Những stt về vấp ngã chỗ nào, ta đứng lên ở chỗ đó – STTHAY

Những stt về vấp ngã chỗ nào, ta đứng lên ở chỗ đó – STTHAY

Ngã ở đâu đứng lên ở đó

Video Ngã ở đâu đứng lên ở đó

1. Cuộc sống là do bạn lựa chọn. Thành công là những bài học bạn học được từ những sai lầm, thất bại… Khi bạn thực sự trân trọng những bài học sau mỗi lần vấp ngã, bạn có thể học được rất nhiều điều quý giá từ chính những trải nghiệm của mình.

Bạn Đang Xem: Những stt về vấp ngã chỗ nào, ta đứng lên ở chỗ đó – STTHAY

2. Mắc lỗi là chuyện của con người, vấp ngã là chuyện bình thường, có thể tự mỉm cười với chính mình là sự trưởng thành.

3. Không ai vấp phải núi non. Đó là những viên sỏi nhỏ khiến bạn vấp ngã. Đi qua tất cả sỏi trên đường và bạn sẽ thấy mình ở trên ngọn đồi.

4. Kinh nghiệm là bài học của thành công, không ai dạy cho ta được. Đừng tin tưởng vào những gì số phận sẽ xảy ra, nó sẽ chỉ khiến bạn ngày càng thất bại hơn. Nếu bạn thất bại khi bạn từ bỏ cố gắng, thì kẻ thua cuộc thực sự duy nhất là những người gục ngã và không bao giờ đứng dậy được nữa.

Xem Thêm: TẢI Bản đồ Đồng bằng sông Cửu Long (13 tỉnh Miền Tây) khổ lớn

5. Mặt trời sẽ không lặn vì hôm nay bạn ngã xuống, nó sẽ mọc trở lại và cùng bạn đi đến thành công.

6. Nếu bạn mắc lỗi, thậm chí là lỗi nghiêm trọng, bạn có thể bắt đầu lại bất cứ lúc nào bạn chọn, chúng tôi gọi là “thất bại”. Không phải ngã, mà là ngã và nằm xuống.

Xem Thêm : Top 10 Địa chỉ mua iPhone cũ/mới uy tín nhất TP. HCM

Những stt về vấp ngã chỗ nào, ta đứng lên ở chỗ đó

7. Sai lầm và thất bại luôn khiến bạn đau khổ, vì vậy hãy nhớ lấy bài học và đừng bao giờ để thất bại hành hạ, hối hận và hành hạ bản thân. Sở hữu! Vì ai cũng có lúc mắc sai lầm nên chấp nhận sự nhẹ nhàng, bình yên trong cuộc sống là lẽ đương nhiên!

8. Một lúc nào đó nhìn lại, mỗi người trẻ chúng ta cần biết ơn những lần vấp ngã trong cuộc đời. Vấp ngã, cảm nhận nỗi đau, suy ngẫm và rút ra bài học cho bản thân: vấp ngã ở đâu, chúng ta sẽ đứng dậy.

Xem Thêm: Biển số xe 49 ở tỉnh nào? Biển số xe Lâm Đồng là bao nhiêu?

9. Ngã rồi lại đứng dậy, ngã rồi lại đứng dậy, cho dù ngã xuống rồi lại đứng dậy, bạn cũng sẽ không hối hận. Vì đã nếm trải hết vui buồn của đời nên đáng kiếp người.

 • stt vì ta còn trẻ còn khỏe ta bước tiếp
 • 10. Nếu giấc mơ tan thành ngàn mảnh, đừng ngại nhặt lên và bắt đầu lại.

  11. Vinh quang lớn nhất trong đời không phải là không bao giờ gục ngã mà là biết đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã.

  12. Không có hành trình nào suôn sẻ. Tất cả chúng ta đều vấp ngã. Tất cả chúng ta đều có những thất bại. Đó chỉ là một cách sống nói rằng, “Đã đến lúc thay đổi hướng đi”.

  Xem Thêm : Top 11 Địa chỉ bán ghế sofa chất lượng nhất tại Hà Nội

  Những stt về vấp ngã chỗ nào, ta đứng lên ở chỗ đó

  <3 Đấy! Nếu không, chỉ có chúng ta và không ai khác vết thương sâu hơn vết thương của chính chúng ta!

  Xem Thêm: 6 lớp học thiền ở Hà Nội giúp bạn tâm an định, lòng thảnh thơi

  14. Đầu tiên, hãy học cách chấp nhận nỗi buồn. Bạn sẽ thấy rằng nếu không có thất bại thì chiến thắng cũng không lớn lao đến thế.

  15. Hãy nhảy như không ai nhìn thấy bạn. Hãy yêu như chưa từng bị tổn thương. Hãy hát như không ai nghe thấy bạn. Và sống như ở thiên đường trên trái đất. “

  16. Cuộc sống thực chất là từng bước tiến, có lúc lùi, có lúc vấp ngã. Nhưng hãy luôn nhớ tại sao bạn bắt đầu! Hãy tiếp tục tận hưởng từng khoảnh khắc tươi đẹp mà cuộc sống ban tặng, như phút đầu tiên đặt chân vào thế giới này, bằng một trái tim trong sáng và không tì vết…

  17. Đừng bao giờ dừng lại ở nơi bạn vấp ngã vì sợ rằng mình sẽ không thành công trong cuộc sống! Nếu bạn sợ làm điều đó, bạn đang bỏ lỡ cơ hội biến điều không thể thành có thể! Người đáng ngưỡng mộ nhất không phải là người giàu nhất, mà là người đứng dậy sau vấp ngã và thành công!

  Suy cho cùng, cuộc đời có cho ta thăng hoa bao nhiêu lần thì cũng không thiếu những lần vấp ngã. Đây là quy luật của cuộc sống mà hầu như ai cũng hiểu, nhưng không phải ai cũng biết cách vượt qua…

  • Dù sao thì đừng cố trốn trong vỏ bọc của bạn
  • Nếu bạn muốn mọi người tin tưởng mình, hãy giữ vững lập trường
  • Bạn có nghĩ rằng hoàn cảnh của chúng ta hay chúng ta quyết định số phận của chúng ta không?

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống