Đăng ký tiêm vắc xin covid-19 ở đâu?Nền tảng online AiHealth

Đăng ký tiêm vắc xin covid-19 ở đâu?Nền tảng online AiHealth

Tiêm vacxin ở đâu

aihealth giải đáp mọi thắc mắc của bạn về Nơi đăng ký vắc xin covid-19 và thông tin về tình hình hiện tại. Tiến hành như mô tả dưới đây.

Bạn Đang Xem: Đăng ký tiêm vắc xin covid-19 ở đâu?Nền tảng online AiHealth

Tôi có thể tìm thông tin về việc đăng ký tiêm vắc xin covid-19 ở đâu?

Covid-19 là gì?

Covid-19 là dịch bệnh do vi rút sars – cov 2 gây ra, một loại vi rút chưa từng thấy trước đây. Dịch covid-19 chủ yếu là bệnh về đường hô hấp, sau khi nhiễm bệnh sẽ xuất hiện các triệu chứng khác nhau, kéo dài từ 2-21 ngày.

Có nhiều chủng covid-19 khác nhau và mức độ nghiêm trọng khác nhau. Các triệu chứng do covid-19 gây ra như sốt, ớn lạnh, ho, khó thở, đau người, mất vị giác, đau họng, nghẹt mũi…

Những điều cần biết về tiêm phòng covid-19

– Số liều được tiêm sẽ tùy thuộc vào loại vắc-xin bạn đang sử dụng để đảm bảo khả năng bảo vệ tối ưu sau khi tiêm:

 • Đối với vắc xin Pfizer-BioNTech, tiêm 2 liều cách nhau 3 tuần (tương đương 21 ngày)
 • Nếu là vắc xin hiện đại, tiêm 2 liều cách nhau 1 tháng (tương đương 28 ngày)
 • Với vắc-xin covid-19 j&j/janssen, chỉ cần một liều.
 • Xem Thêm: Top 11 phòng khám răng hàm mặt tại TPHCM uy tín chất lượng

  Cần tìm hiểu kĩ thông tin về tiêm chủng trước khi đăng ký.

  Trước khi đăng ký, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin tiêm chủng

  Xem Thêm : San hô là động vật hay thực vật?

  – Những người có bệnh lý nền vẫn có thể tiêm vắc xin covid-19 miễn là họ không có phản ứng dị ứng nghiêm trọng hoặc phản ứng dị ứng ngay lập tức với liều vắc xin covid-19. Trước khi đăng ký vắc-xin, điều quan trọng là phải tìm hiểu kỹ các thông tin quan trọng về các khuyến cáo quan trọng dành cho những người mắc bệnh sẵn.

  – Phụ nữ mang thai có thể tiêm phòng covid-19. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia chăm sóc sức khỏe cẩn thận để đưa ra quyết định an toàn nhất. Tìm hiểu về các khuyến nghị tiêm chủng cho phụ nữ mang thai hoặc cho con bú. Nếu quyết định đăng ký tiêm phòng, mẹ nên sử dụng ứng dụng aihealth trên điện thoại di động để theo dõi sức khỏe, tình trạng thai nhi sau tiêm, mọi thông tin sẽ được cập nhật trên hệ thống phần mềm một cách chi tiết và chính xác nhất.

  – CDC không khuyến nghị mọi người chọn loại vắc xin này thay vì loại vắc xin khác. Một quyết định quan trọng là tiêm vắc xin covid-19 càng sớm càng tốt. Tất cả các loại vắc xin đưa vào sử dụng đều đã được Bộ Y tế kiểm duyệt và khuyến cáo sử dụng, an toàn và hiệu quả. Triển khai tiêm vắc xin phòng ngừa covid-19 và hạn chế lây nhiễm nặng trong cộng đồng ngay từ hôm nay.

  – Người dân cần đề phòng nguy cơ mắc các bệnh có thể phát sinh sau khi tiêm vắc xin phòng covid-19. Hiếm khi, huyết khối với hội chứng giảm tiểu cầu có thể xảy ra sau khi chủng ngừa j&j/janssen. Đây là một vấn đề hiếm gặp xảy ra ở phụ nữ từ 18 đến 49 tuổi. Nhưng bạn có thể yên tâm, Bộ Y tế đã và đang nghiên cứu về tình trạng hiếm gặp này với tỷ lệ thành công cao.

  Xem Thêm: Philadelphia Mỹ – Thủ đô đầu tiên của Hoa Kỳ

  Việc tiêm phòng hạn chế tình trạng lây nhiễm hiện nay.

  Tôi có thể đăng ký tiêm vắc xin covid-19 ở đâu?

  Để tìm thông tin về vị trí của cơ quan đăng ký vắc xin covid-19 quốc gia, hãy truy cập ứng dụng aihealth để tìm kiếm nhanh.

  VNVC là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nhập khẩu vắc xin covid-19 lớn nhất thế giới, được vận chuyển và bảo quản trong hệ thống lạnh đảm bảo an toàn, hiệu quả cao.

  Việc đăng ký tiêm chủng có thể thực hiện tại các cơ sở của VNVC trên toàn quốc. Nhiều cơ sở mở các khóa tiêm chủng dành riêng cho người dân để cùng nhau phòng chống dịch covid-19.

  Xem Thêm : Ly hôn cần những giấy tờ gì? [Hướng dẫn mới 2023]

  Ngoài hệ thống tiêm chủng vnvc trên toàn quốc, còn có các bệnh viện nổi tiếng tại Hà Nội và TP.HCM hỗ trợ triển khai hệ thống tiêm chủng vắc xin covid-19 cho người dân.

  Xem Thêm: Biển số xe 65 ở tỉnh nào? Biển số xe Cần Thơ là bao nhiêu?

  Trước tình hình dịch bệnh truyền nhiễm hiện nay, Bộ Y tế đã và đang hỗ trợ, triển khai tiêm vắc xin phòng covid-19 tại các bệnh viện, cơ sở y tế trên tuyến tỉnh, huyện tại 64 tỉnh thành trên cả nước. Hãy chờ thông báo sớm nhất từ ​​Bộ Y tế để nhanh chóng đăng ký tiêm vắc xin covid-19 qua ứng dụng aihealth nhằm ngăn chặn dịch bệnh đang diễn biến phức tạp hiện nay.

  Đăng ký nhanh vắc xin covid-19 qua ứng dụng aihealth

  Aihealth app hỗ trợ đăng ký tiêm phòng covid-19 tại các cơ sở vnvc, bệnh viện, cơ sở y tế trên toàn quốc thông qua hệ thống trực tuyến.

  Trung tâm VNVC hỗ trợ tiêm phòng covid-19 trên toàn quốc.

  Chỉ với vài thao tác cài đặt và sử dụng ứng dụng đơn giản, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm các thông tin về tình hình dịch bệnh covid-19 và hệ thống tiêm chủng vắc xin covid-19, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ dịch vụ uy tín và chất lượng nhất.

  Tất cả đều được đăng ký qua ứng dụng aihealth để biết lịch tiêm phòng covid-19 nhanh và chính xác nhất. Mọi thông tin về cơ sở vnvc, bệnh viện, cơ sở y tế trên toàn quốc đều được cập nhật địa chỉ chính xác cài đặt trên google maps trực tiếp trên aihealth.

  Mọi thắc mắc vui lòng gọi đến hotline 1900 6487 để được giải đáp và hỗ trợ chi tiết.

  <3

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống