Tài Khoản Youtube Premium Miễn Phí 2022, Acc Youtube Premium Free

Tài Khoản Youtube Premium Miễn Phí 2022, Acc Youtube Premium Free

youtube đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, với nhiều chương trình giải trí hấp dẫn. acc youtube premium free có một ưu điểm rất lớn mà mình đang sử dụng: xem video không bị gián đoạn quảng cáo, nghe nhạc không bị gián đoạn; nhạc chạy nền rất vui và giúp bạn làm việc khác như chat, đọc tin tức … vì Đó là ưu điểm mà hôm nay ngoaz chia sẻ với các bạn tài khoản youtube trả phí miễn phí 2022 dưới đây.

Tài Khoản Youtube Premium Miễn Phí 1

Bạn Đang Xem: Tài Khoản Youtube Premium Miễn Phí 2022, Acc Youtube Premium Free

 • Tháng 9 acc blox fruit vip miễn phí 2022 (dành cho acc blox fruit vip)
 • Giá thuê trang trại trồng cây ăn quả blox mới nhất vào năm 2022, cách lập bảng giá
 • Cách trồng hoa quả blox để tăng cấp nhanh (nuôi hoa quả blox cấp độ) 2022
 • YouTube premium là gì?

  youtube premium chính thức ra mắt vào tháng 11 năm 2014, trước đây được gọi là “phím âm nhạc”. Đây là một dịch vụ cao cấp dành cho người dùng youtube, được thiết kế để cung cấp nhạc, video âm nhạc mà không có nội dung quảng cáo. Sau đó, chúng được đổi tên thành youtube red và mở rộng không có quảng cáo cho tất cả các video trên nền tảng này.

  Đến tháng 5 năm 2018, youtube premium chính thức đổi tên để cung cấp cho người dùng một tiện ích mạnh mẽ hơn.

  Những lợi ích nổi bật của youtube premium

  Xem video không có quảng cáo

  Một trong những điều khó chịu nhất khi xem youtube có thể là quảng cáo. Chúng xuất hiện ở đầu, giữa hoặc cuối video, thậm chí với tần suất cao. Điều này là không thể tránh khỏi khi các nền tảng này cũng cần có lợi nhuận. Bạn đang xem miễn phí, vì vậy bạn không thể yêu cầu thêm. Quảng cáo bật lên vừa tốn nhiều thời gian hơn vừa phá vỡ chu kỳ cảm xúc. Để tránh những vấn đề này, bạn có thể cân nhắc thanh toán bằng tài khoản youtube trả phí.

  Là thành viên youtube cao cấp, bạn có thể xóa tất cả quảng cáo, khảo sát, v.v. Đặc biệt, gói cao cấp có thể áp dụng cho mọi thiết bị và nền tảng có thể đăng nhập bằng tài khoản google. Cho dù đó là từ điện thoại, máy tính, máy tính bảng hay TV thông minh, …

  Tải xuống video ngoại tuyến

  Đôi khi không có thời gian để xem trực tuyến và bạn muốn tải video xuống ngoại tuyến và xem lúc rảnh rỗi. Rất dễ dàng khi mọi người đều có tài khoản youtube trả phí miễn phí. Ngay cả khi ngoại tuyến, bạn vẫn có thể xem các sản phẩm yêu thích của mình với các tùy chọn chất lượng như nhau.

  Phát video trong nền

  Xem Thêm : Cách làm vịt kho riềng ngon nhức nách cho bữa cơm ăn là mê

  Thêm một phát minh tài khoản youtube cao cấp độc đáo khác cho phép bạn xem video ở dạng màn hình nhỏ và dễ dàng duyệt qua điện thoại của mình. Đây được gọi là phát video trong nền. Khi xem youtube trên điện thoại, bạn không thể đóng và chuyển sang ứng dụng thứ ba. Nhưng khi có phí bảo hiểm, mọi người có thể xem video và lướt web cùng một lúc.

  Xem nội dung gốc trên youtube

  Bạn có biết nội dung gốc của YouTube là gì không? Thực chất đây là những bộ phim, tập phim, sự kiện trực tiếp,… do chính youtube độc ​​quyền sản xuất và phát hành. Ngoài ra, với đăng ký trả phí, bạn có thể xem thêm nội dung hoặc cảnh hậu trường.

  Kết nối với youtube music premium

  youtube premium và youtube music là hai dịch vụ hoàn toàn khác nhau mà mọi người nên biết. Tuy nhiên, một tin vui là ngay khi đăng ký tài khoản youtube trả phí, bạn có thể trải nghiệm thêm nhiều tính năng của youtube music. Còn gì tuyệt hơn khi nghe hàng triệu bài hát trên youtube nhạc không có quảng cáo.

  Tài Khoản Youtube Premium Miễn Phí 2

  Cách đăng ký tài khoản youtube trả phí miễn phí

  YouTube premium hiện không được hỗ trợ trên toàn cầu mà chỉ xuất hiện ở một số quốc gia và khu vực. Thật không may, Việt Nam không phải là một trong số đó. Bạn không thể đăng ký hoặc dùng thử youtube premium ios hoặc android tại Việt Nam. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo khác để tận hưởng dịch vụ.

  Mua tài khoản youtube trả phí tại Việt Nam:

  Để sử dụng tài khoản youtube trả phí ở Việt Nam, bạn cần chuyển khu vực thiết bị của mình sang quốc gia hoặc khu vực đủ điều kiện. Mọi người chuyển đổi VPN làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn tải về một vpn miễn phí. Ví dụ: panda vpn, expressvpn, protonvpn, …
  • Bước 2: Sau đó, nhấp vào Kết nối thông minh -> Chọn quốc gia hoặc khu vực bạn muốn tải vpn. Bạn nên chọn nơi có tỷ lệ youtube thấp hơn như India (Bangalore, India 1) để tiết kiệm chi phí.
  • Bước 3: Tiếp theo, truy cập https://www.youtube.com/premium
  • Bước 4: Sau đó, đăng nhập vào tài khoản google bạn sử dụng trên youtube
  • Bước 5: Nhấp vào “Dùng thử miễn phí”
  • Bước 6: Tiếp theo là chọn phương thức thanh toán: thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc tài khoản PayPal
  • Bước 7: Sau đó, nhập thông tin thẻ / tài khoản mong muốn.
  • Xem Thêm : Cách sử dụng toner đúng cách [Chọn toner chuẩn nhất cho da]

   Tài Khoản Youtube Premium Miễn Phí 3

   Phí sử dụng youtube premium là bao nhiêu?

   Hiện tại, giá cao cấp trên youtube có thể thay đổi theo thời gian. Ví dụ, vào đầu năm 2022, một tài khoản youtube trả phí đầy đủ chức năng sẽ có giá 129 rupee / người (khoảng 39.000 đồng / người / tháng) cho youtube trả phí ở Ấn Độ.

   Ngoài ra, còn có các lựa chọn khác như gói dành cho gia đình có giá 189 INR / gói, tương đương với 57.000 đồng / gói. Dịch vụ này cho phép chia sẻ quyền truy cập với 5 thành viên khác.

   tài khoản youtube trả phí miễn phí

   Tài Khoản Youtube Premium Miễn Phí 4

   Tài khoản youtube cao cấp không có quảng cáo

   tài khoản youtube trả phí giá rẻ

   Tài Khoản Youtube Premium Miễn Phí 5

   Chúng tôi cũng có nhiều tài khoản miễn phí để bạn sử dụng

   • Tài khoản cửa hàng ứng dụng miễn phí, hơn 100 cửa hàng ứng dụng miễn phí
   • Tài khoản net Netflix miễn phí 2022, đăng ký tài khoản net Netflix miễn phí
   • Nhận tài khoản garena miễn phí vào tháng 9 năm 2022 để chia sẻ tài khoản garena miễn phí
   • Tài khoản lightroom đầy đủ màu miễn phí, chia sẻ tài khoản lightroom miễn phí
   • Tài khoản Canva Pro miễn phí vào năm 2022, Tài khoản Canva Pro miễn phí Mãi mãi
   • Kết luận

    Như vậy, bạn đã biết cách đăng ký tài khoản youtube trả phí miễn phí. Ngoài ra, đừng bỏ qua nhiều tài khoản youtube miễn phí mới có phí trên đây để giải trí và thư giãn.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Góc Chia Sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *