Hướng dẫn thi công khoan cấy Ramset đạt tiêu chuẩn

Hướng dẫn thi công khoan cấy Ramset đạt tiêu chuẩn

Máy khoan pit tông hiện đang được sử dụng trong hầu hết các dự án xây dựng, cả quy mô nhỏ và lớn. Vậy máy khoan pit tông là gì? Tiêu chuẩn của nó là gì? Làm thế nào để làm việc hiệu quả và nâng cao chất lượng công việc? Các chuyên gia sẽ giải đáp ngay sau đây.

Máy khoan pit tông là gì

Các chuyên gia của Tập đoàn Sunco Việt Nam cho rằng việc khoan các bộ phận dập là việc khoan thép chờ để dập keo các bộ phận. Keo Ramset là một loại keo epoxy không mùi, màu xám, trông gần giống như bê tông. Sản phẩm gồm 2 thành phần chính, cấu tạo vô cùng tiện lợi. Keo ròng rọc được đóng trong chai nhựa cứng, chỉ cần dùng tuốc nơ vít cạy nắp bảo vệ ra, lắp vít xoắn vào là có thể sử dụng.

khoan cấy ramset

Khoan bê tông sẽ giúp mang lại nhiều lợi ích cho dự án, chẳng hạn như

-Giúp tiết kiệm tối đa thời gian thi công, không phải chờ đợi lâu và tránh lãng phí thời gian

– Giúp bê tông cốt thép không bị ảnh hưởng về khả năng chịu lực.

-Hỗ trợ tạo mẫu thuận tiện và dễ dàng hơn

– Lý tưởng cho các phương pháp xây dựng hiện đại.

– Máy khoan pit tông cũng rất tốt cho các dự án sửa chữa, tân trang, kết nối … nhưng vẫn còn nguyên vẹn.

Xem thêm: Các tiêu chuẩn khi khoan cấy ghép Implant bạn cần biết

Xem thêm:  B roll là gì? Cách quay B roll như thế nào?

Tiêu chuẩn khoan pit tông

Trên thực tế, trong quá trình xây dựng, sẽ luôn có những vấn đề xảy ra với kết cấu thép bên trong. Vì vậy, cần phải thiết lập một tiêu chuẩn cho việc khoan và cấy thép để giải quyết vấn đề tái chế và làm cho công việc sửa chữa và di dời hiệu quả hơn.

Ngoài ra, tiêu chuẩn khoan ram còn giúp giảm thời gian thi công và hạn chế nhiều rủi ro, đáp ứng nhu cầu cao và cải thiện công việc một cách hiệu quả nhất.

Ứng dụng của máy khoan pit tông

– Giúp tân trang các tòa nhà cũ hơn, chẳng hạn như thêm dầm, mở rộng sàn và ban công

– Bổ sung các kết nối thép cho dầm móng, móng, sàn tầng hầm, hoặc dầm tầng hầm trong khi chờ cốt thép không chính xác hoặc thiếu.

– Tăng khả năng liên kết giữa các thanh của cấu kiện mới và các thanh của cấu kiện đã hoàn thiện trong trường hợp không chế tạo được cả khối.

Công nghệ thi công khoan pit tông

Để khai thác hiệu quả, cần thực hiện theo các bước sau:

– Đầu tiên cần khoan các lỗ có chiều sâu và đường kính theo yêu cầu kỹ thuật của từng loại cốt thép cần bổ sung. Nhưng tiêu chuẩn này cũng cần được đáp ứng.

– Dùng bàn chải kim loại để làm sạch các lỗ đã khoan. Hóa chất pit tông sau đó được bơm vào lỗ và tiếp tục bơm từ dưới cùng của lỗ cho đến khi hóa chất đầy khoảng 1/2.

Xem thêm:  Sleeve shirt là gì

– Thép được cắm từ ngoài vào trong, trong quá trình cắm thép, cốt thép được quay tròn giúp hóa chất lấp đầy lỗ khoan và giúp hóa chất bám chặt vào thân thép.

– Chờ cho đến khi tác nhân đông cứng theo tiêu chuẩn, sau đó tiếp tục áp dụng bình thường

– Lưu ý khi thi công hố pít tông phải dùng dụng cụ chuyên dụng để lùa hóa chất vào sâu trong hố. Trong khi bơm, theo dõi để đảm bảo keo được trộn đều. Nếu lần bơm đầu tiên mà keo chảy ra đầu vòi thì bạn nên test thử vài lần trước khi vứt đi.

Chi phí để khoan một pít tông

Chi phí cấy ghép ramset phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể:

– Chiều sâu cốt thép: Nếu cốt thép bê tông có chiều sâu lớn hơn, tất nhiên giá đục lỗ sẽ cao hơn giá bình thường.

– Đường kính thanh thép: Những thanh bê tông có đường kính lớn sẽ tốn nhiều keo hơn, đồng thời quá trình phun keo cũng lâu hơn và phức tạp hơn nên giá thành sẽ cao hơn.

– Loại keo kéo mà bạn chọn: Keo kéo có rất nhiều loại nên tất nhiên giá thành cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định.

– Đơn vị thi công đục lỗ: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công đột dập nên báo giá mỗi nơi mỗi khác, có nơi đắt, có nơi lại rẻ. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí, bạn nên tìm kiếm những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm:  Phúc hắc công là gì

Xin lưu ý rằng chi phí chính xác của việc khoan và cấy ghép cũng phụ thuộc vào số lượng lỗ khoan và vị trí các lỗ khoan thép được thi công. Thông thường, các địa chỉ xa hơn Hà Nội sẽ có chi phí cao hơn do chi phí ăn ở, đi lại và nhân công cũng phải được tính vào. ..

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0989.999 219 (phone / zalo) để được tư vấn và báo giá khoan ram chi tiết nhất

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại vật liệu xây dựng khác nhau, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại:

Công ty TNHH suncogroup Việt Nam

Địa chỉ: Ngách 1, 765/1 Nguyễn Văn Linh, Tây Đông, Long Biên, Hà Nội

cn hcm: 789 lê thị tư – phường tân an – quận 12 – tp hcm

Điện thoại: 0989999219

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *