Thi công bồn cây nghệ thuật – cảnh quan sân vườn

Thi công bồn cây nghệ thuật – cảnh quan sân vườn

Bồn cây

Cuộc thi trồng cây nghệ thuật

Bạn Đang Xem: Thi công bồn cây nghệ thuật – cảnh quan sân vườn

Chậu bonsai nghệ thuật là sản phẩm nghệ thuật sống động. Quá trình sống của cây xanh trồng trong chậu phải thường xuyên chịu tác động của việc bón phân, tưới nước, cắt tỉa,… Nếu không bón phân thì cây sẽ cằn cỗi, thậm chí có thể chết, nếu không cắt tỉa thì cây sẽ phát triển. Tự do mà không mất đi giá trị thẩm mỹ. Vì vậy, để dựng một cây cảnh nghệ thuật, chúng ta cần biết các đặc tính của nó. Để trồng cây, chúng ta cần làm như sau:

Đất cần được làm ẩm và trộn đều trước khi trồng. Bạn có thể tự trộn đất với rơm, cỏ khô, phân bón, cho tất cả vào thùng gỗ hoặc xe cút kít và trộn đều. Nếu bạn mua một túi đất hữu cơ mua ở cửa hàng, chỉ cần thêm nước và trộn vào túi, sau đó đổ vào bồn.

Xem Thêm: Sen Đá Hồng Sao – Đặc Điểm Và Hướng Dẫn Chăm Sóc … – Cây Xinh

Sau khi đặt cây vào lọ hoa theo ý muốn, bạn hãy lấp đất xung quanh, xới đất và bịt kín khe hở của lọ hoa. Lưu ý: Không nên lấp đất, vì khi tưới cây sẽ không hấp thụ được, sẽ làm nước tràn ra ngoài gây lãng phí. cả ngày.

Xem Thêm : Phương pháp trồng và chăm sóc cây trầu bà luôn xanh tốt – VOH

Để biết cây cần nước khi nào, dùng ngón tay ấn vào đất trong chậu, nếu tay khô là cây cần nước thì tưới. Nhiều người làm vườn tin rằng tưới nước tốt hơn vì càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, đây là một sự hiểu lầm. Tưới nước rửa trôi lớp dinh dưỡng trên bề mặt đất, đồng thời nguồn thức ăn của cây cũng nhanh chóng cạn kiệt.

Để bù đắp lượng dinh dưỡng bị mất đi, cây trồng phải bón phân theo một quy trình và chu kỳ nhất định trong suốt quá trình sinh trưởng, cũng như động vật, cây trồng cần bổ sung chất dinh dưỡng trong suốt quá trình sinh trưởng của cả vòng đời. Bạn có thể sử dụng nhiều loại phân bón hữu cơ có bán trên thị trường và bón theo hướng dẫn an toàn cho cây trồng.

Hầu hết các cây trồng trong chậu sẽ cần được bón phân cách nhau từ 10 đến 14 ngày. Phương pháp bón phân phổ biến nhất cho hoa kiểng là hòa tan phân bón trong dung dịch nước ngọt và hơi nước. Đun theo nồng độ do nhà sản xuất chỉ định, khi bón cần kiểm tra chậu đã đủ ẩm chưa.

Xem Thêm: Tổng Hợp Các Loại Cỏ Trồng Sân Vườn Đẹp Được Sử Dụng Nhiều

Điều này cho phép phân bón được hấp thụ nhanh chóng và đồng đều. Chỉ pha đúng lượng phân cho một lần sử dụng và không bao giờ cất giữ lại. Trộn phân bón trong một thùng chứa riêng và không sử dụng nó cho bất kỳ mục đích nào khác. Nếu sử dụng hóa chất, hãy chắc chắn để lưu trữ chúng một cách an toàn. Việc sử dụng phân bón dạng que và dạng viên sẽ dễ dàng hơn, nhanh hơn và sạch hơn.

Ấn sâu que xuống đất cách thành chậu khoảng 1 cm. Phân bón viên cũng được thêm vào đất ở cùng một vị trí. Bạn có thể dùng dụng cụ chuyên dụng để cho hạt phân bón vào chậu hoa, sẽ tiết kiệm được rất nhiều công sức.

Lọ hoa nghệ thuật

Xem Thêm : Các mẫu chậu xi măng trồng cây cảnh đẹp mắt, được ưa chuộng

Que và bóng cung cấp chất dinh dưỡng cho cây cảnh trong thời gian dài nhưng nhược điểm là bộ rễ của cây cảnh dễ tập trung lại nơi bón phân. Khi cây lớn ta có thể cắt tỉa, uốn cành khi cần thiết. Phù hợp hay không còn tùy thuộc vào loại cây cảnh, yêu cầu của mùa sinh trưởng trong năm và cách điều chỉnh môi trường sống của cây cảnh.

Xem Thêm: Cây phúc lộc thọ – Ý nghĩa phong thủy cùng cách trồng và chăm sóc

>>> Thông tin liên hệ tư vấn: 0901.222.767

Cấu trúc của lọ hoa

Lọ hoa nghệ thuật

Cấu tạo của lọ hoa nghệ thuật

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Cây Cảnh