Gái thẳng – gái cong là gì? Làm sao để phân biệt

Gái thẳng - gái cong là gì? Làm sao để phân biệt

Nhiều người vẫn đang thắc mắc thế nào là gái thẳng – tròn trịa, làm sao để phân biệt được hai nhóm này, liệu bạn có thể trở thành gái thẳng được không? Câu trả lời có trong bài viết dưới đây.

1. Gái thẳng – gái cong là gì?

gái thẳng là những cô gái thích người khác giới, bị người khác giới hấp dẫn và bị người khác giới hấp dẫn. Họ yêu và muốn kết hôn với một người đàn ông.

Curvy là một người đồng tính nữ (còn được gọi là đồng tính nữ). Họ là những cô gái có xu hướng bị thu hút bởi những người cùng giới. Họ thích, yêu và muốn kết hôn với một người phụ nữ khác.

Bạn Đang Xem: Gái thẳng – gái cong là gì? Làm sao để phân biệt

Hơn nữa, có những người chọn trở thành đồng tính nữ vì ảnh hưởng của những người xung quanh hoặc để thực hiện những điều xấu. Họ là đồng tính nữ giả hay đồng tính nữ giả.

Đồng tính nữ thật (khác với đồng tính nữ giả) được chia thành 3 loại sau:

 • lipstick les hay femme (viết tắt là f) là những cô gái đồng tính nam có vẻ ngoài, hành động và cư xử như những người phụ nữ thẳng thắn.
 • butch (sb) là những cô gái đồng tính nữ có vẻ ngoài và hành động như con trai. Trong đó sb mềm và sb cứng, sb cứng nam tính hơn sb mềm.
 • Người chuyển giới là người đồng tính nữ đã trở thành nam hoặc đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ (cắt bỏ vú, phẫu thuật khuôn mặt, v.v.).
 • Vì vậy, mỗi kiểu đồng tính nữ đều có những đặc điểm khác nhau, nếu bạn muốn phân biệt phụ nữ thẳng với phụ nữ cong theo những yếu tố nào, mời bạn đọc phần tiếp theo.

  2. Phân biệt phụ nữ thẳng và cong

  Để phân biệt phụ nữ thẳng với phụ nữ cong, người ta có thể phân biệt xu hướng cảm xúc (như nam hoặc nữ) và ngoại hình như sau:

  Những cô gái dị tính bị thu hút bởi đàn ông, trong khi những người đồng tính nữ thì ngược lại

  Các cô gái khác giới là tình dục khác giới, có nghĩa là họ có xu hướng bị thu hút bởi những người khác giới – nam giới. Các cô gái đồng tính nữ thì ngược lại, họ là người đồng tính nam và họ có xu hướng bị thu hút bởi những người cùng giới (phụ nữ).

  Xem Thêm : QUAD RACING LÀ GÌ

  Ví dụ, khi bạn nhìn thấy một anh chàng đẹp trai, một cô gái khác giới sẽ bị thu hút và sẽ nhìn chằm chằm vào chàng trai, nhưng một cô gái khác giới thì không, chỉ liếc nhìn anh ta, không có cảm giác gì đặc biệt. tách rời.

  Sự khác biệt về ngoại hình

  Có 3 kiểu đồng tính nữ, mỗi kiểu có những đặc điểm ngoại hình khác nhau mà bạn có thể sử dụng để phân biệt thẳng với cong.

  Son môi ren có vẻ nữ tính nhẹ nhàng giống như của một cô gái thẳng, vì vậy không thể phân biệt bằng vẻ bề ngoài. Họ chỉ có thể được phân biệt với phụ nữ thẳng bằng tình yêu của họ dành cho phụ nữ.

  soft butch (sb) có ngoại hình nam tính, phong cách quần áo, kiểu tóc và cách cư xử nam tính nên bạn có thể dựa vào đặc điểm này để phân biệt và xác định chúng là les. Tuy nhiên, giọng của họ vẫn là nữ.

  Đối với những người chuyển giới, họ cũng có ngoại hình, hành động và phong cách như nam giới. Hình ảnh của họ nam tính hơn ai đó vì có thể họ đã từng ép ngực, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Chúng cũng có xu hướng âm vực thấp, tương tự như âm vực của nam giới.

  Ngoại hình khác biệt của gái thẳng và gái cong

  Những dấu hiệu này chỉ mang tính chất thông tin để bạn tham khảo và không thể dựa vào 100% để nhận biết một người là thẳng hay cong. Vì theo sở thích, một số cô gái tuy thẳng nhưng lại thích mặc đồ nam, cắt tóc ngắn và có những cử chỉ nam tính, đó là phong cách tomboy.

  Xem Thêm : Vận hành lò hơi

  Tìm hiểu thêm

  Dấu hiệu nhận biết đồng tính nữ

  Sự khác biệt giữa tomboy, một người nào đó và một người chuyển giới

  3. Gái cong có thể trở thành gái thẳng?

  Câu trả lời là có và không. Lý do là vì đồng tính nữ bao gồm đồng tính nữ giả hoặc đồng tính nữ giả (đồng tính luyến ái chịu ảnh hưởng của những người xung quanh) và đồng tính nữ thật (những người đã được sinh ra), trong đó đồng tính nữ thật không thể trở thành gái thẳng, nhưng đồng tính nữ giả thì có thể.

  Những người đồng tính nữ đích thực được sinh ra, họ được sinh ra theo cách đó, vì vậy họ không thể thay đổi. Đồng tính nữ giả là người nhầm lẫn về giới tính của họ hoặc chủ động chọn trở thành đồng tính nữ vì nhiều lý do khác nhau. Vì vậy, đồng tính nữ giả có thể biến thành gái thẳng, chỉ cần xác định lý do của họ để làm như vậy.

  Trước hết, những người có quan niệm sai lệch về giới tính và đi theo dòng chảy, bạn cần thời gian giải thích cho họ hiểu đồng tính và dị tính là gì để họ xác định lại giới tính của mình. Với những người bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh, họ cần sự quan tâm của người thân và sự tư vấn của chuyên gia tâm lý.

  Phần còn lại của những kẻ ác là phụ nữ và bạn không cần phải “cúi gập người” để làm gì. Đối với những người này, bạn nên đề phòng, nếu có thể đề phòng ý đồ xấu của họ.

  Tóm lại, phụ nữ thẳng và phụ nữ cong là hai nhóm có xu hướng tính dục khác nhau. Bạn có thể dựa vào đặc điểm cảm xúc và thể chất để phân biệt hai nhóm.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Kinh Nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *