Muốn mở shop mỹ phẩm lấy hàng ở đâu?

Muốn mở shop mỹ phẩm lấy hàng ở đâu?

Muốn mở shop mỹ phẩm lấy hàng ở đâu

Gửi câu hỏi của bạn cho chúng tôi như sau:

Bạn Đang Xem: Muốn mở shop mỹ phẩm lấy hàng ở đâu?

Bạn có thể cho tôi biết bạn muốn mở cửa hàng mỹ phẩm ở đâu?

Tôi là sinh viên muốn thành lập một doanh nghiệp nhỏ để tập tành kinh doanh và chuẩn bị vốn cũng như kiến ​​thức thực tế để tốt nghiệp. Tuy nhiên, hiện tại tôi rất thiếu kinh nghiệm, không biết phải làm gì và kinh doanh rất khó khăn. Tôi đã đăng lên facebook để bán nó, nhưng nó không hoạt động. Điều tôi đau đầu hiện nay là nguồn hàng, tôi muốn mở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm nhưng không biết lấy hàng ở đâu. Mong mọi người cho em vài gợi ý về nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ để em tham khảo.

Xem Thêm : Đền Hùng Phú Thọ ở đâu? Đền Hùng cách Hà Nội bao nhiêu km?

Cảm ơn bạn!

Lưu Thị Tham – 21 tuổi – Đại học Kỹ thuật Hà Nội

Trả lời câu hỏi của độc giả:

Tôi có thể bán buôn mỹ phẩm ở đâu?

Xin chào,

Xem Thêm : 7 Danh sách bưu cục, kho Shopee Express, cách tra mã vận đơn

Tôi muốn mở cửa hàng mỹ phẩm, có 5 nguồn hàng để lấy sỉ mỹ phẩm:

  • Có sẵn tại các cửa hàng bán buôn. Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán buôn mỹ phẩm ngoại nhập lớn nhỏ để bạn kinh doanh. Bạn có thể tra cứu địa chỉ trên trang web của cửa hàng, trực tuyến trên mạng xã hội hoặc đến từng cửa hàng bán nó và hỏi. Ưu điểm của việc này là bạn có thể nhập hàng từ những cửa hàng này, đồng thời bạn cũng có thể dễ dàng nhập mỹ phẩm về kinh doanh. Ưu điểm của việc này là bạn có thể mua hàng theo lô nhỏ, tìm hiểu nhu cầu thị trường từ đó hoạch định chiến lược kinh doanh có định hướng, tập trung vào những sản phẩm phổ biến, được nhiều người quan tâm trước khi quyết định mua hàng.
  • Nhập từ trang web có cửa hàng bán buôn. Ví dụ nhập trên thitruongsi.com. Tuy nhiên, cần tìm hiểu kỹ cửa hàng cung cấp và chất lượng sản phẩm của nơi đó. Vì các gian hàng ở đây chỉ cần trả tiền để đăng hình ảnh sản phẩm chứ không phải hàng tồn kho chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, nhập hàng từ các nhà bán buôn này và các trang web có cửa hàng bán buôn có thể rất tốn kém và bạn sẽ khó cạnh tranh với thị trường khốc liệt bên ngoài.
  • Làm đại lý cho hãng mỹ phẩm nước ngoài. Hiện nay có rất nhiều công ty nước ngoài bán mỹ phẩm vào Việt Nam. Bạn có thể đăng ký làm nhà phân phối của các công ty nước ngoài này. Bằng cách này bạn có thể nhận được giá tốt nhất. Bạn nên truy cập vào trang web của hãng mỹ phẩm mà bạn muốn nhập và bán và liên hệ qua email hoặc số điện thoại liên hệ của hãng mỹ phẩm đó. Tuy nhiên bạn chỉ được làm đại lý nếu lấy hàng nhiều và số lượng ổn định. Do đó, bạn nên sử dụng phương pháp này khi bạn có số tiền lớn và quy mô kinh doanh lớn, và nó không phù hợp với quy mô nhỏ.
  • Đặt hàng từ nước ngoài. Mỹ phẩm xách tay không còn xa lạ với người Việt Nam. Nếu có bạn bè, người thân đi nước ngoài thì việc nhập hàng xách tay từ nước ngoài về bán là hợp lý. (Theo luật thì kinh doanh mỹ phẩm tại Việt Nam cần phải công bố lưu hành)
  • Làm mỹ phẩm thủ công của riêng bạn. Xu hướng hiện nay là khách hàng không tin tưởng vào mỹ phẩm do các công ty sản xuất vì sợ tạo ra các chất hóa học có thể ảnh hưởng đến da và môi. Tự tay làm mỹ phẩm không khó, chỉ cần bạn dành thời gian, nghiên cứu và tỉ mẩn một chút. Bạn có thể tìm kiếm công thức nấu ăn trực tuyến và tạo thương hiệu của riêng mình.
  • Khi đã có nguồn hàng, bạn nên có phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm ngay từ đầu. Điều này sẽ giúp bạn kinh doanh dễ dàng hơn trong tương lai. Bởi nếu để lâu ngày, cách quản lý thiếu khoa học sẽ dẫn đến những chiến lược kinh doanh không hợp lý. Khi đó, công việc kinh doanh của bạn sẽ gặp nhiều trở ngại và thua lỗ là điều khó tránh khỏi. Vì vậy, nếu bạn muốn mở một cửa hàng mỹ phẩm, sau khi tìm hiểu các kênh mua hàng, bạn nên học cách quản lý hiệu quả cửa hàng nhỏ của mình.

    Chúc may mắn!

    Xem thêm: Nguồn sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc tại Hà Nội

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống