Tiểu sử Khá Bảnh | Ngô Bá Khá aka Khá Bảnh là ai?

Tiểu sử Khá Bảnh | Ngô Bá Khá aka Khá Bảnh là ai?

Khá bảnh quê ở đâu

Video Khá bảnh quê ở đâu

Sơ yếu lý lịch tuyệt vời

Ai ngầu?

Khá hay là một hiện tượng internet gần đây, đặc biệt là trên youtube. Rất nổi tiếng với các điệu nhảy, múa quạt, các clip nhảy theo các bài hát nổi tiếng – phong cách vinahey (vinahouse). Tuy phong cách nhảy khác lạ nhưng đã thu hút được sự quan tâm của giới trẻ và lan tỏa trên cộng đồng mạng.

Bạn Đang Xem: Tiểu sử Khá Bảnh | Ngô Bá Khá aka Khá Bảnh là ai?

Một trong những đặc điểm nổi bật của khá ngầu là kiểu tóc “không giống ai”. Đây là điểm mà nhiều người không thích và thường đem ra làm trò cười. Tuy nhiên, cũng có nhiều teen lại thích để kiểu tóc “cool icon”.

Tiểu sử Khá Bảnh

Tên thật của bạn là gì?

Đẹp trai.

Anh chàng đẹp trai sinh năm bao nhiêu?

Anh sinh ngày 27 tháng 11 năm 1993.

Đẹp ở đâu?

Xem Thêm: Nên thực hiện xét nghiệm viêm gan B ở đâu Thành phố Hồ Chí Minh?

Tôi sinh ra ở Tô Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Chiều cao như thế nào được coi là đẹp?

Xem Thêm : Tiểu sử Thơ Nguyễn – Youtuber triệu view với những video gây

Anh ấy cao 1m70

Gia đình tôi rất tốt

Anh ấy rất đẹp trai, là con trai út trong gia đình có 4 chị em gái và cũng là con trai duy nhất. Và 3 chị gái.

Cuộc sống thật tuyệt

Tuổi thơ dữ dội

Man Shuai chia sẻ rằng anh nghịch ngợm và thích đánh nhau từ khi còn nhỏ. Đây cũng chính là lý do khiến cậu bé điển trai bị đuổi học từ năm lớp 7 và được gia đình xin đi học lại. Tuy nhiên, Khá Shuai quyết định bỏ học từ năm lớp 7 và bắt đầu cuộc sống bụi bặm.

Man Shuai cũng chia sẻ, năm 14 tuổi, anh có cơ hội đi khắp Việt Nam. Năm lớp sáu đem lòng yêu cô bạn cùng lớp. Đặc biệt, anh tình nguyện nhập ngũ nhưng không được nhận.

Xem Thêm: Ấu trùng chuồn chuồn sống ở đâu A. Trong đất B. Kí sinh … – Hoc24

Tiểu sử Khá Bảnh

Đi tù sướng quá

Đầu năm 2011, Ting Shuai bị bắt vì hành vi đánh đập, cố ý gây thương tích tại Trại lao động số 2, thành phố An Mỹ, tỉnh Ninh Bình – Bộ Công an. .Năm đó anh khá đẹp trai, mới 17 tuổi.

Đã cải tạo ở đây được 2 năm và nó khá tuyệt. Ra tù trước tháng 12 năm 2012, sớm hơn 3 tháng so với dự kiến. Anh đẹp trai, lại thẳng thắn nên được nhiều đàn anh quý mến khi còn ở trường giáo dưỡng. Và theo ông, trong lịch sử hơn 40 năm của ngôi trường này, chưa một ai có thể đứng ở đây làm thủ lĩnh hàng nghìn sinh viên như anh chàng điển trai.

Xem Thêm : Những địa chỉ mua bán kéo cắt tóc uy tín chất lượng Hà Nội, TP.HCM

Tiểu sử Khá Bảnh

Ngoài việc phải vào trường giáo dưỡng vào năm 2011, khá ngầu đã vào tù một vài lần nhưng không lâu. Theo người đẹp chia sẻ, lý do khiến anh ngồi tù là do các tội danh liên quan đến đòi nợ thuê, đánh người khác gây thương tích.

Xem Thêm: Top 3 địa chỉ khám bệnh rụng tóc ở TPHCM tốt nhất

Lần gần đây nhất Ra khỏi tù thật tuyệt là ngày 24 tháng 9 năm 2017. Sự kiện này thu hút nhiều sự chú ý nhất vì rất đông anh em đến sưu tầm. Video cũng thu hút 9 triệu lượt xem khi được chiếu trên kênh YouTube riêng của anh.

Ngày càng phổ biến trên mxh

Khá nhỏ nhắn và nổi tiếng, tính cách có phần nổi loạn, dám làm gì thì bị vào tù. Trên mạng xã hội, anh khá nổi tiếng nhờ những clip, video, live stream được chia sẻ hay những phát ngôn gây sốc.

Đặc biệt anh thường xuyên live stream và chia sẻ nhiều điều thú vị về bản thân, những clip nhảy lắc lư trong bar…đặc biệt là vinahouse dance đang làm mưa làm gió trên thế giới. trẻ ngày nay.

Tiểu sử Khá Bảnh

Đặc biệt gần đây, rất đẹp trai trong các video của vanh leg, một nhân vật rất nổi tiếng, bằng cách làm video lời bài hát nổi tiếng và đầu tư kỹ lưỡng cho mv.

Ngoài ra, mới đây, Florian Picasso – dj/nhà sản xuất gốc Pháp cũng đăng tải MV cho ca khúc “the answer”. Điều này đã làm dấy lên những cuộc thảo luận sôi nổi trên cộng đồng mạng Việt Nam và gây ra khá nhiều tranh cãi. Nhiều người cho rằng MV chỉ là chiêu trò của Picasso nhằm thu hút thêm các bạn trẻ Việt Nam hâm mộ. Tuy nhiên, đó cũng là một yếu tố khiến cái tên mỹ miều này đến gần với nhiều người hơn.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống