Góc giải đáp: Kho Vinh SOC shopee ở đâu?

Góc giải đáp: Kho Vinh SOC shopee ở đâu?

Kho vinh soc ở đâu

Đặt hàng trên shopee, người mua chắc chắn sẽ thấy tình trạng đơn hàng tại kho vinh soc. Nhưng có lẽ không nhiều người biếtkhov soc ở đâu ? Bạn có tò mò về địa chỉ nhà kho này không? Hãy cùng idiadiem tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé!

Bạn Đang Xem: Góc giải đáp: Kho Vinh SOC shopee ở đâu?

1. Kho tiền ở đâu?

Góc giải đáp: Kho Vinh SOC shopee ở đâu?

Cửa hàng ở đâu?

Kho hàng tiết kiệm là một trong những kho hàng của sàn thương mại điện tử shopee. Nhiệm vụ chính của kho là chuyển các đơn hàng do người mua đặt từ các gian hàng quốc tế về Việt Nam. Nếu bạn không đi qua kho này, tất nhiên bạn sẽ không bao giờ nhận được đơn đặt hàng của mình.

Xem Thêm: Phô mai mozzarella là gì? Mua ở đâu và những thông tin liên quan

Vì hàng hóa quốc tế khi về nước phải trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng hàng hóa mới được chấp nhận thông quan. kho vinh soc sẽ giúp phân loại và sắp xếp các đơn hàng vào các kho nhỏ. Tuy nhiên do chính sách bảo mật của shopee ngăn cản việc người mua đến tận kho lấy hàng nên hiện tại thông tin địa chỉ kho hàng vẫn được bảo mật.

2. Mất bao lâu để đơn hàng từ kho vinh soc đến tay người mua?

Xem Thêm : Hội Gióng ở đền Phù Đổng và đền Sóc – Cục Di sản văn hóa

Thông thường, đơn hàng sẽ được giao đến tay người nhận trong khoảng từ 4 – 10 ngày kể từ khi về đến kho vinh soc. Tùy thuộc vào khu vực, ví dụ:

 • Các đơn hàng vận chuyển từ kho vinh soc ra Hà Nội sẽ mất từ ​​2-4 ngày.

 • Các đơn hàng vận chuyển từ kho vinh soc về TP.HCM sẽ lại trải qua quá trình vận chuyển ra Hà Nội nên sẽ mất từ ​​5-10 ngày.

  Tuy nhiên, đó chỉ là thời gian được tính toán và chỉ mang tính chất tham khảo. Trên thực tế, thời gian giao hàng cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan như thời tiết, khí hậu, thiên tai, dịch bệnh hay các giai đoạn cao điểm lễ, tết, khuyến mãi,… từ trước. Xin vui lòng thông cảm cho sự chậm trễ này và vui vẻ chờ đợi đơn đặt hàng của bạn.

  Xem Thêm: Rồng ở đâu? Truyền thuyết về rồng !

  Ví dụ: nếu bạn đặt hàng từ Trung Quốc ngay bây giờ, thời gian giao hàng có thể lâu hơn. Do nước này đang áp dụng lệnh cấm cửa biên giới nhằm ngăn chặn diễn biến phức tạp của dịch covid 19 trong khu vực nội địa.

  3. Mua hàng quốc tế trên shopee cần chú ý điều gì?

  Góc giải đáp: Kho Vinh SOC shopee ở đâu?

  Xem Thêm : Thông tin tuyển sinh trường Đại học Mỏ Địa Chất 2022 – JobsGO Blog

  Mua hàng quốc tế trên shopee cần chú ý điều gì?

  Khác với mua hàng trong nước, người mua khi mua hàng trên sàn giao dịch quốc tế cần lưu ý một số điểm sau:

  • Xem Thêm: [CHÍNH HÃNG] Thuốc trị mụn và giảm vết thâm Megaduo Gel

   Thời gian nhận hàng quốc tế lâu, vui lòng không đặt hàng nếu bạn cần hàng gấp.

  • Để giảm chi phí mua hàng của bạn, xin lưu ý rằng trước khi nhấp vào “Đặt hàng”, vui lòng đảm bảo rằng mã khuyến mãi đã được áp dụng. Vì các gian hàng quốc tế thường có rất nhiều coupon siêu hấp dẫn dành cho khách mua hàng.

  • Tất cả các đơn đặt hàng quốc tế không cho phép người mua kiểm tra trước khi giao hàng. Do đó, địa chỉ mua hàng phải được lựa chọn cẩn thận để có sản phẩm chất lượng cao và tránh những rắc rối không đáng có về giao hàng.

  • Bạn nên tìm hiểu kỹ các cửa hàng trên sàn giao dịch và tham khảo các đánh giá về sản phẩm trước khi quyết định mua hàng. Do sản phẩm quốc tế và nội địa nên cũng sẽ có gian hàng cung cấp sản phẩm kém chất lượng.

   Thật không may, tôi không biết chính xác ở đâu trong kho lưu trữ. Nhưng là những người mua hàng thông minh, chúng ta nên tôn trọng chính sách bảo mật của shopee. Dù địa chỉ kho hàng ở đâu, shopee sẽ đảm bảo đơn hàng sẽ đến tay người mua trong thời gian sớm nhất. Vì vậy, bạn có thể yên tâm.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống