Dây điện VC, CV, CVV là gì?

Dây điện VC, CV, CVV là gì?

Dây dẫn điện là một trong những “linh kiện” quan trọng không thể thiếu để đáp ứng nhu cầu sử dụng điện – nhu cầu sinh hoạt cơ bản nhất của mọi nhà. Tuy nhiên, đôi khi khái niệm và đặc điểm của từng loại cáp có thể khiến bạn nhầm lẫn, trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu cáp vc, cv và cvv là gì nhé!

& gt; & gt; Hỏi ngay: Giá cáp

Dòng vc là gì?

Dây vc hay còn gọi là dây cứng đơn – là loại dây có ruột dẫn là dây đồng được bọc cách điện bằng nhựa pvc chất lượng cao. Dây này có định mức điện áp là 600v.

Loại dây này được sử dụng cho các thiết bị điện trong nước, được lắp đặt trong các đường ống (chịu lực, chống rò rỉ …), như: lắp đặt cố định trên tường, trần, sàn; treo tường, âm trần. -mặt sàn, hoặc chôn xuống đất.

Nhiệt độ hoạt động lâu dài của dây dẫn là 70 độ C. Nhiệt độ tối đa cho phép của ruột dẫn khi ngắn mạch không quá 5 giây là 160 độ C.

& gt; & gt; Bạn có thể quan tâm: Phòng trưng bày dây điện Cadivi

Dòng cv là gì?

cv dây – cáp điện hạ thế được sử dụng trong hệ thống truyền tải và phân phối. là dây dẫn gồm 7 (hoặc 19) sợi dây đồng bện đồng tâm được bọc cách điện bằng nhựa pvc cao cấp. Cấp điện áp của loại dây này là 0,6 / 1kv, được lắp đặt cố định. Nhiệt độ hoạt động lâu dài cho phép của dòng cv này là 70 độ C.

Xem thêm:  Túi nhựa pe? Quy trình sản xuất túi nhựa PE

Dây điện VC, CV, CVV là gì?

thông tin dòng cvv?

Cáp nguồn cvv, còn được gọi là cáp đồng trục – đây là loại cáp có lõi dẫn điện được bọc bằng lớp điện môi không dẫn điện, được quấn thêm một bện kim loại và có áo khoác làm bằng nhựa pvc cách điện chất lượng cao.

Tương tự như dây cv, cáp cvv cũng có lõi dây dẫn gồm 7 hoặc 19 sợi đồng bện đồng tâm với lớp nhựa pvc bảo vệ bên ngoài. Định mức điện áp của cáp này là 300 / 500v hoặc 0,6 / 1kv.

Dây điện VC, CV, CVV là gì?

Cáp CVv thường được sử dụng để truyền tín hiệu vô tuyến, bao gồm bộ trung chuyển giữa bộ thu phát vô tuyến và ăng-ten, kết nối mạng máy tính và cáp truyền hình.

Mỗi loại dây và cáp sẽ có các chức năng và ứng dụng tương ứng. Để chọn mua được những loại dây cáp chất lượng với giá cả hợp lý nhất và đáp ứng được nhu cầu của mình, bạn có thể liên hệ với thuan phong – cửa hàng chuyên cung cấp các thiết bị điện chính hãng với giá cả và dịch vụ tuyệt vời. khách hàng thân thiết.

Thông tin liên hệ –

Cửa hàng thiết bị điện thuan phong – chuyên dây cáp daphaco

  • Địa chỉ: 113 kinh duong vuong, phường 12, quận 6, thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0868 805 550
  • zalo: https://zalo.me/2767750008899138112
  • Email: [email protected]
  • Trang web: thuanphong.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *