TranS Phần mềm học trực tuyến miễn phí

Tải trans cho máy tính

trans là một ứng dụng học trực tuyến được nhiều trường đại học sử dụng làm công cụ học trực tuyến. Ngoài ra, trans còn tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ học tập giúp việc luyện tập trở nên dễ dàng hơn. Cùng với meemd zoom, trans đã nhận được nhiều đánh giá tích cực vì dễ sử dụng và an toàn cho người dùng. Ngoài ra, trans có giao diện tiếng Việt nên việc học trực tuyến hay gặp gỡ trực tuyến với trans trở nên rất dễ dàng.

đặc biệt – tính năng nổi bật của trans

Tính năng đầy đủ

 • Hỗ trợ tất cả các tính năng cần thiết cho cuộc họp trực tuyến hoặc đào tạo từ xa.
 • Dễ sử dụng

  • Chỉ cần cài đặt ứng dụng và ngay cả những người tham dự cũng không cần phải đăng ký tài khoản.
  • Chi phí hợp lý

   • Chính sách đặc biệt cho giáo dục, đào tạo và y tế.
   • Độ ổn định cao

    • Không giới hạn số lượng người dùng. Máy chủ tại Việt Nam không phải lo cá mập cắn cáp.
    • Dễ tích hợp

     • Cung cấp api miễn phí để tích hợp vào máy khách web/ứng dụng.
     • Giải pháp tổng thể

      • Không chỉ làm phần mềm, chúng tôi còn cung cấp tất cả các thiết bị phần cứng phù hợp nhất.
      • Phần mềm chuyển đổi ra đời khi dịch covid-19 đang bùng phát trên toàn thế giới, nắm bắt được nhu cầu của doanh nghiệp và trường học, nhà phát triển đã nhanh chóng cập nhật tất cả các chức năng cơ bản nhất đảm bảo tính thiết thực. Nếu như zoom đã rất nổi tiếng trên toàn thế giới thì rất nhiều trường học Việt Nam đã chọn trans để áp dụng hình thức đào tạo từ xa cho học sinh của mình.

       Bạn đang xem: Tải trans cho máy tính

       Các tính năng chính của ứng dụng học trực tuyến Trans

       • Nền tảng công nghệ Zoom, hệ thống máy chủ độc lập bảo mật cao, hỗ trợ độ phân giải cao, chất lượng âm thanh rõ nét 1000 điểm trên cùng một màn hình, 49 video trên một màn hình.
       • Tất cả các công cụ tương tác được tích hợp sẵn: trình bày tài liệu, trò chuyện, chia sẻ tệp, quay video, bảng trắng, v.v.
       • Tính bảo mật cao với mã hóa trước khi chuyển, xác thực người dùng và mật khẩu phòng.
       • Đăng nhập từ mọi nơi, trên mọi thiết bị (cố định hoặc di động).
       • Dễ dàng thực hiện quản lý người dùng, chấm công, đăng ký giọng nói và giám sát nồng độ người dùng.
       • Nhiều trường học đang sử dụng ứng dụng chuyển đổi để giảng dạy và ngoài các trường trung học, nhiều trường cao đẳng và đại học cũng sử dụng chuyển đổi làm công cụ giảng dạy trực tuyến duy nhất của họ. Với giao diện đơn giản, dễ dàng, trans app thực sự mang lại nhiều tiện ích hỗ trợ tốt cho học sinh và giáo viên trong việc học trực tuyến.

        Đại dịch covid-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người dân trên toàn thế giới. Không chỉ các công ty chuyển sang làm việc trực tuyến, mà các trường học cũng đang tạo ra những hướng đi mới. Học trực tuyến – đào tạo từ xa không còn xa lạ, không chỉ với học viên ở các vị trí địa lý khác nhau mà còn có thể thực hiện ngay trong cùng một khu vực, tiết kiệm chi phí, thời gian và an toàn cho học viên.

        trans software không chỉ mang đến tiện ích họp trực tuyến cho doanh nghiệp, mà trans app còn là giải pháp tuyệt vời cho phòng học trực tuyến trong trường học. Khi giáo viên, học sinh và toàn xã hội không thể đến trường, học trực tuyến sẽ giúp học sinh bổ sung kiến ​​thức chính xác.

        Ngoài lớp học từ xa, hay học qua Hanoi TV, các ứng dụng học trực tuyến như zoom, trans… cũng là công cụ đắc lực. Các khóa học trực tuyến được điều hành bởi những người hướng dẫn và sinh viên sẽ truy cập các khóa học của họ thông qua một liên kết hoặc id khóa học.

        Ứng dụng trans cho phép giáo viên quản lý bài học tiếng Việt của mình một cách hiệu quả, bạn có thể dạy hoặc quản lý học sinh, cho học sinh nhận xét, thảo luận nhóm, kiểm tra bài tập, vd: tiết học thông thường. Ngoài ra, trans đảm bảo an toàn cho các hiệu trưởng thông qua chức năng kiểm soát lớp học. Do đó, các thành viên tham gia có thể tự tin sử dụng dữ liệu cá nhân được chia sẻ khi sử dụng trans.

        Xem thêm: Avatar Anime Đôi Cute ❤️ Tải Ảnh Anime Cặp Đôi Đẹp Nhất

        Giải pháp hội nghị truyền hình từ xa sử dụng phần mềm trans có thể hoạt động tốt trong môi trường mạng hạn chế, đây có thể là ưu điểm vượt trội của trans so với ứng dụng hội nghị trực tuyến hiện nay. Hiện tại, các ứng dụng xuyên suốt đang không ngừng được hoàn thiện và chất lượng không ngừng nâng cao để quá trình học trực tuyến, họp trực tuyến sẽ không bị gián đoạn trong bất kỳ môi trường nào.

        Cách tạo lớp mới trên trans

        Bước 1:

        Nhấn nút giáo viên trên giao diện chính.

        Nếu đây là lần đầu tiên cửa sổ sau xuất hiện, hãy chọn hộp Tự động kết nối âm thanh và nhấp vào nút Kết nối diễn giả hội nghị âm thanh qua micrô để vào phòng.

        Bước 2:

        Cửa sổ thu phóng cuộc họp xuất hiện. Tại đây, bạn có thể lấy id lớp và mật khẩu lớp và gửi cho học sinh của mình. Hoặc nhấp để sao chép liên kết url mời.

        Hướng dẫn dành cho sinh viên sử dụng Trans

        Bước 1:

        Xem Thêm: Văn mẫu lớp 8: Phân tích tác phẩm Bàn luận về phép học 2 Dàn ý & 10 mẫu Bàn luận về phép học của Nguyễn Thiếp

        Sau khi đăng nhập, nhấn nút Sinh viên.

        Bước 2:

        Nhập trans id của khóa học do giáo viên hoặc trường học cung cấp. Nhấn nút Vào phòng để vào lớp học.

        hướng dẫn an toàn xuyên phòng

        Người dùng cần cài đặt phiên bản chuyển đổi mới nhất để khi vào phòng, các tài khoản có vai trò giáo viên hoặc chủ tọa sẽ có thêm nút Bảo mật để bảo vệ thông tin của phòng.

        Khi bạn bấm vào nút này, một menu lệnh sẽ xuất hiện, bao gồm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *