Địa chỉ sân bay Đà Nẵng và những thông tin quan trọng khác

Địa chỉ sân bay Đà Nẵng và những thông tin quan trọng khác

Sân bay đà nẵng ở đâu

Địa chỉ sân bay Đà Nẵng ở đâu, thông tin chi tiết về địa điểm này sẽ được sanvemaybay tổng hợp và chia sẻ dưới đây. Sân bay Đà Nẵng là sân bay lớn nhất sau sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất, đồng thời cũng là sân bay lớn thứ 3 cả nước về lượng hành khách thông qua. Đây cũng là sân bay lớn nhất của toàn khu vực miền Trung-Tây Nguyên nước ta. Cùng tìm hiểu khoảng cách từ sân bay đến các quận ở Đà Nẵng nhé.

Bạn Đang Xem: Địa chỉ sân bay Đà Nẵng và những thông tin quan trọng khác

Địa chỉ sân bay Đà Nẵng

Sân bay quốc tế Đà Nẵng tên tiếng Anh là Danang International Airport – Dia. Là cảng hàng không quốc tế lớn nhất miền Trung – Tây Nguyên do “Công ty Cảng hàng không Việt Nam” (tiền thân là Công ty Cảng hàng không Miền Trung) thuộc Bộ Giao thông vận tải quản lý. quản lý trực tiếp.

Địa chỉ của sân bay Đà Nẵng là đường Weixin, quận Hải Châu và quận Thun Tây, thành phố Đà Nẵng. Khoảng cách ước tính từ Sân bay Đà Nẵng đến trung tâm thành phố Đà Nẵng là 3 km về phía tây.

Xem bản đồ đến Sân bay Đà Nẵng ngay. Chỉ cần nhập điểm xuất phát của bạn và chúng tôi sẽ đưa bạn đến đó.

Địa chỉ sân bay Đà Nẵng

Khoảng cách từ sân bay đến trung tâm thành phố Đà Nẵng

Khoảng cách từ Sân bay Đà Nẵng tới Quận Hải Châu là 3,9 km.

Khoảng cách từ Sân bay Đà Nẵng tới huyện thanh khê là 4,9 km.

Khoảng cách từ sân bay đà nẵng đến quận sơn trà là 5 km.

Xem Thêm: Tổng quan về Điện Biên

Khoảng cách từ Sân bay Đà Nẵng đến Ngũ Hành Sơn là 8,5 km.

Khoảng cách từ Sân bay Đà Nẵng tới Huyện Liên Chiểu là 8,8 km.

Xem Thêm : Top 12 địa điểm đi chơi ở Sài Gòn cuối tuần vui quên lối về

Khoảng cách từ Sân bay Đà Nẵng tới huyện Cẩm Lệ là 4,3 km.

Khoảng cách từ sân bay Đà Nẵng đến huyện hoa vang là 19,3 km.

Khoảng cách từ sân bay Đà Nẵng đến đảo Hoàng Sa là 322 km.

Mong rằng những thông tin khoảng cách từ sân bay Đà Nẵng đến các quận nội thành mà sanvemaybay chia sẻ trên đây có thể giúp bạn ước lượng được thời gian di chuyển hợp lý cho công việc, du lịch của mình. Đây cũng là thông tin trong chuỗi địa chỉ Sân bay Đà Nẵng.

Địa chỉ sân bay Đà Nẵng

Một số thông tin chung về sân bay Đà Nẵng

Sân bay quốc tế Đà Nẵng là sân bay lớn thứ ba về quy mô và số lượng hành khách sau sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, thành phố Hồ Chí Minh. Tổng diện tích của Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng là 824 ha (theo số liệu tại thời điểm xây dựng sân bay), trong đó khu hàng không dân dụng sân bay có diện tích 150 ha.

Xem Thêm: 20 điều bí ẩn rất ít người biết về Nam Cực

Đây được coi là một trong những sân bay chính của cả nước và nằm ở khu vực miền Trung – Tây Nguyên của nước ta. Theo thống kê trung bình mỗi năm Sân bay quốc tế Đà Nẵng phục vụ khoảng 8,7 triệu đến 9 triệu lượt khách (con số này đứng thứ 3 trong tổng số hơn 20 sân bay của cả nước). Trong đó, lượng hành khách nội địa và quốc tế ước tính vượt 2,2 triệu lượt/năm, khối lượng hành lý, hàng hóa, thư tín cũng tăng đều qua các năm, nhất là trong các dịp lễ, tết.

Địa chỉ sân bay Đà Nẵng

Thông tin các hãng hàng không khai thác đường bay đến sân bay quốc tế Đà Nẵng: gồm 3 hãng hàng không lớn của nước tôi là Vietnam Airlines, Vietjet Airlines, Pacific Airlines và hàng loạt hãng hàng không nước ngoài (trong đó có hãng hàng không giá rẻ với hơn 20 hãng hàng không lớn nhỏ).

Thông tin về số chuyến bay mỗi ngày: Trung bình mỗi ngày, sân bay quốc tế Đà Nẵng có hơn 100 chuyến bay nội địa và quốc tế, được khai thác bởi nhiều hãng hàng không khác nhau. Lưu lượng hành khách bình quân hàng ngày dự kiến ​​vượt 10.000 hành khách.

Thông tin hệ thống đường băng Sân bay Quốc tế Đà Nẵng: Hiện tại, Sân bay Quốc tế Đà Nẵng có 2 đường băng chính là đường băng 35r-17l (tổng chiều dài 3500m, rộng 45m); đường băng 35l-17r ( tổng chiều dài 3048 mét, rộng 45 mét). Khoảng cách giữa hai đường băng là khoảng 214 m tính từ tâm đường băng.

Xem Thêm : Viêm khớp thái dương hàm khám ở đâu?

Thông tin hệ thống đường lăn: Gồm 2 hệ thống đường lăn, 2 đường e6 song song với đường băng 1 (đường băng 35r-17l) về phía đông sân bay, 2 đường w6 song song với đường băng 1 (đường băng 35l) song song với -17r) về phía tây của sân bay.

Địa chỉ sân bay Đà Nẵng

Thông tin sân đỗ: Hiện tại, Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng có 10 sân đỗ khác nhau với tổng diện tích 486.000 m2

Xem Thêm: Muốn Bán Hàng Online Lấy Hàng Ở Đâu? 6 Cách Tìm … – Ginee

Thông tin hệ thống nhà ga: Sân bay quốc tế Đà Nẵng hiện gồm nhà ga quốc nội (phục vụ hành khách nội địa) và nhà ga quốc tế (khoảng 36.600m2) phục vụ công suất đến 6 triệu hành khách/năm, đang được nâng cấp ; ga hàng hóa (tổng diện tích: 1.500m2, công suất khai thác khoảng 10.000 tấn/năm).

Thông tin di chuyển Tuyến Sân bay Quốc tế Đà Nẵng – Trung tâm Thành phố Đà Nẵng: Khoảng cách khoảng 3 km, chỉ mất khoảng 5 phút đi taxi hoặc ô tô. Đường xá Đà Nẵng rộng rãi, ít người qua lại nên ít khi gặp phải tình trạng kẹt xe.

Địa chỉ sân bay Đà Nẵng

Bạn có thể lựa chọn nhiều phương tiện di chuyển khác nhau tùy theo nhu cầu của mình như taxi, xe buýt, xe đạp, xe máy…

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn giải đáp được thông tin về địa chỉ Sân bay Đà Nẵng và nhiều thông tin liên quan khác.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng tại sanvemaybay.com.vn

Bạn đang tìm cách để có vé máy bay giá rẻ đến Đà Nẵng hay bất kỳ đâu trong nước, quốc tế! Tuy nhiên, thời gian không cho phép bạn tìm kiếm vé máy bay giá rẻ trực tuyến mỗi ngày, hoặc bạn không đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

sanvemaybay.com.vn – địa chỉ đặt vé máy bay giá rẻ có mặt khắp nơi sẽ giúp bạn tìm được những tấm vé máy bay giá tốt nhất. Với đội ngũ đặt phòng chuyên nghiệp, đây là địa chỉ được nhiều người lựa chọn bởi phong cách làm việc rất chuyên nghiệp và nhanh nhẹn. Gọi nhanh cho chúng tôi qua số(028) 6650 9900để được tư vấn và hỗ trợ ngay.

Tìm Chuyến bay Giá rẻ – Chuyến bay Khuyến mại

12 nguyễn thượng hiền, p. 1, hỏi. chướng ngại vật

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống