PHỐ TRẦN DUY HƯNG THUỘC QUẬN NÀO VÀ NHỮNG ĐIỀU

PHỐ TRẦN DUY HƯNG THUỘC QUẬN NÀO VÀ NHỮNG ĐIỀU

Trần duy hưng ở đâu

Những ai chưa từng sống ở Hà Nội có thể thấy lạ khi nghe nói có một con phố mang tên Trần Vệ Hùng. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những điều bạn nên biết.

Bạn Đang Xem: PHỐ TRẦN DUY HƯNG THUỘC QUẬN NÀO VÀ NHỮNG ĐIỀU

Phố Chen Weixiong thuộc quận nào?

đường trần duy hưng nằm ở quận cầu thành phố hà nội. duong trần duy hưng được đặt theo tên của một bác sĩ cùng tên. TS Trần Duy Hùng là Chủ tịch Hội đồng quản trị Hà Nội khoảng 23 năm. Ông là một bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm trong ngành y và sớm gặt hái được nhiều thành công trong nghề đa khoa.

Bạn đang xem: Chen Weixing ở đâu

Ông là đồng nghiệp của nhà ngôn ngữ học Đặng Văn, Tôn Thất Tung. Sau khi Cách mạng Tháng Tám năm 1945 thành công, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đề cử bà Trần Vui Hương làm Thị trưởng Hà Nội. Thành công lớn nhất của ông là tập hợp được các tầng lớp nhân dân ở thủ đô đấu tranh dưới ngọn cờ của chính quyền Việt Nam Cộng hòa lúc bấy giờ.

Ông là thị trưởng Hà Nội lâu năm nhất, có nhiều đóng góp cho đảng, cách mạng và thủ đô. Vì vậy, năm 1999, tên ông đã được thành phố Hà Nội đặt tên cho một con phố nổi tiếng ở Hà Nội.

Bạn đã biết trần duy hưng nằm ở quận nào, giờ cùng nhau khám phá đường đi nhé!

Xem Thêm: Số thẻ và số tài khoản Agribank có gì khác nhau?

trần duy hưng thuộc quận nào

Câu chuyện về Phố Chen Weixiong ở Khu Nghệ thuật Giấy

Đường Trần Duy Hưng, Gò Vấp, Hà Nội có rất nhiều thông tin thú vị, nếu đã biết bạn nhất định không được bỏ lỡ.

Đặc điểm địa lý của Phố Chen Weixiong, Khu Nghệ thuật Giấy

Xem Thêm : Điều gì ẩn giấu trong “Vùng 51” tuyệt mật – khu vực bí ẩn nhất nước

Trên bản đồ địa lý Thành Phố Hà Nội, đường Trần Vệ Hùng dài khoảng 2,5 km theo hướng Đông Nam. đường duy hưng yên là một phần của ngã ba của 4 con đường lớn. Phía đông bắc giáp đường Dài và đường Nguyễn Chí Thanh. Phía tây nam giao với Weitian và Fanxiong, hai con phố ẩn.

Xem thêm: Trải nghiệm đi công viên từ đầu đến cuối [2022]

Ngoài ra, đường trần duy hưng cắt đứt các đường khác trên bản đồ như đường trung kinh, đường hoàng minh giám. Còn được gọi là Guanmen, cổng phía tây được kết nối với Đại lộ Pinghe.

Khu vực xung quanh Đường Duy Hưng, Quận Cầu còn là nơi giao thoa của nhiều địa danh, dự án lớn của Hà Nội. Các công trình tiêu biểu có thể kể đến như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Siêu thị Big C, Sân vận động Quốc gia Meiting, v.v.

trần duy hưng thuộc quận nào

Tuyến xe buýt đi qua quận Chenweixing và quận Jinwu

Xem Thêm: Theo dấu Mekong: Thượng nguồn hùng vĩ

Các bạn đang học đại học, cao đẳng trên địa bàn quận cau đường trần duy hưng hãy ghi nhớ các tuyến xe buýt đi qua khu vực này nhé!

6 tuyến xe buýt đi qua khu vực, bao gồm:

 • Xe buýt số 5
 • Xe buýt số 13
 • Xe buýt số 29
 • Xe buýt số 33
 • Xe buýt số 50
 • Xe buýt số 51
 • Một điều cần chú ý khi đi xe buýt ở đây là hỏi tài xế hoặc phó bến, điểm đến của tuyến xe để không đi nhầm đường. Đồng thời, hãy giữ gìn và bảo vệ tư trang thật tốt, để không bị kẻ xấu lợi dụng, móc túi trên xe nhé!

  trần duy hưng thuộc quận nào

  Đường Trần duy hưng, quận cau không có trong danh sách 10 tụ điểm mại dâm của Hà Nội

  Tham khảo: Các quận lân cận là gì? Thông Tin Mới 2021 Quận 9

  Xem Thêm : Tổng đài bảo hành tủ lạnh Hitachi số bảo nhiêu? Trung tâm bảo

  Phố Trần Duy Hưng, quận cau là một trong những “điểm nóng” của TP Hà Nội. Theo truyền thông trong nước, đây được coi là “khu đèn đỏ” làm tốn nhiều giấy mực của báo giới.

  Con phố bình thường ban ngày biến thành tụ điểm mua bán dâm quen thuộc vào ban đêm. Có rất nhiều nhà nghỉ và khách sạn dọc theo con đường. Nhiều đối tượng hoạt động mại dâm trong các cơ sở thương mại hết sức tinh vi, kín đáo. Họ bóc lột và núp bóng trong các hoạt động thương mại trá hình.

  Xem Thêm: Chiều dài đập Tam Hiệp – Đập thủy điện lớn nhất hành tinh

  Trong số đó, điển hình là các sự kiện khách sạn, dịch vụ massage và quán cà phê đèn mờ.

  Tại đây, một số tụ điểm mại dâm cũng bị cơ quan chức năng kiểm tra, xử lý. Đồng thời, có sự cấm đoán kinh khủng của mại dâm.

  Tuy nhiên, hiện nay phố Trần Vệ Hùng chưa có tên trong danh sách 10 tụ điểm mại dâm của Hà Nội.

  Ngày 27/11/2018, ông Phùng Quang Bất, Chi cục phòng chống tội phạm xã hội đã trả lời các câu hỏi của phóng viên tại buổi làm việc. Có mại dâm xung quanh đường Chen Weixing.

  <3

  Mặt khác, nếu nhắc đến là cơ sở mại dâm sẽ vấp phải sự phản đối của chính quyền địa phương và người dân địa phương.

  Do đó, bài viết hỏi độc giả trần duy hưng thuộc huyện nào. Tôi hy vọng nó có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về con đường này và có được kinh nghiệm sống hữu ích.

  Xem thêm: Biển số xe 15 ở đâu? Biển số xe Hải Phòng theo vùng miền

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống