Tử vi mệnh Thành Đầu Thổ và cách chọn đồng hồ đổi mệnh

Tử vi mệnh Thành Đầu Thổ và cách chọn đồng hồ đổi mệnh

Vậy tính cách, tình yêu, công việc của những người thuộc 12 cung hoàng đạo trong Tử vi là gì? Họ có thực sự hiểu ý nghĩa của phương Đông? Cùng theo dõi bài viết để hiểu thêm về chòm sao này nhé.

Tôi. Phương Đông là gì?

nguoi menh thanh dau tho

Bạn Đang Xem: Tử vi mệnh Thành Đầu Thổ và cách chọn đồng hồ đổi mệnh

Castle có nghĩa là lâu đài, lâu đài. Đầu có nghĩa là vị trí cao, phía trước. Trái đất là đất. Nói một cách chi tiết, đây là loại đất nằm cao trên bề mặt tường.

Hai. Người mệnh thổ hợp màu gì?

Theo quy luật ngũ hành: lửa sinh ra đất – đất sinh ra vàng. Đất khắc mộc – đất khắc nước. Với mối quan hệ tương sinh này, bạn có thể biết được màu sắc tốt, màu tương sinh, màu khắc với người mệnh thổ.

Ba. Số phận của chủ nhà là gì?

Theo quy luật ngũ hành tương khắc với nhau, thì Đào Thất Thốn phù hợp với những người mang mệnh hỏa (lửa sinh ra đất) và kim loại (đất sinh ra vàng). Đồng thời, nó tương phản với gỗ tiêu chuẩn và nước tiêu chuẩn.

-Số phận của người chủ nhà có hợp với sự chất phác của biển không?

Một bên là mạch nước ngầm chảy sâu dưới lòng đất, bên kia là đất tường bao không bị xáo trộn. Tốt nhất là không nên động vào hai tông màu này, vì sẽ gặp nhiều rắc rối.

– Tiêu chuẩn Bạch kim có tương thích với Dao Shou City không?

Bạch kim hoặc vàng trong nến rất không dung nạp các tạp chất như bụi bẩn và cát, vì vậy hai loại giá trung bình rất không tương thích.

Bốn. Tính cách được mệnh Thổ

Những người này được đặc trưng bởi các nguyên tắc cao quý. Họ luôn giữ vững lập trường và quan điểm của mình. Những người trở thành Dou Tu đều rất trung thực, thật thà và luôn giữ chữ tín. Điều này khiến họ được nhiều người kính trọng và yêu mến. Đặc biệt người này luôn nghĩ đến người khác và muốn bảo vệ, che chở cho những người xung quanh.

v. Việc làm trong Thị trường hàng đầu

Xem Thêm : 1 Shot Là Gì ? Nghĩa Của Từ One Shot Trong Tiếng Việt

Những người thuộc cung hoàng đạo Đạo giáo có những đặc điểm trên phù hợp với công việc quản lý, bảo vệ và các công việc khác. Trung thực và ngay thẳng, có thể làm thủ quỹ hoặc kiểm tra viên. Nếu chủ sở hữu biết điều này, họ sẽ không phải lo lắng về việc mắc lỗi hoặc thiếu hụt.

vi. Chuyện tình thành phố Trái đất Trái đất

Trong lĩnh vực tình yêu, Dou Tu là người ít lãng mạn và khô khan, nhưng bù lại, họ sống có trách nhiệm, chung thủy và ít khi tán tỉnh, thay đổi mối quan hệ. dau tho là người cẩn thận, tỉ mỉ và kỹ lưỡng khi yêu. Họ hiếm khi bắt gặp những tình yêu chớp nhoáng. Vì vậy, chuyện tình cảm của họ hiếm khi xảy ra và đôi khi có thể cảm thấy hơi nhàm chán. Nếu biết điểm yếu hoặc hạn chế của mình, những người này có thể thay đổi và làm cho cuộc sống và tình yêu của họ trở nên tươi mới và lãng mạn.

Bảy. Bạn đeo đồng hồ gì trên đầu?

Theo màu sắc hợp-khắc để chọn mẫu đồng hồ phù hợp. Người mệnh thổ nên chọn đồng hồ có mặt vuông, hình chữ nhật hoặc các màu nâu, vàng sậm (thổ), đỏ, vàng, hồng, tím (hỏa). Dưới đây là một số gợi ý để bạn có thể lựa chọn.

orient bambino gen 2 kính cong gợi cảm

bộ xương hiển thị cơ bắp nóng bỏng – 5 triệu món đồ nóng bỏng

công dân c7 lửa đỏ lấp lánh

Xem Thêm : Xáo bò là gì? Cách nấu xáo bò ngon chuẩn vị xứ Quảng – Digifood

ogival phiên bản giới hạn 999 chiếc

ogival sang trọng nạm kim cương ogival, giới hạn 888 chiếc

Oriental sk fire face 2019 – huyền thoại sống trong thời bao cấp

SK Fire Face Rebirth Edition 2022 có biểu tượng ngôi sao vàng, độc quyền tại Việt Nam

Vì vậy, thông qua bài viết này, những người mệnh Thổ hiểu rõ hơn về tính cách, công việc và tình cảm của họ. Sử dụng nó để tối đa hóa điểm mạnh của bạn và giảm thiểu điểm yếu của bạn. Đặc biệt chọn đúng phụ kiện, phụ kiện và xe cộ, vật dụng trong nhà theo cách phối màu – chế khắc để luôn gặp may mắn trong cuộc sống.

►►► Xem ngay bộ sưu tập đồng hồ authentic có thiết kế cao cấp, chất lượng hàng đầu và tìm ra những mẫu đồng hồ đẹp nhất cho mệnh của Quý Tử!

Bạn có thể muốn xem các bài viết sau:

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Kinh Nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *