Khu Ngoại Giao Đoàn Ở Đâu?

Khu Ngoại Giao Đoàn Ở Đâu?

Chung cư ngoại giao đoàn ở đâu

Năm 2006, Tổng công ty Xây dựng Hà Nội được Thủ tướng Chính phủ TP Hà Nội và UBND TP Hà Nội chấp thuận giao nhiệm vụ đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng Khu ngoại giao đoàn Dĩ An.

Bạn Đang Xem: Khu Ngoại Giao Đoàn Ở Đâu?

Khu Ngoại Giao Đoàn được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở và văn phòng làm việc của các đại sứ quán, văn phòng đại diện và các tổ chức quốc tế. Đây được coi là khu đô thị hiện đại, thu hút sự quan tâm của nhiều người dân Hà Nội và bạn bè quốc tế đến làm việc tại Việt Nam. Vậy khu đại sứ quán Đoàn ở đâu?

Các cơ quan đại diện ngoại giao nằm ở đâu?

Khu Ngoại Giao Đoàn Du’an là khu đô thị lớn hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chúng được xây dựng trên địa bàn xã xuân tảo quận bắc từ liêm hà nội.

Xem Thêm: Xem ngay: Mi Tâm Nằm Ở Đâu – Nội Thất Xinh

Khu đô thị có giao thông thuận lợi, đồng thời là khu vực phát triển kinh tế chính trị của Hà Nội. Nhờ vị trí đắc địa, thông qua trục đường chính Nguyễn Văn Huyên giúp người dân trong khu vực di chuyển, mua bán dễ dàng hơn, dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố và sân bay.

Còn đường đến khu truyền giáo thì sao?

Xem Thêm : Phun xăm môi ở đâu đẹp? Review TOP 8 địa chỉ phun môi đẹp (HN

Theo kế hoạch ban đầu, muốn vào khu cơ quan đại diện ngoại giao có hai con đường chính là từ đường Phạm Văn Tòng vào đường Duệ Duệ hoặc từ cổng võ đường vào. Tuy nhiên, trong quá trình thi công gặp nhiều khó khăn khiến người dân không thể võ công mà phải đi đường vòng dài.

Vì vậy, khi tuyến đường nguyễn văn huyến nối dài được hoàn thành đã tạo ra một con đường cho cả tuyến đường võ văn đồng và phạm văn đồng để chia sẻ gánh nặng ùn tắc giao thông. Đồng thời, tuyến đường Nguyễn Văn Huyên giúp rút ngắn thời gian di chuyển cho cư dân nơi đây.

Tổng quan về Khu Ngoại giao đoàn

Dự án Khu Ngoại giao đoàn do Tổng công ty Xây dựng Hà Nội làm chủ đầu tư, được nhà nước đầu tư toàn bộ hạ tầng, giao thông với số tiền hơn 1.300 tỷ đồng. Khu vực liền kề Cơ quan đại diện ngoại giao nằm ở đâu?

 • Phía Đông giáp với doanh trại Tổng tư lệnh 2 và trung tâm quận Tây Hồ.
 • Phía Nam giáp Hồ Tây City và các tuyến đường quy hoạch.
 • Hướng Tây đến Thành phố Guxin, Công viên Hữu nghị, Công viên Tượng đài Hòa bình, Đường quy hoạch.
 • Phía Bắc giáp khu dân cư thôn Xuân Đỉnh.
 • Khu vực cơ quan ngoại giao

  Xem Thêm: Vitamin A là gì? Mua vitamin A ở đâu?

  Dự án bao gồm 23 khu căn hộ thấp tầng và cao tầng phân bố đều từ n01 đến n04, trên diện tích 62,8ha với nhiều phân khu. Khu trung tâm này có diện tích đa dạng được trang bị đầy đủ tiện nghi. Luôn mang đến cho cư dân nơi đây cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và hoàn hảo nhất.

  Ngoài ra, khu ngoại giao đoàn gần nhiều tiện ích công cộng như trường học, bệnh viện, bến xe, vườn thú, công viên.

  Quy hoạch đất đai của khu đô thị này được phân chia như sau:

  • 20.295 m2 để xây dựng tòa đại sứ, văn phòng đại diện và các tổ chức quốc tế.
  • 135.103 m2 diện tích sử dụng để xây dựng công trình cao tầng.
  • Diện tích 288.946m2 được sử dụng để xây dựng các công trình hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật.
  • Khu vực trung tâm thành phố có sức chứa lên đến 9700 người.
  • Xem Thêm : Cá voi xanh là gì? Ăn gì? Loài động vật lớn nhất thế giới sống ở đâu

   Diện tích được chia thành nhiều căn hộ và biệt thự khác nhau theo mục đích sử dụng như:

   • Đoàn Ngoại Giao Đoàn n02-t1.
   • Phóng viên Ngoại Giao Đoàn n03-t1.
   • Nhiệm vụ ngoại giao chung n04b-t1.
   • Phóng viên Ngoại Giao Đoàn n04-t2.
   • Thư tín Ngoại Giao Đoàn n03t3-n03t4.
   • Biệt thự ngoại giao đoàn Dogan.
   • Tác dụng của cơ quan đại diện ngoại giao?

    Xem Thêm: Biển số xe 65 ở tỉnh nào? Biển số xe Cần Thơ là bao nhiêu?

    Lĩnh vực ngoại giao của một liên minh luôn được xây dựng quan tâm đến những điều kiện thuận lợi nhất cho các hoạt động quốc tế. Vì vậy, nó đã đầu tư rất nhiều vào cả tiện ích và không gian sống (sân chơi, công viên). Điều này được thấy rõ qua mật độ công trình (30-33%) và cơ cấu diện tích tự nhiên (70%).

    Các công trình trong khuôn viên đại sứ quán được trồng nhiều loại cây cỏ, hoa lá, hồ nước… mang đến cảnh quan mát mẻ, thoáng đãng và hài hòa.

    Ngoài việc sống hài hòa với thiên nhiên, các thiết bị và phương tiện cần thiết cho các hoạt động của con người cũng rất cần thiết. Khu đô thị quốc tế này được xây dựng nhiều công trình thể thao, vui chơi giải trí phù hợp với nhu cầu và sức khỏe của người dân trong khu vực.

    Tóm lại qua bài viết này bạn đã biết ngoại giao đoàn ở đâu rồi phải không. Thiên nhiên và xã hội tại Mission District là sự kết hợp hài hòa tối thượng. Họ giúp những người bạn quốc tế đang sinh sống tại đây cảm nhận rõ nhất thi vị cuộc sống và lối sống của người Việt Nam. Điều này giúp cho việc hợp tác quốc tế với nước bạn trở nên dễ dàng hơn.

    Xem thêm: Bán biệt thự quanh khu ngoại giao đoàn

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống