Gói hút ẩm mua ở đâu TPHCM? Một số địa điểm tham khảo

Gói hút ẩm mua ở đâu TPHCM? Một số địa điểm tham khảo

Mua gói hút ẩm ở đâu

1.đến cửa hàng thiết bị thí nghiệm trên đường Hiển Thành

Tại đây, bạn có thể tìm và mua nhiều loại hóa chất công nghiệp, hóa chất phòng thí nghiệm, bộ hút ẩm và thiết bị đo lường. Là phố chuyên bán hóa chất thí nghiệm, đa số là cửa hàng bán lẻ nên giá hơi cao so với giá công ty sản xuất, nhưng đổi lại có rất ít thứ có thể mua số lượng lớn. Gói hút ẩm 2 gam, bạn có thể tìm mua tại cửa hàng hiện thành.

Bạn Đang Xem: Gói hút ẩm mua ở đâu TPHCM? Một số địa điểm tham khảo

2. Chợ Phnôm Pênh

Đây là nhà phân phối hầu hết mọi thứ: Dung môi, Hương liệu, Hóa chất, Bộ hút ẩm Chất hút ẩm từ bán buôn đến bán lẻ và hầu hết các sản phẩm. Các cửa hàng có bán gói hút ẩm silica gel, nhưng đa số có loại từ 1 gam đến 5 gam. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu lớn về sản phẩm, bạn cần đặt trước. Gói hút ẩm 5g bạn có thể mua ở chợ kim biên.

3. Shop phụ kiện quần áo chợ tân bình

Học viên may có thể tìm thấy các phụ kiện quần áo tại đây, từ khuy, chỉ, khóa kéo…và tất nhiên không thể thiếu bộ sấy. Nhưng nơi đây cũng chỉ chuyên 1-2 sản phẩm từ 1-5 gram. Nếu có nhu cầu khác, bạn cũng phải đặt hàng và chờ đợi. Gói hút ẩm 1, 2, 3 gram được bán rất nhiều ở chợ tân bình.

4. Công ty sản xuất gói hút ẩm tại TP.HCM

Xem Thêm: Tìm hiểu vị trí địa lý Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu sử dụng gói hút ẩm, sản phẩm chống ẩm của TP.HCM rất đa dạng. Bạn nên đến trực tiếp công ty sản xuất tại địa phương.

Xem Thêm : Top 10 bác sĩ chữa rụng tóc ở TPHCM: giỏi & có PK riêng

Công ty Cổ phần Hóa chất Vật liệu Điện Sài Gòn (cemacosg)

cemacosg tự hào là nhà sản xuất gói hút ẩm với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi hiểu sự khó khăn mà bạn gặp phải khi cần vật liệu chống ẩm tốt nhất. Khách hàng có chính sách ưu đãi cho đơn hàng số lượng lớn. Nhưng nếu bạn mua lẻ, số lượng ít gói hút ẩm cũng được và chúng tôi có thể giao hàng tận nơi với chi phí tối thiểu.

Xem Thêm: Trà xanh từ lá trà nguyên chất, đậm đà, tốt cho sức khỏe

Gói hút ẩm silica gel là vật dụng vô cùng cần thiết trong sản xuất cũng như đời sống hàng ngày, nó chỉ đơn giản là hút ẩm và bảo quản sản phẩm của bạn nhưng hiệu quả thì tuyệt vời không kém các phương pháp đắt tiền khác. Hi vọng qua bài viết trên cemacosg đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc mua gói hút ẩm ở đâu tại TP.HCM.

Khi đến với cemacosg bạn sẽ được tham khảo đầy đủ nhất các mẫu gói hạt hút ẩm từ 1g đến 1000g. Được tư vấn miễn phí về cách sử dụng và sản phẩm nào phù hợp và tiết kiệm nhất. Đây là những điều bạn không thể tìm thấy từ các nhà bán lẻ, mà chỉ những chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất mới có thể. Để được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới!

Liên hệ

Xem Thêm: [CHÍNH HÃNG] Thuốc Khương Thảo Đan – Tạm biệt cơ đau xương

Xem Thêm : Tìm hiểu vị trí địa lý Hà Nội

Công ty cổ phần hóa chất và vật liệu điện sài gòn ( cemacosg ) địa chỉ: 109 cộng hòa, phường 12, tân bình, tp, nhà máy: 54/18 đường số 21, phường 8, gò vấp, tp

/p>

zalo/ĐT: 0938 19 67 45

khoaphan@cemacosg.com.vn

Website: https://cemacosg.com.vn/

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống