Top 10 Bài văn Kể lại một buổi sinh hoạt lớp em hay nhất

Top 10 Bài văn Kể lại một buổi sinh hoạt lớp em hay nhất

Kể lại buổi sinh hoạt lớp

Tuần trước là một tuần rất tồi tệ đối với lớp tôi. Thứ hạng của lớp tôi tụt hơn 10 bậc. Gần đến giờ sinh hoạt, bầu không khí buồn tẻ. Bất chấp sự miễn cưỡng của họ, mọi người dường như chắc chắn rằng cả lớp sẽ nghe rất nhiều lời khiển trách từ giáo viên chủ nhiệm.

Tông! nhàn rỗi! bổ sung!

Bạn Đang Xem: Top 10 Bài văn Kể lại một buổi sinh hoạt lớp em hay nhất

Mới kết thúc tiết thứ năm, thầy chủ nhiệm nghiêm mặt bước vào lớp, cả lớp im lặng. Cô ấy có vẻ ngạc nhiên vì vừa đi công tác về. Như thường lệ, cô gọi điện cho Huyền Trang thông qua tình hình tuần này của lớp. Đội trưởng chậm rãi đứng lên. Dưới đây, chúng ta có thể thấy rõ sự thất vọng trên khuôn mặt của Huyền Trang sau mỗi câu nói mà cô nói. Các thông báo được đọc nhanh chóng, ngắn gọn nhưng đầy đủ. Kết quả là lớp tôi rớt hạng từ hạng 1 xuống hạng 15.

Xem Thêm: Văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về di tích lịch sử Đền Hùng Dàn ý & 9 bài thuyết minh lớp 8 hay nhất

Cả lớp tôi chờ cô khiển trách mà lòng xót xa, sợ hãi và hối hận. Cô không giấu vẻ thất vọng nhưng vẫn tỏ ra bình thản :

Xem Thêm : Em trai của Thúy Kiều tên gì?

– Tôi đi công tác 1 tuần mà khả năng tự quản lý của họ thật tệ! Nó thích một vị trí hàng đầu trong trường, xếp thứ 15. Báo cáo của Huyền Trang đề cập đến quá nhiều tên sai trái, nhưng trước khi chỉ trích, cô muốn nghe ý kiến ​​của cả lớp.

Cả lớp vẫn im lặng trong bầu không khí nặng nề, nhưng cuối cùng Huyền Trang là người lên tiếng trước:

Xem Thêm: Top 13 bài nghị luận về đồng cảm và chia sẻ siêu hay

– Anh nhớ em! Tuần trước, lớp tôi bị kém vì bạn không tuân theo các quy tắc nghiêm ngặt và bị phân tâm trong học tập. Mình là chủ nhiệm lớp mà không nhắc được bạn, tiếc cho mình quá.

Nói xong, tiểu đội trưởng bật khóc, ngồi gục xuống bàn. Lúc này các bạn ở nhóm 4 đứng dậy:

Xem Thêm : Công thức, cách tính năng lượng điện từ trong mạch dao động LC

– Cô ơi! Tuần trước, sự cạnh tranh trong lớp của tôi thấp, và tôi nghĩ có một số lý do. Trước hết, chúng tôi vừa mở một cửa hàng trò chơi điện tử ở cổng trường. Con thấy nhiều bạn trong lớp hay la cà, đến lớp mới chịu học bài, con trai đi muộn là chuyện thường. Thứ hai, gần đây các bạn nữ lớp em mang đồ ăn, bánh ngọt vào lớp thường gây hỗn loạn, ảnh hưởng đến vệ sinh. Ngoài ra, cô ấy đã không ở đó vào tuần trước, và lớp của chúng tôi mới vào cấp hai, vì vậy các bạn có thói quen bị phân tâm nếu không được nhắc nhở thường xuyên. kính thưa thầy! Nếu giải quyết được những nguyên nhân này, tôi tin lớp mình sẽ tốt hơn.

Xem Thêm: Soạn bài Hầu trời (Tản Đà) | Soạn văn 11 hay nhất – VietJack.com

Đợi một lúc cũng không thấy ai có ý kiến ​​gì, cô kết luận:

–do đó chính họ đã chỉ ra nguyên nhân gây ra lỗi. Cô khen bạn mình đã nhận xét kịp thời. Tôi sẽ giữ báo cáo này và xem các bạn sẽ sửa nó như thế nào vào tuần tới? Biết lỗi rồi mà còn phạm, tôi phạt gấp đôi.

Buổi học kết thúc, lớp tôi ra về, nhiều bạn thở phào vì không bị cô phạt. Nhưng đứa nào cũng lo ngay ngáy, nghĩ xem phải cố gắng làm sao để không bị cô phạt trong buổi sinh hoạt tuần tới.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giáo Dục