Sơn căn là gì, nằm ở đâu? Thế nào là sơn căn cao, thấp, gãy?

Sơn căn là gì, nằm ở đâu? Thế nào là sơn căn cao, thấp, gãy?

Sơn căn là ở đâu

Vẽ chân răng là phần đầu tiên cần quan tâm khi xem dáng mũi. Ở dạng người, Yamane được coi là nền tảng của một con người. Vị trí của phần dưới cùng của bức tranh là ngay dưới dòng này, ở giữa mắt. Bề mặt sơn có đầy hay hư sẽ phản ánh phần nào tính cách, vận mệnh của gia chủ.

Mồi là gì? Lớp sơn lót trên mặt ở đâu?

Cơ sở đồ họa là phần điều khiển chính của hệ điều hành trong cơ thể. Gốc sơn tra được coi là cái gốc của con người, ảnh hưởng rất lớn đến phẩm chất tính cách và sức khỏe của mỗi người.

Bạn Đang Xem: Sơn căn là gì, nằm ở đâu? Thế nào là sơn căn cao, thấp, gãy?

Để xác định vị trí của gốc sơn trên khuôn mặt, bạn cần lấy mắt và đường nét làm trục chính. Gốc của bức tranh là giữa hai mắt, phần dưới đường kẻ, là điểm bắt đầu của mũi. Bạn có thể xem thêm hình ảnh mô phỏng bên dưới để chắc chắn hơn.

Rễ răng của một người đầy đặn, ngay ngắn, không có nếp nhăn, nốt ruồi chứng tỏ hệ tuần hoàn của một người từ khi sinh ra đã rất phát triển, chức năng dẫn truyền tốt, ý chí kiên cường, quyết đoán, phán đoán chính xác nên cuộc sống thuận buồm xuôi gió hiếm có gặp tai họa, bệnh tật hoặc sự nghiệp bất lợi.

Bệ sơn mài mềm như xác sống không xương, chủ chết sớm mấy lần. (Tìm hiểu thêm về nhà vô địch qua đời khi còn trẻ)

Click vào link để tìm hiểu thêm các tướng mũi khác:

 • Sống mũi
 • Nâng cao Bình thường
 • Chung mũi
 • Chung
 • Trước khi đi sâu hơn vào các khái niệm cơ bản về vẽ thông thường, bạn nên sử dụng hình ảnh sau để hiểu các đơn vị của khuôn mặt để dễ xác định:

  Sơn tổng thể chung cư cao tầng

  Xem Thêm: Chữa bệnh trầm cảm ở đâu – Chuyên gia giải đáp

  Toàn nhà sơn, lông mày mắt ngay ngắn, trán đầy đặn, gia chủ có thể kế thừa tài sản cha ông để lại, sống rất sung túc. Zhongping, Bianman và Shangao kế thừa sự nghiệp của cha họ.

  Nhà cửa đầy đủ, thông suốt, núi đầy trời (thuộc cung Thiên địa), chủ nhân được nhờ cậy người thân, gia đình phú quý, được hưởng ân đức của tổ tiên . (Nếu thiếu một trong các tiêu chí trên thì không đủ cơ sở để bàn).

  Xem Thêm : 35 là tỉnh nào? Biển số xe 35 ở đâu? tìm hiểu về tỉnh Ninh Bình

  Nhà tranh đầy màu sắc, Tướng quân Mei Mei, được mệnh danh là “con có thể có rồng”, chủ nhà khá giả, anh chị em đều đông có tài.

  Sơn nhà đầy đủ, bụng tròn, mông săn chắc, chủ nhân bất kể giới tính đều được hưởng hạnh phúc vợ chồng.

  Nhà phình thay vì đầy (tức là có xương mà không có thịt) là chủ nhân cao sang nhưng khó khăn cả đời.

  Dáng cao, mũi ngay ngắn đầy đặn, đường tài lộc bằng phẳng, con chủ thông minh khỏe mạnh.

  Xem Thêm: Nơi sinh ra của Chúa Giêsu Kitô. – Sống Đức Tin

  Vẽ một ngôi nhà đơn giản và mỏng manh hoặc vẽ một căn hộ nhỏ và chủ nhân của bức chân dung có vợ con hoặc con gái và không có con.

  Căn quét vôi cao to thẳng tắp, chủ nhân cả đời khó tích lũy tiền tài, sự nghiệp cũng trắc trở.

  Nước sơn Ấn Độ quá cao, đầu mũi có tì vết, chủ nhân có hình bố mẹ và bạn đời. Nếu trên đầu để lại vết sẹo do tai nạn thì chủ nhân sẽ phải bôn ba cả nửa đời người.

  Tòa nhà sơn son thếp phồng nhưng đầu lâu lõm, chẩm bằng phẳng, mắt mờ, chủ nhà không chết sớm, sống một mình.

  Nhà cao, chủ nhân là người có chí khí, cao quý nhưng cũng có tham vọng cao.

  Xem Thêm : MUA PHỤ GIA LÀM GIÒ CHẢ Ở ĐÂU? LUÂN KHA – LỰA CHỌN SỐ 1

  Tôn Xán tuy cao lớn, nhưng lại nhỏ thó, không có da có thịt. Chủ nhân nóng nảy, nhiệt tình, tận tâm, thành đạt trong sự nghiệp, nhưng ngay từ đầu đã có hệ tuần hoàn. Sinh ra vấn đề. (Chiều rộng tiêu chuẩn của nền tranh bằng chiều dài của mắt và chiều dài tiêu chuẩn của mũi dựa trên ba gian trên khuôn mặt).

  Vẽ tướng cấp thấp

  Bề mặt sơn thấp, nhỏ, bằng phẳng hoặc quanh co thì chủ nhân hay gặp tai nạn, bệnh tật, bản thân bất đắc dĩ mà tuổi thọ lại rất dài. Chủ nhân nhu nhược hay phạm tội, thường trốn tránh khó khăn, thiếu tự trọng, không coi trọng danh dự.

  Xem Thêm: Địa chỉ Bến Nhà Rồng nằm ở đâu? – Viet Fun Travel

  Mặt sơn thấp và bằng phẳng, nếp nhăn ngang sâu, chủ nhân khoảng 41 tuổi có thể chết sớm, thậm chí băng huyết.

  Trong nhà có vết thương, mắt vàng, lông mày rậm, vết lõm sâu, gò má cứng rắn, chủ nhà cần đề phòng tai họa chiến tranh, có thể chết trận, hoặc có thể gặp tai họa bất ngờ. .

  Sơn xe hai bên có đường gân xanh, chủ nhân hay ốm vặt, điều này rất thích hợp với trẻ nhỏ. Nếu chỉ có màu đen, chủ nhân luôn cảm thấy phiền muộn.

  Núi vỡ chung

  Hỏng nước, dung mạo xấu xí, trung niên khó có sự nghiệp, tuổi già dễ sống bần hàn. Nhưng nếu lông mày rậm, thưa và vuông vắn thì về già chủ nhân vẫn làm ăn phát đạt, nói cách khác là hưởng phúc khi về già. Mắt có thần mà gặp hung hóa cát cũng chỉ đúng một nửa mà thôi.

  Hoà sơn nát, chủ không được thừa kế cơ nghiệp cha để lại, không được cha mẹ giúp đỡ, lục hại hình khắc (nhất là mẹ), anh em bất hòa , không có anh em giúp đỡ, 30 tuổi khó phát triển, và dù có phát triển thì trước 41 tuổi cũng bấp bênh. (Sơn lót không giống như sơn hỏng). Về con cái, gia chủ có con muộn và không được hưởng chế độ con cái trong những năm cuối đời.

  Bốc thăm may mắn chỉ dành cho người 26, 30 và 41 tuổi.

  Nếu đây là trường hợp của bạn, hãy tìm hiểu thêm về nếp nhăn ngang.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống