Học Viện Ngân Hàng Ở Đâu? Tìm Hiểu Thông Tin Tuyển Sinh 2017

Học Viện Ngân Hàng Ở Đâu? Tìm Hiểu Thông Tin Tuyển Sinh 2017

Học viện ngân hàng ở đâu

Học viện Ngân hàng tuyển sinh năm 2017, Học viện Ngân hàng có gì hay? Liên kết với Học viện Ngân hàng đang là vấn đề được thí sinh quan tâm khi muốn theo học.

Bạn Đang Xem: Học Viện Ngân Hàng Ở Đâu? Tìm Hiểu Thông Tin Tuyển Sinh 2017

Học viện Ngân hàng ở đâu? Học viện Ngân hàng có trụ sở chính tại Hà Nội, cũng như Viện Khoa học Ngân hàng, chi nhánh Bắc Ninh và Phú Yên. Laohe cũng có các cơ sở đào tạo khác ở Thái Lan. Cụ thể, trụ sở của Học viện Ngân hàng đặt tại Sỏi 12, Cái Bắc 12, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Giới thiệu về Học viện Ngân hàng

Xem Thêm : Dịch vụ tư vấn xin con nuôi ở tphcm nhanh chóng hiệu quả

Học viện Ngân hàng Học viện Ngân hàng Hà Nội tiền thân là Học viện Ngân hàng cấp trên được thành lập ngày 13/09/1961 theo Quyết định số 3072/vg của Bộ TTCP. Học viện cũng là nơi tổ chức đào tạo, nghiên cứu khoa học cấp quốc gia về ngân hàng.

Trường được thành lập trên cơ sở tổ chức lại Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu khoa học Ngân hàng theo quyết định số 30/1998/qd-ttg ngày 09/02/1998 của TTCP. Nhiệm vụ là đào tạo các nhà giáo dục chuyên nghiệp trình độ đại học và trên đại học về lĩnh vực ngân hàng-tín dụng-tiền tệ, và một số ngành, nghề khác do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

Ngoài ra, Nhà trường có nhiệm vụ tổ chức các khóa đào tạo nghiệp vụ và công nghệ ngân hàng; tổ chức các đề tài nghiên cứu về công nghệ ngân hàng; thực hiện liên kết đào tạo, hợp tác ngân hàng với các cơ sở trong và ngoài nước theo quy định của Nhà nước.

Học viện Ngân hàng được hoạt động và tổ chức theo Quyết định số 48/qd-nhnn của Thống đốc Ngân hàng Nông nghiệp Việt Nam ngày 12/01/2004 và chịu sự lãnh đạo, quản lý trực tiếp của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Quản lý nhà nước về giáo dục của Ngân hàng Nông nghiệp Việt Nam và Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Ngân hàng năm 2017

Xem Thêm : Rạp chiếu phim Beta Cineplex Thanh Xuân Hà Nội: Giá vé, Địa chỉ

Tình hình tuyển sinh Học viện Ngân hàng năm 2017 Mỗi cơ sở có các ngành tuyển sinh và đào tạo khác nhau. Ngoài ra, trường còn có các liên kết đào tạo quốc tế, các đề tài nghiên cứu khoa học và các hệ thống đào tạo truyền thống trong nước, liên kết với nhau.

Để xem thông báo cụ thể về Tuyển sinh Học viện Ngân hàng năm 2017 thí sinh click vào dòng chữ “Tuyển sinh Học viện Ngân hàng năm 2017” phía trên.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Ngân hàng năm 2017

Trường Cao đẳng Docking Banking năm 2017 hệ đại học chính quy, đào tạo 2 ngành: Kế toán và Tài chính-Ngân hàng. Thời gian học là 1,5 năm, kỳ thi tuyển sinh được chia thành 3 môn thi: môn cơ sở, môn cơ bản và môn nghiệp vụ, trong đó môn cơ sở là tiếng Anh.

Nhận thông báo xét tuyển năm 2017 của trường Cao đẳng Ngân hàng thí sinh vui lòng click vào dòng chữ trên.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống