Kho Bn Hub ở đâu? Đến lấy hàng được không? Bao lâu nhận được

Kho Bn Hub ở đâu? Đến lấy hàng được không? Bao lâu nhận được

Kho ct hub ở đâu

Hiện tại trên diễn đàn có rất nhiều bạn hỏi như: Bạn có thể cho mình biết trung tâm mua sắm của shopee ở đâu được không? Tất cả các đơn đặt hàng gần đây đều đi qua kho này, nhưng rất chậm. Nhiều cửa hàng có đơn đặt hàng gần đó nhưng phải vài ngày nữa hàng mới về,…

Bạn Đang Xem: Kho Bn Hub ở đâu? Đến lấy hàng được không? Bao lâu nhận được

Vì vậy, trong bài viết này, reviewphongtap.com sẽ giải thích cặn kẽ cho các bạn địa chỉ kho bn hub ở đâu, tại sao ngâm lâu, thời gian ngâm là bao lâu cho hàng về đến kho? Nhận hàng, quý khách có thể đến trực tiếp kho để lấy hàng.

Địa chỉ kho hàng của bn hub ở đâu vậy?

Nhiều người khi đặt hàng trên shopee thì thấy đơn hàng của mình nằm trong kho bn hub nên tưởng gian hàng này của shopee.

Nhưng trên thực tế bn hub kho thuộc về best express. Vậy địa chỉ cụ thể của bn kho hub ở đâu?

 • Địa chỉ kho hàng của bn hub best express tọa lạc tại: tỉnh bắc ninh thị xã từ sơn phường định bảng khu dân cư dịch vụ den do.
 • Giờ làm việc của kho là từ Thứ Hai đến Thứ Năm (7:30 đến 19:00), Thứ Bảy và Chủ Nhật từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều.
 • Nói đến Bắc Ninh ai cũng nghĩ xa xôi, nhưng thực ra kho bãi này ngay sát Hà Nội

  Vậy tôi có thể đến kho lấy hàng được không?

  Xem Thêm: Nên mua que nặn mụn ở đâu là tốt nhất? Lưu ý gì khi mua?

  Câu trả lời là không, bạn không thể đến đây lấy hàng mà phải đợi bên vận chuyển này giao hàng cho bạn

  Tại sao đơn hàng phải đến kho bn hub, còn đơn hàng đã được chuyển đi?

  Vì đây là tổng kho của Best Express nên để tối ưu chi phí, tất cả các đơn hàng từ miền bắc sẽ được gửi về đây. Sau khi được đếm và sắp xếp, đơn đặt hàng của bạn sẽ được gửi đến các kho khác.

  Xem Thêm : Cá lăng là gì? Giá 1kg cá lăng trên thị trường? Mua sỉ ở đâu rẻ?

  Đây là lý do nhiều người mua hàng trực tiếp tại Hà Nội nhưng vẫn thấy đơn hàng của mình gửi về kho Bắc Ninh rồi ngược lại Hà Nội.

  Mất bao lâu để một đơn đặt hàng đến được nhà kho?

  Các đơn hàng gửi đến kho chính sẽ mất 1-2 ngày để phân loại. Vì một ngày ở đây nhận được rất nhiều đơn hàng app shopee. Việc kiểm tra và chuyển hàng sang kho mới cần được thực hiện nhanh chóng để đáp ứng kịp thời cho khách hàng.

  Bên cạnh đó, Best Express là đơn vị giao hàng còn khá mới nên số lượng đơn giao hàng còn tương đối ít. Do đó, thường không có những chuyến giao hàng cần gom nhiều đơn hàng. Vì vậy thời gian giao hàng của bạn sẽ lâu hơn so với các đơn vị lớn khác. Thông thường sẽ mất khoảng 3 đến 7 ngày để nhận được hàng. Nếu không thuận tiện để đặt hàng, có thể mất đến 10 ngày.

  Theo quy định của Việt Nam, thời gian giao hàng của store bn hub best express không tính các ngày Lễ, Tết. hoặc loại trừ những ngày không làm việc của người vận chuyển. Tình hình dịch bệnh covid-19 tại nhiều tỉnh, thành phố cũng diễn biến phức tạp. Vì vậy, hãy cố gắng đợi đơn đặt hàng của bạn đến.

  Một số vấn đề khác liên quan đến bn hub

  Nhà kho trung tâm thuộc về công ty nào?

  Xem Thêm: Cỏ Mực (Nhọ Nồi): Vị thuốc ở nông thôn có tác dụng chữa bệnh

  Kho bn hub là đơn vị ký gửi của công ty chuyển phát nhanh tốt nhất. best express là công ty vận chuyển, giao hàng chuyên nghiệp nổi tiếng và lớn nhất, giúp kết nối người bán với các sàn thương mại điện tử và người tiêu dùng. Hiện tại, bộ phận là một trong những đối tác giao hàng nhanh hàng đầu của nền tảng phần mềm thương mại điện tử Shopee, đặc biệt là Hà Nội, TP.HCM và đang mở rộng ra toàn cầu.

  Quy trình xuất hàng từ kho đến tay người mua

  Bước 1: Sau khi shopee đặt hàng thành công. Nhân viên chuyển phát nhanh tốt nhất sẽ liên hệ với chủ hàng để lấy hàng.

  Bước 2: Đơn hàng sẽ được chuyển đến kho cấp tốc tốt nhất. Đơn hàng sẽ được nhân viên phân loại, tổng hợp và gửi về kho.

  Bước 3: Nhân viên tại kho bn hub tiến hành lắp ráp, phân loại và giao đơn hàng cho người giao hàng.

  Bước 4:Người gửi sẽ gửi hàng đến địa chỉ người nhận

  Xem Thêm : Tìm hiểu biển số xe 69 ở đâu? Thuộc tỉnh thành nào?

  Lưu ý:

  Khi hàng hóa của bạn được chuyển đến từng kho sẽ được phân loại lại, phân chia theo lộ trình và kiểm tra lại xem có đủ số lượng hay không. Mỗi lần mất khoảng một đến hai ngày. Do đó, khoảng cách từ nơi vận chuyển hàng hóa đến nơi nhận hàng càng xa thì thời gian nhận hàng càng lâu.

  Xem Thêm: Top 10 Cửa Hàng Đồ Gia Dụng TPHCM Chất Lượng Và Uy Tín

  Các đơn đặt hàng sẽ được sắp xếp và tập hợp trong cùng một khu vực để vận chuyển. Khi đủ số lượng hàng hóa và chất đầy xe tải, lô hàng của bạn sẽ bắt đầu được gửi đi.

  Có khá nhiều hoạt động khác trong các bước của quy trình trên. Quy trình xử lý đơn hàng và vận chuyển sẽ khác nhau ở mỗi đơn vị, nhưng chắc chắn sẽ có nhiều bước khác ngoài 4 bước trên.

  Cụ thể hơn, các đơn hàng quốc tế vẫn cần chờ đợi và làm các thủ tục hải quan, thông quan, v.v. nên quá trình vận chuyển có thể lâu hơn so với thông tin trên reviewphongtap.com.

  Một số kho hàng khác mà bạn có thể tham khảo

  Trên đây là toàn bộ thông tin về kho trung tâm ở đâu, hi vọng với những giải đáp trên bạn không phải đợi hàng. . ..........

  Bài viết liên quan:

  Kho soc ở đâu? Mất bao lâu để đơn hàng đến kho?

  Kho hàng trung chuyển Hà Nội 02 Ghn ở đâu? Mất bao lâu để đơn hàng đến kho?

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống