GAME MOBILE

Một đặc điểm rất dễ nhận biết của game thủ Việt Nam là tính cạnh tranh và tính cạnh tranh cực cao. Có rất nhiều trường hợp người chơi trong nước vì quá thích thú với game mà tìm đến phiên bản nước ngoài để trải nghiệm. Ở nơi đó họ không muốn thua kém game thủ nước bạn dù chỉ có nạp ít, hãy yên tâm leo lên top đầu. Đến nỗi, không chơi thì chơi, người Việt Nam cầm chắc phần thắng.

Ngay cả trong các trò chơi trong nước, sự cạnh tranh cũng rất khốc liệt. Chỉ cần nhìn vào game online mới, khoảng 7 ngày đầu, danh sách lực chiến, danh sách phú quý, pk … luôn thay đổi quá nhanh.

Nhìn lại, đó là bởi vì, vấn đề bỏ việc sớm không phải là lý do mà nhiều bạn nghĩ. Trên thực tế, bọn họ có rất nhiều tải trọng, sức chiến đấu thăng tiến nhanh chóng, tính cách cũng rất cường hãn, nhưng không ai có thể địch nổi.

Nếu máy chủ tập hợp nhiều VIP chơi cùng nhau thì việc họ cạnh tranh với nhau là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, nếu chỉ có một VIP trong toàn máy chủ, và bạn đang nâng cao lực chiến của mình mỗi ngày, không ai bên dưới có thể so bì được, và cảm giác độc đoán là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, vip cũng là một cao thủ bình thường, còn tướng thì rất cô đơn. Như thể sự cô đơn bị đánh bại, mạnh mẽ có ích lợi gì khi bạn không thể chứng minh điều đó cho bất kỳ ai? Những đối thủ đáng kính là minh chứng rõ ràng nhất cho kẻ mạnh, họ cạnh tranh với nhau và chơi cùng nhau mỗi ngày.

Xem thêm:  Lục hình là gì, tương hình là gì & Các tuổi phạm tương hình trong 12 con giáp

Bởi vì, trong cùng một máy chủ, rất khó để gộp nhiều vip lại với nhau, có người vào trước, có người vào sau. Vì vậy, game online hiện nay đã mở chức năng xuyên server, tạo cơ hội giao lưu và cạnh tranh. Trong quá khứ, các hoạt động liên máy chủ như vậy chỉ diễn ra hàng tuần cho đến một ngày được chỉ định để giúp người chơi tìm hiểu về các thế giới khác và người chơi về nhà với đầy phần thưởng.

Nhưng giờ đây, với rất nhiều trò chơi ra mắt và sự cạnh tranh khốc liệt hơn, chỉ một chức năng liên máy chủ là không còn đủ nữa. Họ cũng không chỉ vào vòng loại trực tiếp mà bằng nhiều cách chia bảng, tính điểm hay chơi World Cup.

anh minh nhat – Một game thủ nổi tiếng trong Làng Chiến Thuật Thẻ Bài Phổ Thông từng nhận xét: “Mình không nói là game nhập vai, nhưng trong game đánh bài thì chơi hàng giờ, các VIP thích gặp nhau xem ai. tốt hơn với nhau Chà, hoặc mỗi máy chủ có meta riêng, và khi các vip gặp nhau, nó giống như so sánh meta nào tốt hơn “.

Tuy nhiên, số lượng trò chơi có thể đáp ứng được việc xây dựng hệ thống máy chủ từ máy chủ đến máy chủ chuyên sâu của cộng đồng game thủ hiện nay là không lớn. Thắng thua, ít có sản phẩm nào thu thập được boss xuyên server, xuyên server, xuyên server …

Xem thêm:  Khám phá: Gold Filled là gì? Đồng hồ Gold Filled có tốt không?

Phạm vi bài viết chỉ đề cập đến những nguyên nhân khách quan dẫn đến việc thiếu động lực cạnh tranh của các VIP và kể cả nông dân trong game. Bất kể lối chơi của bất kỳ sản phẩm nào hay hay dở, có sự cạnh tranh giữa các máy chủ hay không là yếu tố được nhiều người chơi quan tâm. Tôi tin rằng nsx sẽ chú ý hơn đến vấn đề này trong thời gian tới để không phụ lòng cộng đồng người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *