Kho CT DC Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Kho CT DC Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Kho ct dc là ở đâu

Cửa hàng shopee ở đâu? Các bạn hay mua hàng trên Shopee, khi check quá trình vận đơn sẽ dễ dàng bắt gặp thông tin “đơn hàng đã về kho ct dc” hoặc “đơn hàng đã được chuyển từ ct dc”. Vậy địa chỉ kho hàng này chính xác là ở đâu? Bao lâu thì hàng về đến kho nhận hàng? donhang.net sẽ giải đáp chi tiết mọi thắc mắc của bạn qua những thông tin sau.

Bạn Đang Xem: Kho CT DC Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Kho hàng thuộc đơn vị vận chuyển nào?

Kho hàng là đơn vị chuyển phát nhanh tốt nhất. Đây là hãng vận chuyển uy tín đã hoạt động hơn 3 năm. Mạng lưới dịch vụ hiện tại của Best Express đã phủ khắp các địa bàn tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Khoảng 2 triệu đơn đặt hàng được xử lý ở đây mỗi ngày.

best express cung cấp cho khách hàng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, dịch vụ tài chính, thương mại…… .

Nhà kho của DC ở đâu?

Xem Thêm: Hướng dẫn đăng ký sim chính chủ Viettel qua tin nhắn cực đơn giản

Xem Thêm : Đảo Maldives ở đâu và có gì chơi khiến ai cũng mê mẩn? – PYS Travel

Kho DC cũng là kho lớn nhất nhì Cần Thơ, được quản lý bởi đơn vị vận chuyển best express, địa chỉ cụ thể tại 18b đường số 4, kdc hồng phát, hòa bình, ninh kiều, cần thơ.

Nếu bạn thấy đơn hàng của mình ở ct dc thì có nghĩa là hàng đang có trong kho.

Tôi có thể đến cửa hàng chuyển phát nhanh tốt nhất để nhận hàng không?

Bây giờ nhiều người có thể đến kho cấp tốc tốt nhất để lấy hàng. Nếu bạn muốn tìm lại đơn hàng của mình hoặc cần gấp, bạn có thể đến địa chỉ kho và nhờ bên vận chuyển giúp.

Xem Thêm: Bán vôi bột nông nghiệp cải tạo đất | Thau chua rửa mặn

Tuy nhiên quý khách cần liên hệ với nhân viên bưu điện để xác nhận thông tin trước khi đến kho hàng. Để không mất thời gian hoặc không được hỗ trợ. Và bạn chỉ có thể đứng bên ngoài và liên hệ với kho hàng để giúp bạn lấy hàng từ kho. Không vào kho trong bất kỳ trường hợp nào. Chỉ nhân viên có thẻ nhân viên kho mới được vào.

Việc đến kho lấy hàng là một điều rất khó chịu đối với cả nhân viên kho và bạn. Do đó, nếu không phải trường hợp khẩn cấp, tốt nhất bạn nên đợi đơn vị chuyển phát nhanh chuyển hàng đến tận nhà.

Hàng hóa đến kho mất bao lâu trước khi được nhận?

Xem Thêm : Tham khảo các loại khẩu trang y tế đen được sử dụng phổ biến

Thời gian giao hàng có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc vào vị trí hiện tại của người nhận. Thời gian giao hàng có thể lên đến vài ngày, tùy thuộc vào thời điểm mua và khoảng cách vận chuyển.

 • Đối với khách hàng ở Cần Thơ, bạn sẽ nhận được hàng trong vòng 24h.
 • Đối với khách hàng ngoại tỉnh có thể nhận hàng trong vòng 2-3 ngày.
 • Xem Thêm: 10+ Vị trí treo ảnh cưới trong phòng ngủ giúp vợ chồng thuận hòa

  Đây là thời gian ước tính, tuy nhiên thời gian giao hàng có thể lâu hơn do điều kiện thời tiết bất lợi, thiên tai, dịch bệnh, v.v. Người mua hàng có thể cập nhật trạng thái đơn hàng của họ để biết thời gian giao hàng.

  giờ làm việc của kho shopee

  Giờ làm việc của hầu hết các nhà kho là từ Thứ Hai đến Chủ Nhật, từ 8:00 sáng đến 5:00 chiều. Bạn cần biết khi nào nhận đơn đặt hàng của bạn.

  Một số địa chỉ kho shopee khác mà bạn nên biết

  Trên đây là thông tin chi tiết về địa chỉ kho vh dc của shopee. Truy cập donhang.net thường xuyên để cập nhật thông tin về shopee và kho hàng, địa điểm giao hàng bạn nhé!

  \

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống