KINH NGHIỆM CHỌN MUA ỨC GÀ NGON, CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ

KINH NGHIỆM CHỌN MUA ỨC GÀ NGON, CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ

Mua ức gà ở đâu

Loại ức gà:

Lườn gà bình thường, không có vệt trắng.

Bạn Đang Xem: KINH NGHIỆM CHỌN MUA ỨC GÀ NGON, CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ

Ức gà b có vài vệt trắng nhạt.

Bột ức gà có nhiều vệt trắng rõ rệt.

Người phát ngôn của Hội đồng Gia cầm Quốc gia cho biết sọc trắng không gây lo ngại về sức khỏe hay an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng, nhưng vẫn nên chọn ức gà không có sọc trắng để có hàm lượng dinh dưỡng tốt nhất.

Xem Thêm: Núi Chứa Chan Gia Lào: Top 5 chinh phục nóc nhà “Đồng Nai”

Giám đốc dinh dưỡng của Viện Good Housekeeping cho biết, miễn là thịt gà không tẩm bột và chiên thì đó là thực phẩm tốt cho sức khỏe. Nó là một nguồn protein tốt và giàu vitamin b, b12 và sắt. Khi mua gà đông lạnh, hãy chọn gà có dán nhãn ‘không sử dụng kháng sinh’ (chưa từng sử dụng kháng sinh), và nhớ bảo quản gà trong ngăn đá hoặc tủ đông để tránh lây nhiễm chéo trong quá trình chế biến món ăn.

Xem Thêm : Củ gai bán ở đâu là chất lượng nhất hả các mẹ?

Nếu thường xuyên đi chợ, bạn sẽ thấy gà có hai màu: da vàng và da trắng. Để thịt không bị nhũn khi chế biến, nên chọn phần thịt có da trắng. Lý do là vì thịt có da trắng là gà già, chất lượng thịt sẽ dai hơn. Ngược lại, thịt có da màu vàng là gà mềm, chất lượng thịt sẽ rất tệ.

Hãy cẩn thận nếu bạn đi siêu thị nhiều (vì ức gà không có da): Sau đó, hãy chú ý đến lớp mỡ còn sót lại trên thịt. Nên chọn những miếng có mỡ trắng, không nên chọn mỡ vàng. Vì nó giống da trắng – da vàng, mập. Ức trắng là gà già, thịt sẽ dai hơn.

Ức gà tươi hay đông lạnh?

Như đã đề cập ở phần đầu, ức gà là một nguyên liệu rất phổ biến. Vì vậy, với lượng nhập lớn như vậy, các cửa hàng bán ức gà tươi rất khó cung ứng. Về điểm này, ức gà đông lạnh chiếm thế thượng phong, kho ức gà đông lạnh rất lớn, muốn mua bao nhiêu cũng có.

Xem Thêm: Địa chỉ Tam Cốc Bích Động nằm ở đâu – Viet Fun Travel

Thêm vào đó, ức gà đông lạnh dễ bảo quản và chế biến hơn nhiều. Chỉ cần ở nhà gọi điện đặt hàng là bạn đã có cả tấn ức gà để chế biến.

Địa chỉ cung cấp ức gà đông lạnh nhập khẩu uy tín, giá rẻ tại TP.HCM. Vâng.

Thịt ức gà của Hữu Nghĩa food có nguồn gốc rõ ràng và đạt tiêu chuẩn kiểm định VSATTP của Chi cục Thú y TP.HCM. Công ty đã kinh doanh nhiều năm nên ức gà luôn được tuyển chọn theo tiêu chuẩn chất lượng tiêu chuẩn.

Thực phẩm luôn được bảo quản sạch sẽ, đảm bảo chất lượng, được đóng gói cẩn thận và bảo quản ở nhiệt độ thích hợp. Đối với người tiêu dùng, thực phẩm luôn tươi ngon và bổ dưỡng.

Không chỉ phân phối và kinh doanh chân gà mà còn cả thực phẩm hữu cơ.

Xem Thêm : Có được mua thẻ BHYT ở Hà Nội khi đi làm ăn tự do?

Còn nhiều sản phẩm ngoại nhập khác như: Thịt lợn, thịt bò, cá, thịt trâu… Tất cả nguồn thực phẩm tại đây đều được chứng nhận an toàn thực phẩm.

Xem Thêm: Bột hàn the – Mua Borax ở đâu, sử dụng borax có độc không

Thực phẩm hoàn toàn sạch, không hàng kém chất lượng, thuốc bắc. Quý khách mua hàng tại đây có thể yên tâm là thực phẩm sạch 100%, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Công nghệ bảo quản lạnh tiên tiến, nhiệt độ khuyến nghị của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ luôn là -18 độ C, nhiệt độ ổn định và không thay đổi, cam kết không sử dụng chất bảo quản, chất độc hại.

Giá bán theo giá niêm yết, không nâng giá, không khấu hao. Giá cả luôn ổn định để chiếm được lòng tin của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn rõ ràng, giao hàng nhanh chóng, cam kết luôn mang lại niềm tin cho khách hàng, giao hàng ngay trong ngày.

Bạn chỉ cần gọi: 0901.892.899 hoặc truy cập website: https://thucphamhuunghi.com// Mua với giá phù hợp với nhu cầu và được giao hàng tận nơi nhanh chóng. túi của bạn.

Xem thêm:

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống