nam. Trong đó, các doanh nghiệp đến từ Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, một số tỉnh, thành phía Nam, hiệp hội doanh nghiệp khu vực Nam Tây Nguyên hỗ trợ thực tập, học bổng và ưu tiên tuyển dụng.

Xem Thêm : Biển số xe 35 ở tỉnh nào? Biển số xe Ninh Bình là bao nhiêu?

Ngày làm việc của các trường đại học tư thục năm 2018

Xem Thêm: Đổi tiền Đô (USD) ở đâu Hợp pháp – Giá cao – Không bị phạt?

Cơ sở vật chất

Xem Thêm: ĐÔI NÉT VỀ LÂM ĐỒNG

Cơ sở vật chất khang trang, tất cả các giảng đường, phòng học đều được trang bị hiện đại, lắp đặt điều hòa; wifi phủ sóng 24/24h; thư viện có kho sách phong phú, được trang bị máy tính đáp ứng nhu cầu tra cứu; phòng vi tính, máy chiếu…đáp ứng yêu cầu giảng dạy. Phòng luyện thanh piano và phòng biểu diễn được thiết kế tinh xảo, sang trọng, được đầu tư trang thiết bị hiện đại, hiệu quả cách âm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thành tích đáng chú ý

Năm 2015, Đại học Boon Hin vinh dự trở thành trường đại học tư thục đầu tiên của cả nước được Bộ Giáo dục và Đào tạo chỉ định đào tạo hai chuyên ngành nghệ thuật là piano và thanh nhạc ở bậc đại học.

Cũng trong năm 2015, Đại học Wenming chính thức tuyển sinh thạc sĩ kỹ thuật dân dụng.

Lễ ký kết hợp tác Nhà trường-Doanh nghiệp trường Đại học Văn hóa

Nguồn: Civilization University | edu2 Review

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống