Biển số xe 60 ở đâu?

Biển số xe 60 ở đâu?

Biển xe 60 ở đâu

Nước ta có 63 tỉnh thành phố, mỗi tỉnh có một mã vùng biển số xe khác nhau. Sự khác biệt về mã vùng trên biển số giúp xác định tỉnh đăng ký xe. Nhiều bạn đọc muốn biếtbiển số xe 60ở đâu? Hãy chú ý theo dõi bài viết tòa án để có câu trả lời.

Bạn Đang Xem: Biển số xe 60 ở đâu?

Biển số xe 60 ở đâu?

Biển số xe máy, ô tô mỗi tỉnh là từ 11 đến 99. Do có nhiều mã vùng biển số nên rất khó nhớ biển số của từng tỉnh. Hiện nay theo quy định của pháp luật thông tư số 58/2020/tt-bca thì biển số 60 là của tỉnh Đồng Nai. Cụ thể ký hiệu các thành phố, thị xã, huyện thuộc tỉnh Đồng Nai như sau:

Xem Thêm: Dầu hạt lanh mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

TP Biên Hòa: 60-b1; 60-f1, 60-f2, 60-aa, 39f, 39t;

Xem Thêm : QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH TINH TRÙNG – Bệnh viện quốc tế hoàn mỹ

– Thị trấn Longqing: 60-b2; – Huyện Xinfu: 60-b3; – Huyện Định Quán: 60-b4; – Huyện Chunlu: 60-b5; – Huyện Tongtong: 60-b7; – Huyện Trảng Bom: 60 – b8; – Khu vĩnh cửu: 60-b9; – Khu long thanh: 60-c1; – Khu nhơn trạch: 60 – c2.

Biển số hợp quy 60

Xem Thêm: CÁCH NUÔI BA BA ( MÔI TRƯỜNG SỐNG )

Về chất liệu làm biển số: biển số làm bằng kim loại tôn kẽm có tác dụng phản quang, ký hiệu, kích thước chữ và số trên biển số thực hiện theo các phụ lục 02, 03, 04 ban hành kèm theo Thông tư này. thông tư 58/2020/tt-bca quy định; xe ô tô có 02 biển số ngắn; xe máy có biển số gắn phía sau xe

Bảng màu 60

Xem Thêm : Biển số xe 34 ở tỉnh nào? Biển số xe Hải Dương là bao nhiêu?

Xe của cơ quan hành chính, sự nghiệp (dân sự): có chữ màu trắng trên nền biển màu xanh. Xe quân sự: Phông trắng, nền đỏ, riêng xe thương binh quân đội biển số trắng thập niên 80. Ngoài ra, trên biển số quân đội, hai chữ tiên phong thể hiện đơn vị chức năng, chẳng hạn quản lý phương tiện biên phòng (hiếm gặp): chữ màu trắng, nền xe màu vàng. Cơ chế biển công trình: có 2 chữ 5 số màu đen, nền trắng dành cho người dùng quốc tế, cơ quan nhà nước cấp 2 chữ 5 số liên tiếp, biển có nền biển màu trắng. Trong đó, khu vực biển dành cho các cơ quan được công nhận và nhân viên quốc tế, khu vực biển dành cho các phương tiện ngoại giao. Trong 5 chữ số trên biển số, 3 chữ số ở giữa là mã số quốc gia và 2 chữ số tiếp theo là số thứ tự. Xe biển số 80 ng xxx-yy là biển số của đại sứ quán, ở giữa có thêm gạch đỏ, 2 số cuối là 01 là biển số của tổng lãnh sự (xe này là bất khả xâm phạm, cứ giữ khi bạn đổi xe ô tô.) Biển số xe ô tô mới).

Xem Thêm: Đau chấn thủy là bệnh lý gì? Có chữa được không?

Biển số xe có chữ màu trắng, nền màu xanh, là biển số gồm một trong 5 chữ cái a, b, c, d, e cấp cho cơ quan công tố; lực lượng công an nhân dân; cơ quan công an nhân dân; xe công vụ của cơ quan hành chính nhà nước; cơ quan quyền lực nhà nước; cơ quan Đảng; tổ chức chính trị xã hội

Ủy quyền cấp biển số 60

Cục Cảnh sát giao thông, Cục Cảnh sát giao thông đường bộ, Công an cấp tỉnh, Thường trực Công an thành phố tw (gọi tắt là Phòng CSGT) cấp biển số xe, gồm: ô tô, đầu kéo, rơ moóc, sơ mi rơ moóc; dung tích xi lanh từ 175 trở lên phân khối trở lên Xe mô tô hoặc các loại xe có quyết định tịch thu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền và các loại xe tương tự cấu tạo của các cơ quan, tổ chức nêu trên. Cá nhân trong nước và quốc tế, kể cả phương tiện quân sự tham gia hoạt động kinh tế tài chính có trụ sở hoặc nơi cư trú tại địa phương. Mô tô, xe gắn máy, xe máy điện, xe có kết cấu giống mô tô, xe gắn máy, xe máy điện Cơ quan, tổ chức thực hiện, cá nhân quốc tế, dự án bất động sản, tổ chức thực hiện liên kết kinh tế, tài chính, kinh doanh quốc tế tại địa phương và các tổ chức thực hiện, tỉnh, thị xã, thành phố trụ sở giao thông thành phố nơi sở cảnh sát giao thông cá nhân sống hoặc cư trú

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về câu hỏi Biển số xe 60 ở đâu. đến người đọc. Trong quá trình nghiên cứu và tìm hiểu vấn đề này, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng gọi đến số hotline: 1900 6557 để được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống