Những thông tin bạn cần biết về khẩu trang N99

Những thông tin bạn cần biết về khẩu trang N99

Mua khẩu trang n99 ở đâu

Không chỉ môi trường không khí bị ô nhiễm mà dịch bệnh covid-19 hoành hành trong thời gian qua cũng đã ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cộng đồng. Khẩu trang n99 là sản phẩm giúp bảo vệ bạn và gia đình khỏi các chất độc hại trong môi trường xung quanh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về khẩu trang n99 trong bài viết sau.

Bạn Đang Xem: Những thông tin bạn cần biết về khẩu trang N99

Tìm hiểu về khẩu trang n99

Trước tình trạng ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, dịch bệnh diễn biến phức tạp, khẩu trang n99 đã không còn xa lạ với chúng ta.

Tiêu chuẩn n99 là gì?

Tiêu chuẩn n99 do Viện Sức khỏe và An toàn Lao động Quốc gia (NIOSHA) xuất bản. Đây là tiêu chuẩn để đánh giá khả năng lọc của khẩu trang.

Chuẩn n99 là gì?

Ở đâu:

+ Chữ n đầu tiên là ký hiệu không chịu dầu, nghĩa là không chịu được dầu. (không chịu dầu).

Số 99 sau

+ có nghĩa là nó có thể lọc hiệu quả tới 99% các hạt nhỏ tới 0,3μm. Kích thước siêu nhỏ 0,3 μm này tương đương với kích thước của vi khuẩn và vi rút, hoặc bụi nhỏ đến mức không thể nhìn thấy bằng mắt thường, thường được gọi là bụi mịn.

Mặt nạ n99 lọc ra những gì?

Xem Thêm: Sân bay quốc tế Long Thành 【Thông tin từ A -Z】2023 – CASLAND

Khẩu trang N99 được CDC (Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh) khuyên dùng cho người dân ở các thành phố bị ô nhiễm nặng. Sản phẩm có thể lọc thành phần, ví dụ:

Xem Thêm : 52 là biển số xe ở đâu – Anh Vũ Food

+ Có thể lọc tất cả các hạt nhỏ, virus và vi khuẩn dưới 0.3μm

+Khói và khí thải từ các nhà máy, phân xưởng, khu công nghiệp

+ Khí thải từ xe máy, ô tô và các phương tiện khác

+ bụi đường, bụi công trường

+Tro xỉ từ hoạt động sản xuất nông nghiệp và đốt rác thải

Một số khẩu trang n99 hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khẩu trang n99 khác nhau. Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng và có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Một số loại khẩu trang n99 đang rất được ưa chuộng hiện nay như: vogmask n99 c2v, i-smart ktn99, lọc không khí kts 99, lọc không khí gf99, lọc không khí ô nhiễm…

Đeo khẩu trang n99 có phải là biện pháp bảo vệ tốt nhất trước covid-19?

Bệnh truyền nhiễm covid-19 chủ yếu lây truyền giữa những người tiếp xúc gần trong phạm vi 2m. Vì vậy, việc sử dụng khẩu trang y tế là yếu tố đặc biệt quan trọng trong kiểm soát lây nhiễm, nhất là những nơi đông người.

Xem Thêm: Thăm nhà sàn Bác Hồ – địa điểm du lịch Hà Nội giản dị

Sử dụng khẩu trang y tế để phòng tránh COVID-19

Sử dụng khẩu trang y tế để phòng chống covid-19

Khẩu trang y tế nói chung, đặc biệt là khẩu trang n99, là loại khẩu trang đơn giản được Bộ Y tế khuyên dùng để giúp bảo vệ khỏi các giọt bắn truyền nhiễm. Đeo khẩu trang sẽ giảm thiểu việc bắn các giọt bắn qua mũi và miệng của người bị nhiễm bệnh và hạn chế sự tiếp xúc của người khỏe mạnh với vi rút gây bệnh.

Đây được biết đến là phương pháp kiểm soát nguồn lây nhiễm đơn giản và hiệu quả. Vì vậy, chắc chắn rằng đeo khẩu trang là cách tốt nhất để phòng ngừa covid-19.

Cách đeo khẩu trang n99 đúng cách

Xem Thêm : Trẻ chậm nói khám ở đâu tại TPHCM? Top 5 địa chỉ uy tín nhất

Việc đeo khẩu trang tưởng chừng đơn giản nhưng lại bị nhiều người hiểu sai. Vui lòng tham khảo cách đeo khẩu trang n99 đúng tiêu chuẩn sau đây:

+ Khẩu trang y tế chỉ sử dụng một lần, không tái sử dụng, sau đó vứt vào thùng rác có nắp đậy an toàn.

+Trước khi đeo khẩu trang, bạn phải rửa tay đúng cách bằng nước rửa tay hoặc xà phòng có nồng độ cồn 60%.

Xem Thêm: Bản Đồ Quận Phú Nhuận TP HCM

+ Lưu ý khi đeo khẩu trang phải đeo trực diện, vì thứ tự của từng lớp có quy định riêng tương ứng với công dụng của nó.

+ Khi đeo khẩu trang tuyệt đối không được chạm tay vào, kể cả khi điều chỉnh khẩu trang sẽ khiến vi rút lây lan sang người khác. + Đặc biệt, khẩu trang phải che đồng thời cả mũi và miệng.

+ Cách tháo khẩu trang là chỉ dùng một tay giữ dây đeo tai, sau đó tháo ra nhanh chóng vào và ra thùng rác được chỉ định. Thói quen nắm tay và đeo khẩu trang là thói quen xấu dễ lây lan virus và các mầm bệnh từ tay bạn.

Tôi có thể mua khẩu trang n99 chính hãng ở đâu?

Khẩu trang N99 đang có nhu cầu tăng cao, thậm chí sản phẩm này còn cháy hàng do hiệu quả phòng chống dịch Covid-19 rất cao. Tuy nhiên, để bảo vệ chính mình và những người xung quanh, bạn vẫn cần muakhẩu trang n99ở những nơi uy tín.

Chọn địa chỉ uy tín để mua khẩu trang

Nền tảng aihealth là mô hình được tạo ra bởi bác sĩ gia đình kết hợp với yếu tố công nghệ, nhằm tạo ra một hệ sinh thái y tế lành mạnh cho mọi người. Nền tảng này được kết nối với hàng trăm phòng khám, trung tâm xét nghiệm và hàng nghìn chuyên gia y tế có trình độ cao. Không chỉ là nơi phân phối thuốc mà tại đây bạn còn có thể đặt mua khẩu trang n99 chính hãng từ các địa chỉ, nhà thuốc uy tín trên cả nước.

Liên kết tải xuống và cài đặt ứng dụng aihealth: tại đây

Khẩu trang n99 là sản phẩm ưu việt và là giải pháp tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình trước tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp. Hãy tải ngay ứng dụng aihealth về điện thoại, trao đổi trực tiếp với bác sĩ gia đình và đặt mua khẩu trang n99 chính hãng.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống