Handfree Access – Tìm Hiểu Hệ Thống Đá Cốp Tự Động Trên Xe Mercedes

Handfree Access - Tìm Hiểu Hệ Thống Đá Cốp Tự Động Trên Xe Mercedes

Xe Mercedes luôn chú trọng đến chất lượng hơn là sản xuất hàng loạt và luôn đi đầu trong việc phát triển các công nghệ an toàn và trí tuệ nhân tạo thông minh được tích hợp trên xe hơi. Một trong những công nghệ cực kỳ hữu ích cho cuộc sống hàng ngày là truy cập rảnh tay .

Hiện nay, trên thế giới có rất nhiều hãng xe với những mẫu xe lịch sử và nổi tiếng như Rolls-Royce, Mercedes-Benz, Land Rover, Bentley … Các hãng xe này luôn là thế lực cạnh tranh. cùng chiếm lĩnh thị trường ô tô toàn cầu. Các ông lớn luôn cải tiến dịch vụ, nâng cao công nghệ tích hợp trên xe và người được lợi nhất chính là khách hàng (và giới siêu giàu trên thế giới). Chiếc xe Mercedes đầu tiên ra đời vào năm 1901, trải qua quá trình làm việc chăm chỉ, hãng xe này đã phát triển từ sức mạnh này sang sức mạnh khác và trở thành một gã khổng lồ trên thị trường ô tô thế giới.

Bạn Đang Xem: Handfree Access – Tìm Hiểu Hệ Thống Đá Cốp Tự Động Trên Xe Mercedes

da-cop-Handfree-Access-mercedes-4

(Khi phải xách đồ bằng cả hai tay, bạn chỉ cần đạp chân vào khoảng giữa cản sau và mặt đất để mở cốp xe.)

Bài viết có Liên quan:

Truy cập rảnh tay cấp hệ thống vào Mercedes chính hãng

Hơn 25 tùy chọn hàng đầu đẹp, Mercedes tùy chỉnh mới nhất

Tay nắm cửa cảm biến của Mercedes không cần chìa khóa

Nếu bạn sở hữu một chiếc Mercedes-Benz, bằng cách tích hợp công nghệ AI vào ô tô, các chức năng trên ô tô của bạn sẽ hoàn toàn tự động. Bạn có thể dễ dàng vận hành xe mà không cần chạm vào. Bạn có thể dễ dàng mở cốp ô tô mà không muốn đụng tay vào hay tay đang bận việc gì đó. Tất cả các tính năng tiện lợi của Truy cập rảnh tay đều có sẵn cho xe của bạn với cú đá mạnh Truy cập rảnh tay từ Mercedes-Benz > .

Thật đau lòng khi nghe “ knock-kick “, nhưng không phải vậy. Đá giao thông là hành động dùng chân đạp vào khoảng trống dưới gầm xe, cốp sẽ tự động mở ra, rất tiện lợi phải không nào. Hệ thống khóa Truy cập rảnh tay được tạo ra để thực hiện điều này.

da-cop-Handfree-Access-mercedes-1

(Tiện ích Khởi động Tự động Khởi động)

Tự động bật nguồn là gì?

 • Kick tự động hỗ trợ đóng / mở cốp mà không cần chìa khóa hay chạm. Ví dụ: Bạn đang mang một vài thùng giấy nặng 30,40 lbs, và sẽ rất tốn thời gian và công sức nếu bạn đặt chúng xuống để mở cốp. Với tính năng kick cốp tự động, bạn chỉ cần đạp nhẹ vào khoảng trống dưới các cần và cốp sẽ tự động mở ra nhanh chóng.
 • Công nghệ Trunk Kick sẽ có nút dừng khi lắp vào, bạn sẽ thấy khi nắp cốp mở, khi muốn đóng cốp bạn chỉ cần nhấn nút dừng. Hoặc nếu thích bạn có thể đóng cốp lại như khi mở. Ngoài ra, phía trên biển số còn có thiết kế tay cầm, giúp bạn có thể mở / đóng cốp bất cứ lúc nào bằng cách chạm vào điểm dừng. Ngoài ra còn có một khóa thông minh cho phép bạn dễ dàng mở và đóng cốp bằng một nút bấm trên đó
 • Xem Thêm : Dầu nhờn và dầu nhớt là gì? Các loại & tác dụng của dầu nhớt?

  da-cop-Handfree-Access-mercedes-3

  Hệ thống đá cốp có 2 cảm biến để nhận biết chuyển động đá của chủ nhân

  Cách sử dụng hệ thống truy cập rảnh tay tự động

  Hệ thống

  Truy cập rảnh tay là một phần của gói keyless go® . Gói này bao gồm go® không cần chìa khóa và hệ thống đá tự động truy cập rảnh tay .

  • Cách sử dụng Hệ thống tự động khởi động Chúng ta đã biết ở trên.
  • Chúng ta hãy xem xét chìa khóa thông minh go® không cần chìa khóa.
  • – Những chiếc xe của Mercedes được đánh giá cao về công nghệ an toàn mà chúng có. Chìa khóa thông minh là một trong số đó.

   – Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1998 với tên gọi keyless go® , chìa khóa thông minh có các tính năng hiện đại và tiên tiến nhất nhằm mang lại sự thoải mái tối đa cho người dùng. có.

   – Chìa khóa thông minh là chìa khóa thông minh, khác với chìa khóa truyền thống ở chỗ nó sử dụng công nghệ nhận dạng tần số vô tuyến tần số cao (rfid), ví dụ:

   + Để khởi động xe, tất cả những gì bạn phải làm là đạp phanh và nhấn nút start / stop, giúp khách hàng không cần vặn chìa khóa điện theo cách truyền thống.

   + Ngoài ra, bạn có thể khởi động động cơ theo cách thủ công bằng cách đạp phanh và nhấn nút dừng khởi động động cơ. Ngoài ra, bạn có thể mở khóa cửa bằng cảm biến được tích hợp trên tay nắm cửa.

   lợi ích độ keyless go xe Mercedes 3

   – Khi hết chìa khóa thông minh, bạn vẫn có thể khởi động xe bằng cách làm theo các bước sau:

   Xem Thêm : Bài 26: Singular Value Decomposition

   + bước 1: Mặc dù chìa khóa thông minh vẫn được tích hợp chìa khóa cơ nhưng nếu bạn nhấn và giữ chốt, chìa khóa cơ sẽ bật lên

   + Bước 2: Dùng một tay nắm vào tay nắm cửa trước, kéo ra và mở khóa bằng chìa khóa cơ.

   + Bước 3: Mở cửa bằng chìa khóa cơ

   + Bước 4: Lên xe

   + Bước 5: Thực hiện tương tự như trên khi khởi động động cơ.

   Kết thúc

   Hệ thống đá cốp tự động ra vào rảnh tay cùng với chìa khóa thông minh, là một trong những phát minh quan trọng trên những chiếc ô tô hiện đại ngày nay. Bạn có thể vào website tamthuworkshop.com8 để mua hàng chính hãng tốt nhất hệ thống nhé!

   Liên hệ:

   Hội thảo Tám mùa thu

   🏡Địa chỉ: Số 69, Nguyễn Hoàng, TP Liêm Mỹ Đình, Nam Đô, Hà Nội

   52 thuan kieu, phường 4, quận 11, tp hcm ☎️ Hotline: 0967.98.9999 (zalo, imess)

   ☎️ Tech: 0988.908.292 & amp; 0977.889.159 ✉️ Email: [email protected] 📊 Website: https://tamthuworkshop.com/ Trang: https : //www.facebook.com/tamthuworkshop 📷 youtube: https://www.youtube.com/channel/uc1ekxepovbs3hv1scbywpaw

   Địa chỉ Google Maps: https://goo.gl/maps/o7ftidlmtuwykbkq7

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Kinh Nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *