Địa chỉ mua màu nhuộm áo thun

Địa chỉ mua màu nhuộm áo thun

Thuốc nhuộm quần áo mua ở đâu

Những địa chỉ mua thuốc nhuộm áo thun uy tín sẽ giúp bạn có được sản phẩm đẹp, không bị tưa. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán thuốc nhuộm. Không phải tất cả các địa chỉ đều được tạo cục bộ mà phải thông qua một trung gian.

Bạn Đang Xem: Địa chỉ mua màu nhuộm áo thun

Thông tin sau đây sẽ giúp bạn tìm được nhà cung cấp thuốc nhuộm áo thun đáng tin cậy.

1. Thuốc nhuộm quần áo phổ biến

1.1. Thuốc nhuộm màu

Thuốc nhuộm Pigment là hợp chất màu có dạng bột và không tan trong nước. Tuy nhiên, khi được sử dụng cùng với các chất phân tán như dung môi hữu cơ, nó dễ dàng hòa tan trong nước. Để loại thuốc nhuộm này hoạt động tốt, nó phải được xử lý theo cách đặc biệt để khi hòa tan bột trong nước nóng, nó sẽ trải đều trên các sợi vải.

thuốc nhuộm pigment dye

Thuốc nhuộm pigment có nhiều màu sắc và có thể đáp ứng nhiều nhu cầu nhuộm khác nhau. Tuy nhiên, để bột màu bền màu thì phải pha thêm chất kết dính, vì thuốc chỉ phân tán trên bề mặt sợi.

Xem Thêm: Brazil – Các nước Nam Mỹ

Thuốc nhuộm bằng bột màu cũng rẻ hơn so với các quy trình nhuộm khác, tiêu thụ ít nước hơn và gây ô nhiễm môi trường.

Xem Thêm : Các hợp chất hữu cơ là gì? 5 ứng dụng thường gặp – GLaw Vietnam

pigment dye

1.2. thuốc nhuộm axit

Thuốc nhuộm axit là thuốc nhuộm hòa tan trong nước có chứa một số nhóm axit. Thuốc nhuộm axit được dùng để nhuộm và in các loại sợi protein, sợi polyamit trên các chất liệu khác nhau như lụa, len, ni lông,… Ngoài ra, chúng còn được sử dụng trong da, giấy, mỹ phẩm,…

thuốc nhuộm axit

Axit bazơ bao gồm màu đỏ, đen, vàng, cam và các màu khác. Anthraquinones bao gồm xanh đậm, xanh lam, tím, … Những màu này không dễ phai và không dễ phai dưới ánh nắng mặt trời.

Ưu điểm của thuốc nhuộm axit là màu tươi sáng

1.3. thuốc nhuộm hoạt tính

Xem Thêm: Mất thẻ bảo hiểm y tế và thủ tục làm lại thẻ nhanh – ThaisonSoft

Khoảng năm 1950, thuốc nhuộm hoạt tính được phát minh. Thuốc nhuộm có độ bền màu cao, giá thành rẻ và màu sắc tươi sáng. Thuốc nhuộm hoạt tính có thể thay thế thuốc nhuộm bị cấm và thuốc nhuộm xenlulô khác, chẳng hạn như thuốc nhuộm lưu huỳnh, thuốc nhuộm dải, thuốc nhuộm hoàn nguyên.

thuốc nhuộm hoạt tính

Ưu điểm của thuốc nhuộm hoạt tính là độ bền màu cao, quy trình nhuộm đơn giản, màu sắc tươi sáng và khả năng ứng dụng mạnh.

1.4. Thuốc nhuộm phân tán

Xem Thêm : Tìm hiểu về chứng đau bụng dưới ở nữ và cách xử lý – Medlatec.vn

Thuốc nhuộm phân tán là thuốc nhuộm anion, không tan trong nước, thường ở dạng lỏng hoặc dạng nghiền mịn. Người ta dùng thuốc nhuộm này để nhuộm sợi kén nước, giúp bền màu. Thuốc nhuộm phân tán tốt có thể giữ màu trên quần áo từ 6 tháng đến một năm. Nếu thuốc nhuộm không tốt, màu chỉ giữ được khoảng 2 tuần và quần áo sẽ trở lại như ban đầu.

thuốc nhuộm phân tán

2. Mua thuốc nhuộm quần áo ở đâu uy tín

Xem Thêm: Review Tham Quan Làng Bưởi Tân Triều ở đâu,di Chuyển,nguồn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp thuốc nhuộm quần áo. Tuy nhiên, một số nơi cung cấp thuốc nhuộm chất lượng thấp hơn có thể ảnh hưởng đến thành phẩm.

Bạn nên mua hàng của nhà sản xuất trực tiếp hoặc công ty chuyên may gia công. Đây là thông tin bạn có thể tham khảo:

– Tên công ty: công ty TNHH chiến lược xanh (waschienluoc)

– Trang web: http://washchienluoc.com/

– Hotline: 0984 482 742

Đơn vị chuyên gia công hàng may mặc thời trang và cung cấp nguyên phụ liệu, hóa chất ngành may mặc. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt mua thuốc nhuộm số lượng lớn tại đây.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống