Tiêu binh là gì, nghĩa của từ tiêu binh trong tiếng nga neu confessions

Tiêu binh là gì, nghĩa của từ tiêu binh trong tiếng nga neu confessions

Lựa chọn nghiêm ngặt

Người ta hiểu con số 34 không phải ngẫu nhiên mà tượng trưng cho 34 đội viên Đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân ngày đầu thành lập. Tất cả những người lính này đều phải trải qua quá trình tuyển chọn vô cùng khắt khe và được huấn luyện bài bản mới được đứng vào hàng ngũ. Đại tá Nguyễn Hữu Mạnh, Trưởng phòng Công vụ Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh cho biết, các thí sinh được tuyển chọn đều là những quân nhân có thể hình cân đối, tư thế quân nhân tốt, sức khỏe tốt, đáp ứng yêu cầu về năng lực. , tư cách đạo đức và tinh thần xung phong thực hiện nhiệm vụ tại lăng.

Bạn Đang Xem: Tiêu binh là gì, nghĩa của từ tiêu binh trong tiếng nga neu confessions

Xem Thêm : Led SMD là gì? Tổng hợp 9 thông tin quan trọng về chip led SMD không phải ai cũng biết

Theo Đại tá Ruan Youqiang, đứng trong hàng ngũ chiến sĩ danh dự, quân nhân thấp nhất là 175cm và cao nhất là 180cm, như vậy toàn đội là thống nhất và tương xứng. Đơn vị này được chỉ huy cử đi khắp các tỉnh, thành phía Bắc để thẩm tra lý lịch, phẩm chất, tuyển chọn những nhân tài xuất sắc. Với những tiêu chuẩn khắt khe như vậy, đôi khi chỉ có thể thuê một hoặc hai người mỗi nơi. Sau 3 tháng huấn luyện tại Trung tâm Huấn luyện Di tích K9 (Bavi, Hà Nội), các chiến sĩ đạt yêu cầu sẽ tiếp tục được đào tạo nâng cao nghiệp vụ giết người trong danh dự từ 1 đến 2 tháng. Khi đã đạt yêu cầu, chỉ huy sẽ kiểm tra sự phối hợp của từng chiến sĩ, từng tổ, cả lớp để cùng nhau tuyển chọn và đưa vào lăng huấn luyện.

Chào cờ trong mọi thời tiết

Xem Thêm : Tỉnh Lẻ Là Gì – Nghĩa Của Từ Tỉnh Lẻ Trong Tiếng Việt

Hàng ngày, mỗi chiến sĩ trong đội bảo vệ danh dự đều dậy sớm chuẩn bị cho lễ chào cờ. Đến 5h40, mọi công đoạn hoàn tất, các chiến sĩ mặc quân phục trắng, giày đen chỉnh tề, súng trên vai sẵn sàng ra sân. Với đội hình như vậy, đúng 21h, lễ hạ cờ sẽ được tổ chức. Khi hạ cờ phải gấp gọn làm đôi theo đúng nếp gấp đặt vào khay. Trừ khi trời mưa to, nghi thức chào cờ được rút ngắn, 3 đồng chí trên tay cầm cờ, những chiến sĩ còn lại phải sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ bất kể thời tiết. Thượng sĩ Nguyễn Văn Tung, Sư đoàn 1, Tiểu đoàn 275, Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch

Hồ Chí Minh, người may mắn được đứng trong đội cờ cho biết, ngoài thời gian dành cho lễ chào cờ, các thành viên trong đội cũng nên thường xuyên rèn luyện, trau dồi kỹ năng nghiệp vụ, bao gồm: hướng dẫn đội chính xác. Như 106 bước / phút, tay và chân Mọi động tác đều có nhịp nhàng, có khoảng dừng hợp lý, chân cách mặt đất 30cm … Trừ các bài tập thông thường như bóng đá, điền kinh, kéo xà. . .. duy trì nền tảng cơ thể dẻo dai với chế độ sinh hoạt và nghỉ ngơi điều độ. Thượng sĩ nguyễn văn tung cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi được đại diện cho hàng triệu chiến sĩ cả nước hàng ngày, hàng giờ túc trực bên lăng, bảo vệ bình yên cho giấc ngủ của nhân dân.” Vì vậy, chúng tôi luôn quyết tâm không ngừng rèn luyện tính tự giác và nâng cao kỹ năng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. ”

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Kinh Nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *