Tiêm phòng cho bà bầu hết bao nhiêu tiền? – VNVC

Tiêm phòng cho bà bầu hết bao nhiêu tiền? – VNVC

Tiêm phòng uốn ván cho bà bầu ở đâu

Câu hỏi:

Trả lời:

Chào chị!

Bạn Đang Xem: Tiêm phòng cho bà bầu hết bao nhiêu tiền? – VNVC

Mọi phụ nữ mang thai đều cần kháng thể phòng uốn ván để bảo vệ mẹ và trẻ sơ sinh trước nguy cơ mắc căn bệnh nguy hiểm là trực khuẩn uốn ván có tỷ lệ tử vong cao. ..

Xem Thêm : 17 là tỉnh nào? Biển số xe ở đâu? chi tiết biển số xe Thái Bình

Hiện vắc xin uốn ván đã được Bộ Y tế đưa vào chương trình tiêm chủng mở rộng, phụ nữ mang thai có thể tiêm miễn phí tại các trạm y tế địa phương. Lưu ý các chốt y tế thường có ngày cụ thể trong tháng để phụ nữ mang thai tiêm phòng, vì vậy nếu định tiêm tại chốt y tế, bạn cần nắm rõ lịch trình để đến đúng ngày. Thực tế, nhiều phụ nữ đăng ký tiêm uốn ván tại trạm y tế sau ngày tiêm quy định, phải chờ gần 1 tháng mới được tiêm. Và cần lưu ý, mũi vắc xin uốn ván thứ 2 cần được tiêm trước ngày dự sinh ít nhất 1 tháng, vì vậy việc chậm tiêm đầy đủ mũi vắc xin uốn ván mũi thứ 2 trước khi dự sinh có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và con.

Tất cả khách hàng đến tiêm phòng tại vnvc đều được khám và tư vấn miễn phí trước khi tiêm

Để nắm bắt thời gian, bạn có thể lựa chọn tiêm phòng uốn ván dịch vụ, đặc biệt nếu bạn đang mang thai tháng thứ 7 thì cần tiêm càng sớm càng tốt. Bởi theo khuyến cáo, nếu mang thai lần đầu và chưa tiêm vắc xin uốn ván trong vòng 5 năm trở lại đây thì thai phụ cần tiêm đủ 2 mũi vắc xin uốn ván, trong đó mũi thứ 2 cách mũi thứ nhất ít nhất 1 tháng và vào lúc ít nhất 1 tháng trước khi tiêm phòng. Lịch hẹn. Sinh ít nhất 1 tháng tuổi.

Xem Thêm : Biển số xe 20 ở tỉnh nào? Biển số xe Thái Nguyên là … – Anh Vũ Food

Vắc xin uốn ván luôn sẵn có tại các trung tâm tiêm chủng của vnvc. Theo bảng giá ưu đãi cập nhật tháng 8/2017, vắc xin phòng uốn ván cho bà bầu vnvc hiện có giá 95.000đ. Thông tin thêm với chị là khách hàng chỉ cần thanh toán tiền vắc xin và không mất thêm phí tư vấn, khám sàng lọc sức khỏe trước.

Bảng giá các loại vắc xin khi mang thai

Hệ thống Trung tâm tiêm chủng vnvc hoạt động từ 7h30 đến 17h hàng ngày, kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết. Chỉ có vnvc nhập hóa, vnvc triệu sơn, vnvc hoàng hoa (thanh hóa); vnvc điện châu, vnvc thái hòa, vnvc đô lương (nghệ an); vnvc đức phổ, vnvc châu ô (nghĩa rộng); vnvc xuân​​​​​ giờ mai (hà nội) như sau:

  • Sáng: 7:00 đến 11:30
  • Buổi chiều: 14:00 đến 17:30
  • Đóng cửa vào Thứ Ba và Thứ Sáu
  • <3<3

    Trung tâm tiêm chủng vnvc

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống