Lời bài hát Tát Nước Đầu Đình – Lynk Lee, Binz

Tát nước đầu đình lyrics

Tát nước đầu đình lyrics

Tát Nước Đầu Đình - Lynk Lee, Binz

Bạn Đang Xem: Lời bài hát Tát Nước Đầu Đình – Lynk Lee, Binz

Thông tin bài hát

Tên bài hát: Tát nước đầu đình Singer: lynk lee, binz Composer: hoàng ka Album: Tát nước đầu đình (single) Ngày phát hành: 06/09/2015 Thể loại: Việt Nam, nhạc trẻ, v-pop

Tát cạn lời hát Tô Đình – lynk lee, binz

binz: Hôm qua anh chụp hình nguyên thủ quốc gia Hôm qua anh thấy em một mình Hôm qua anh đi ngang qua xóm em gọi điện cho anh Mà sao em không nói thật Em đẹp không trang điểm Em cũng đẹp như không trang điểm Đây là một bài hát dân gian, thực ra tôi cố tình để lại chiếc áo, nếu bạn tìm thấy nó xin vui lòng cho tôi.

Xem Thêm : Bài 1 trang 7 SGK Toán 9 Tập 2

lee Sợi chỉ của tôi đã bị đứt trong một thời gian dài và tôi đã mượn cô ấy để sửa nó.

Ta sẽ trả công may, khi cưới ta sẽ cho ngươi năm thúng gạo nếp, ba con heo béo, một ché rượu và một đôi đệm để ngươi nằm. Một tấm chăn bạn đắp, một đôi mắt bạn đeo. Vé trầu cau Quanbaqian, Wuxiqian, Zaifang

binz: này anh vô tình quên áo anh cố tình quên áo này anh vô tình quên áo anh cố tình quên áo này anh vô tình vô tình vô tình hay anh vô tình cố ý ý em là tình cờ, tình cờ, tình cờ hoặc có mục đích, cố ý, cố ý.

Hôm qua chụp mấy mái nhà ở ngã ba hai làng. Đẹp như nhà mình chẳng có ai, anh đứng hát, nắng gắt, anh cởi áo, áo sứt chỉ, không biết tìm vợ, anh có thể không trang điểm, nhưng đá vụn em cũng thích da em cháy bỏng nhưng có lẽ tim em còn trinh không hát được nhạc sến như linh nhưng nếu bạn có dân ca thì có thể thử áo dài. Tôi quên nó trên chi nhánh, bạn có thể giúp tôi lấy nó không? Hẹn gặp lại anh…

Xem Thêm : 1GB Bằng Bao Nhiêu MB Và Sử Dụng Được Trong Bao Lâu?

lynk lee: May xong anh trả cho em, khi cưới em giúp anh lấy năm thúng nếp, ba con lợn béo, ché rượu để anh nằm chiếu. . Bạn đắp chăn, một đôi mắt nhìn bạn. Đặt tám đồng xu để giúp kết hôn với một quan chức, sau đó đi qua căn phòng bí mật.

binz: này anh vô tình quên áo anh cố tình quên áo này anh vô tình quên áo anh cố tình quên áo này anh vô tình vô tình vô tình hay anh vô tình cố ý ý em là tình cờ, tình cờ, tình cờ hoặc có mục đích, cố ý, cố ý.

Trẻ em đi chân đất lang thang khắp nơi và người dân ở đây rất chân thật. Có lẽ khi chúng ta gần nhau, chúng ta có thể tìm thấy một chút duyên dáng Yeah ‘vì tôi sẽ kết hôn nếu không phải ngày mai Tôi cũng buồn như bạn Bạn có thấy con chuồn chuồn đó không? Vậy bây giờ anh muốn hỏi trước, anh tặng em trái tim này, em có muốn không? Thành thật đi!!!!!!!!!

lynk lee: Hôm qua nhà em để quên cái áo trên cành sen.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giáo Dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *