Hãy tưởng tượng và đóng vai nhân vật Nghi để kể lại truyện &quot

Hãy tưởng tượng và đóng vai nhân vật Nghi để kể lại truyện &quot

Kể chuyện tưởng tượng đóng vai nhân vật

Văn bản không lường trước kể về nhân vật “tôi” nổi nóng với bạn bè, thậm chí đánh nhau nhưng sau đó được một người xoa dịu. Cuốn sách này đã gây ngạc nhiên cho nhiều độc giả. Nhưng trên hết, phong thái của những nhân vật bị tình nghi đã gây ấn tượng với nhiều độc giả, trong đó có tôi.

Bạn Đang Xem: Hãy tưởng tượng và đóng vai nhân vật Nghi để kể lại truyện &quot

Xem Thêm : Mẫu biên bản kiểm tra 2022 mới nhất

Trong cuộc đời, chúng ta sẽ có rất nhiều bạn bè, có những người ta chỉ tình cờ lướt qua, nhưng cũng có những người sẽ trở thành bạn thân, có những người ta ngưỡng mộ và quý mến. .Nhưng quan trọng nhất là bạn bè luôn bao dung, rộng lượng với những khuyết điểm của ta và giúp ta sửa sai. Nghi ngờ là một người bạn như vậy. Nghi vấn, “tôi” và phước là bạn học cùng nhau và đá bóng cùng nhau. Mâu thuẫn chỉ xảy ra khi “tôi” và phước bị nghi ngờ không công nhận bàn thắng, hai bên tranh chấp lỗi việt vị. Tuy nhiên, hành vi sau đó của nghi phạm đã khiến “tôi” và Phúc nguôi ngoai, cả ba ôm nhau thật chặt như những người bạn thân.

Đầu tiên, tôi nghi ngờ rằng một người bạn rất bất cẩn và hào phóng, và không chấp nhận nó. Họ cãi nhau và xô xát tại trận bóng với nhau, Phước và “tôi” rất tức giận, tức giận, không hài lòng và khăng khăng cho rằng mình là người đúng, thậm chí còn chuẩn bị vũ khí để đánh nhau, và sau đó hành động của nghi phạm hoàn toàn nằm ngoài dự đoán của chúng tôi. . Hoài nghi đang tìm kiếm cái “tôi”, chứ không phải chia rẽ, tranh cãi hay tệ hơn là… đánh nhau. Nghi án tán thành, không có ý định to tiếng trên sân bóng nhưng thỉnh thoảng buông một câu: “Đây là luật bóng đá của anh tôi, tôi cho anh mượn để không phải đánh nhau nữa!”. hoàn toàn trái ngược với “tôi” và các phước lành Thể hiện sự rộng lượng hoài nghi, không tức giận, oán giận hay không hài lòng. Nghi ngờ tha thứ cho các quy tắc sai và lập luận vô lý của đối thủ, và giúp bạn hiểu các quy tắc bóng đá chính xác. Đó không phải là điều mà cậu bé mười hai, mười ba tuổi nào cũng làm được, phần lớn các cậu bé ở độ tuổi này thường có xu hướng bốc đồng, bốc đồng và khó bỏ qua lỗi lầm của người khác. Nhưng nghi phạm không đếm xỉa gì đến “tôi” mà tặng sách để mọi người học đúng luật, để sau này không xảy ra tranh chấp trong các trận bóng.

Xem Thêm : Top 2 bài phân tích chiều tối học sinh giỏi hay nhất

Xem thêm:

Soạn bài “Cuộc gặp gỡ bất ngờ” – Cánh diều (chi tiết) Soạn bài “Cuộc gặp gỡ bất ngờ” – Cánh diều (rất ngắn) Ngoài ra, ngờ vực còn là một người bạn chân thành, tích cực và vui vẻ. Khi Lucky và “tôi” không nói nhiều về những trận đấu và sai lầm của đội mình, mời mọi người thong thả xem phim. Sự chân thành và tích cực của nghi phạm đã truyền cảm hứng cho Blessing và “tôi”, đồng thời giải quyết sự thất vọng và thất vọng của hai người bạn. Tôi lan tỏa tình yêu thương, sự chân thành và tích cực của mình đến mọi người. Nó cũng cho thấy anh ấy là một người chu đáo và vị tha, một người bạn đáng quý.

Bạn bè là những người luôn ở bên ta giúp đỡ, ủng hộ ta những lúc khó khăn, yếu đuối hay hoạn nạn. Hình ảnh hồ nghi trong tác phẩm cũng để lại cho người đọc nhiều xúc cảm. Hoài nghi là người bạn chân thành, vô tư, đáng yêu và biết quan tâm, lan tỏa sự tích cực đến mọi người.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giáo Dục