Cưỡng cầu là gì

Cưỡng cầu là gì

“Đến với duyên … đi với duyên ….

Bạn đang tìm hiểu: ép buộc là gì

Bạn Đang Xem: Cưỡng cầu là gì

Bạn đang xem: Cưỡng chế là gì Không đau đớn từ … “ Chúng tôi chỉ có thể kiểm soát hành động của mình chứ không phải. Kết quả của chúng tôi

Mọi người luôn nghĩ rằng kết quả là do hành động tạo ra, nhưng kết quả như thế nào không có nghĩa là chúng ta muốn. Vì kết quả không chỉ phụ thuộc vào năng lực và khả năng thực thi của chúng ta mà còn phụ thuộc vào các yếu tố ngoại cảnh bên ngoài mà chúng ta không thể đoán trước được. Đừng tập trung vào kết quả, hãy chỉ tập trung vào hành động. Mọi người làm việc vì kết quả, chỉ xem xét kết quả, kết quả ảnh hưởng như thế nào đến tâm trạng của con người: nếu kết quả tốt và hoàn hảo, con người sẽ cảm thấy hài lòng và hạnh phúc. Ngược lại, nếu kết quả không như mong đợi, chúng ta sẽ cảm thấy tồi tệ và khó chịu nếu thất bại. Khi chúng ta tập trung vào kết quả và đặt nhiều kỳ vọng vào kết quả, thì trong quá trình làm việc gì đó, hành động của chúng ta có thể gặp nhiều áp lực hơn, sợ rằng kết quả sẽ không được như mong muốn, rồi mới có kết quả, chất lượng của kết quả có thể bị giảm hoặc thất bại. Đừng mong đợi quá nhiều vào kết quả, chỉ cần tập trung vào hành động của bạn, hoàn toàn tập trung vào hành động của bạn, không kỳ vọng, không lo lắng. Dù kết quả thế nào thì chúng ta cũng nên hạn chế tập trung, đã nên làm thì hãy cứ làm với đam mê của mình.

Cũng có một câu “Hãy sống theo số phận của mình”, tương tự như câu trên. Nghĩa là chúng ta chỉ nên tạo điều kiện (hành động) tốt, nhưng thái độ của chúng ta là có điều kiện. nghịch cảnh. Đây không phải là một thái độ tiêu cực, mà là một thái độ lạc quan, tích cực. “Nhân duyên đều có nhân quả nên còn gọi là nhân quả báo ứng”. Chúng ta chịu trách nhiệm về những suy nghĩ (tư tưởng), lời nói, hành động, cảm xúc, lý trí, ý chí của chúng ta. Bởi vì những quá trình này thuộc về chúng ta, thuộc về chúng ta. Những gì không thuộc về mình đều thuộc về ngoại cảnh (tác động đến chúng ta), nên mọi việc xảy ra đều do có đủ nghiệp cộng lại: nghiệp mình đã tạo, yếu tố ngoại cảnh, thiện nghiệp quá khứ. Nếu chúng ta hành động — gieo nhân tốt thì sẽ gặt hái được kết quả tốt, nhưng hậu quả này có thể không xảy ra ngay lập tức mà phải hội tụ đủ nhân duyên.

Nếu chúng ta “không bình thường”, điều đó có nghĩa là chúng ta buộc phải đòi hỏi, đấu tranh, níu kéo, níu kéo, không bao giờ biết cách sống trong hòa bình, tiếc nuối quá khứ và sợ hãi tương lai.

Xem thêm: Định nghĩa về đột kích 6 là gì? Loại đột kích phổ biến nhất hiện nay, Đột kích 6 là gì?

Xem Thêm : Preposition là gì tiết lộ appropriate preposition là gì

Chúng ta thường gọi điều kiện tốt là điều kiện thuận lợi và điều kiện xấu là điều kiện không thuận lợi, điều kiện thuận lợi được gọi là điều kiện thuận lợi, và điều kiện không thuận lợi được gọi là điều kiện không thuận lợi. Một số điều kiện tốt cho chúng ta nhưng lại xấu cho những người khác, và ngược lại. Đó chỉ là quan điểm của con người, và mọi thứ trong vũ trụ đều có số mệnh. Vì vậy, bản chất của nhân quả là không thể thay đổi, tốt hay xấu. Nó chỉ đơn giản là hội tụ hoặc tan rã tùy theo sự thích nghi giữa các tần số năng lượng phát ra từ mọi cá thể.

Tuy nhiên, hầu hết chúng ta đều có thói quen luôn vui vẻ khi gặp điều kiện thuận lợi và muốn giữ nguyên điều kiện đã định trước đó, nhưng khi gặp nghịch cảnh chúng ta luôn khó chịu và cố gắng trốn tránh nó. Tránh hoặc loại trừ nó.

p>

Nhưng không hẳn điều kiện thuận lợi mang lại hạnh phúc hay nghịch cảnh mang lại nỗi đau, bởi đôi khi nghịch cảnh mang đến cho bạn những kinh nghiệm sống, những bài học, sự trưởng thành, trưởng thành…. Đôi khi cũng ngộ ra, lúc thuận lợi lại khiến ta yếu đuối … Đôi khi thuận lợi lại thành nghịch cảnh, và đôi khi điều xấu bây giờ lại biến thành tốt sau này. Tất cả phụ thuộc vào lòng dũng cảm và thái độ của chúng ta để thay đổi những nghiệp chướng này.

Vì vậy, chúng tôi không cần phải vội vàng thay đổi các điều kiện mà chúng tôi không hài lòng hoặc cố gắng tìm ra các điều kiện mà chúng tôi đang tìm kiếm. Khi tâm ta đủ ổn định để tạo ra các điều kiện tĩnh lặng (nhân duyên tốt), các nhân duyên tương ứng sẽ tự động được kết nối. Nhưng sự thật là khi chúng ta tìm thấy cuộc sống trong tâm trí của chính mình, chúng ta ngừng nghĩ về những giá trị bên ngoài là quan trọng. Dù số phận có tốt đẹp cũng đừng lo lắng ..!

“Sống có duyên” cũng phù hợp với 4 nguyên tắc tinh thần của người Ấn Độ:

1. Quy tắc 1: “Mọi người bạn gặp đều là người phù hợp”

Xem Thêm : Ethos là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử Ethos Coin (ETHOS)

Điều này có nghĩa là không ai tình cờ bước vào cuộc sống của chúng ta. Mọi người xung quanh chúng ta, bất kể chúng ta tương tác với ai, đại diện cho điều gì đó, cho dù đó là dạy chúng ta điều gì đó hoặc giúp chúng ta cải thiện tình hình hiện tại của mình. Vì vậy, hãy trân trọng và nâng niu những người mà chúng ta gặp gỡ ..!

2. Quy tắc 2: “Bất cứ điều gì xảy ra, điều đó sẽ xảy ra”

Không có gì là tuyệt đối và không có gì chúng ta trải nghiệm phải khác biệt. Ngay cả những điều ít quan trọng nhất. Không: “Nếu tôi làm khác đi …, thì mọi chuyện đã khác.” Điều gì đã xảy ra là điều đáng lẽ đã xảy ra, và nó hẳn đã xảy ra, dạy cho chúng ta nhiều bài học hơn, và chúng ta hãy tiếp tục. Bất kỳ tình huống nào chúng ta gặp phải trong cuộc sống đều hoàn toàn hoàn hảo, ngay cả khi nó thách thức sự hiểu biết và bản ngã của chúng ta.

Xem thêm: Tìm hiểu vòng đeo tay xpower là gì? Tìm hiểu vòng đeo tay xpower là gì

3. Quy tắc 3: “Mọi khoảnh khắc, mọi thứ đều bắt đầu vào đúng thời điểm” 4. Quy tắc 4: “Hãy để nó trôi qua”

Quy tắc này rất đơn giản. Khi một thứ gì đó trong cuộc sống của chúng ta kết thúc, nó đã hoàn thành quá trình tiến hóa của chúng ta. Đó là lý do tại sao, để làm phong phú thêm trải nghiệm của chúng ta, tốt hơn hết chúng ta nên buông bỏ và tiếp tục.

Nếu bài viết này chạm đến trái tim của bạn, đó là vì bạn phù hợp với hóa đơn và hiểu rằng không có bông tuyết nào tình cờ rơi vào sai vị trí. Đối xử với bản thân tốt hơn! Yêu bằng cả trái tim! Luôn hạnh phúc “Nhân quả vẫn vậy, nghiệp chướng thay đổi, nhưng luôn ở trong dòng đời luôn biến đổi …!”

Danh mục: Tin tức

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Kinh Nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *