Các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Tư lệnh Quân khu 7 tổ chức các hoạt

Các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Tư lệnh Quân khu 7 tổ chức các hoạt

Quân khu 7 nằm ở đâu

* Đoàn công tác do Thiếu tướng Dư Văn Vân, Phó Chính ủy Quân khu làm trưởng đoàn đã đến Nghĩa trang liệt sĩ TP.HCM đặt vòng hoa.

Bạn Đang Xem: Các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Tư lệnh Quân khu 7 tổ chức các hoạt

Đoàn công tác Quân khu 7 thắp hương, đặt vòng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ Thành phố Hồ Chí Minh

Trước hình ảnh oai hùng của các anh hùng, đoàn đã dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng đã hy sinh anh dũng và lập công to lớn trong việc giành độc lập, xây dựng và tự do cho dân tộc. Sau phút mặc niệm, cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn đã đến các phần mộ dâng hương, tưởng nhớ, tiếc thương các anh hùng, liệt sĩ.

* Thiếu tướng Nguyễn Văn Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS TP dẫn đầu đoàn công tác Bộ Chỉ huy Quân sự TP đến thăm, tặng quà tặng quà thương bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Long Tak, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Xem Thêm: Top 10 bác sĩ chữa rụng tóc ở TPHCM: giỏi & có PK riêng

Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM, Tư lệnh Bộ Tư lệnh TP.HCM thăm và tặng quà các thương, bệnh binh tại Viện dưỡng lão. Rồng Đất

Xem Thêm : Cách Nhận Biết Và Phân Loại Vảy Gà Đá Cựa Không Nên Bỏ Qua

Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Nam bày tỏ mong muốn các thương, bệnh binh luôn giữ vững và phát huy phẩm chất cao quý của “Bộ đội vô danh” trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chiến thắng, bệnh tật, sống vui, sống khỏe, sống có ích và đời đời làm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo. Đồng chí cũng đề nghị tập thể cán bộ, công nhân viên Trạm Điều dưỡng Thương binh và Người có công cần tiếp tục có tinh thần trách nhiệm, chăm lo tốt hơn nữa sức khỏe, đời sống vật chất và tinh thần của các đồng chí. trung tâm.

* Đoàn đại biểu Sư đoàn 5/Quân khu 7 do Trung tá Fan Yingjun, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy sư đoàn làm trưởng đoàn đã tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tại Nhà tưởng niệm. phân phát. Trung tá Li Chunping, phó bí thư đảng ủy, sư đoàn trưởng tháp tùng đoàn tham quan.

Đoàn công tác Sư đoàn 5/Quân khu 7 thắp hương viếng các anh hùng, liệt sĩ tại Nhà tưởng niệm sư đoàn

Xem Thêm: Đặc sắc lễ hội chọi Trâu Đồ Sơn. – Du lịch Khát Vọng Việt

Thành lập ngày 23-11-1965, Sư đoàn 5 là một trong hai sư đoàn chủ lực ra đời đầu tiên ở chiến trường miền Đông Nam Bộ. Trong cuộc chiến đấu chống Mỹ cứu nước, bảo vệ biên giới Tây Nam và làm nhiệm vụ quốc tế giúp nước bạn Campuchia, sư đoàn có hơn 43.000 liệt sĩ và gần 200.000 thương binh đã hy sinh xương máu vì nền độc lập của Tổ quốc. . Xây dựng miễn phí ngay hôm nay.

Viết tiếp bản hùng ca chiến công, hôm nay cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 5 nguyện viết tiếp truyền thống vẻ vang của sư đoàn, xứng đáng với sự quan tâm, tin tưởng của Bộ Quốc phòng; con cháu ưu tú.

* Bộ Công an tỉnh Tây Ninh tổ chức hội nghị chia buồn với các đồng chí bị thương đang công tác tại cơ quan chính quyền tỉnh và gia đình liệt sĩ.

Xem Thêm : SEA Games 30 – Địa điểm tổ chức, các môn thi và những điều mới

Đại tá Du Qingyue, Phó Chính ủy Tỉnh ủy Tây Ninh tặng quà các đồng chí bị thương và gia đình liệt sĩ đang công tác tại chính quyền tỉnh

Tại buổi họp mặt, đồng chí Đại tá Dư Thanh Việt, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Tây Ninh đã ôn lại truyền thống và ý nghĩa lịch sử của Ngày Tưởng niệm 27/7. Đồng thời, biểu dương sự lao động cần cù, nỗ lực vượt khó, chung sức đồng lòng với các đồng chí thương bệnh binh, các gia đình liệt sỹ, những người có công với cách mạng.

Nhân dịp này, lãnh đạo Tỉnh đội Tây Ninh đã trao quà của Chủ tịch, Bộ Tư lệnh Quân khu 7 và Bộ CHQS tỉnh cho 06 cán bộ thương binh và gia đình liệt sĩ đang công tác tại các cơ sở. Các ban ngành cấp tỉnh.

Xem Thêm: Phan Tả Diệp – Giúp nhuận tràng trị táo bón, hiệu quả giảm cân

* Đoàn công tác Viện kiểm sát quân sự khu vực 71/ Thiếu tá Nguyễn Đình Hoàng, Viện trưởng Viện kiểm sát quân sự VKSNDTC Quân khu 7 đã đến huyện Củ Chi thăm mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí thương bệnh binh và tặng quà, đồng Tỉnh Nai.

Đoàn công tác Viện kiểm sát quân sự khu 71/Viện kiểm sát quân sự Quân khu 7 tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng 94 tuổi Nguyễn Thị Chuẩn ở số 1 thôn Đại Bích, xã Tân An Huy , Quận Tống. chi phí

Đoàn đã đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Chuân, 94 tuổi, ở ấp Đabi 1, xã Tân Hội, huyện Củ Chi, tặng quà và thăm đoàn người có công với cách mạng. .

Tại nơi đến, đoàn đã trân trọng chia buồn cùng các cụ đang sống khỏe mạnh, động viên tinh thần, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp, hy sinh to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí thương bệnh binh, các gia đình có công cách mạng đã chiến đấu vì Tổ quốc. giải phóng, thống nhất Tổ quốc.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giáo dục cho cán bộ, chiến sĩ, chiến sĩ LLVT Quân khu 7 về truyền thống vẻ vang anh hùng của dân tộc; /.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống