Đường ăn kiêng Isomalt là đường gì? Tác dụng của đường Isomalt đối với sức khoẻ

Đường ăn kiêng Isomalt là đường gì? Tác dụng của đường Isomalt đối với sức khoẻ

Tìm hiểu về isomalt với đường màu xanh lục? Isomaltose làm gì?

Với đời sống kinh tế ngày càng phát triển, mức sống của nhân dân ta không ngừng được nâng cao, mô hình bệnh tật cũng ngày càng thay đổi. Ngoài các mô hình bệnh tật từ các nước đang phát triển (suy dinh dưỡng, thiếu vi chất dinh dưỡng và bệnh nhiễm trùng), các mô hình bệnh tật từ các nước phát triển cũng đã xuất hiện ở nước tôi. Đó là tỷ lệ mắc các bệnh mãn tính không lây như đái tháo đường, thừa cân, béo phì, ung thư, tim mạch đang ngày càng gia tăng. Vì vậy, đối với những bệnh nhân có vấn đề về đường huyết và cân nặng, đường ăn kiêng giống như một người bạn

1 isomalt là gì?

Đường Isomalt là gì?

Isomalt không phải là đường hóa học, mà là một sản phẩm tự nhiên được chế biến hoàn toàn từ củ cải đường, ít năng lượng (2 kcal / g), tinh khiết như đường thông thường. , ngọt bằng một nửa so với đường thông thường, và chúng ta vẫn sử dụng hàng ngày.

Ngành công nghiệp dược phẩm sử dụng isomalt theo tỷ lệ 1: 1 để thay thế đường sacaroza và đã có mặt từ lâu ở Mỹ, Pháp, Nhật Bản và các nước khác … như kẹo cứng, kẹo cao su, kẹo cao su, đường- sản phẩm tráng, sô cô la, bánh ngọt, mứt, kem, đồ uống dạng bột …

Thông tin thêm: Tìm hiểu đường ăn kiêng là gì và lợi ích sức khỏe của nó

Xem thêm:  Foundation là gì? Phân biệt 4 loại Foundation và ưu khuyết điểm của từng loại

Hai tác dụng của isomaltose

Tác dụng của đường Isomalt

Ưu điểm lớn nhất của isomalt là nó không gây sâu răng

Bệnh nhân tiểu đường, béo phì và thừa cân có thể ăn thực phẩm có chứa isomaltose . Đối với những người béo phì, thừa cân khi ăn những thực phẩm này còn giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, lipid máu và bệnh tim mạch so với khi ăn những thực phẩm này. Chứa sucrose.

đường ăn kiêng isomalt

Isomaltose có cấu trúc phân tử dài hơn. Không giống như sucrose, loại đường này không được cơ thể hấp thụ trực tiếp trong dạ dày. Isomaltose được hấp thụ rất chậm khi thức ăn xuống đến đáy. Ruột non được cho là không làm tăng lượng đường trong máu của bệnh nhân, do đó ăn kẹo sẽ không làm tăng chỉ số đường huyết so với ăn kẹo thông thường.

Isomalt là nguyên liệu không thể thiếu để sản xuất kẹo và các sản phẩm nước giải khát dành cho người ăn kiêng và bệnh nhân tiểu đường.

Isomalt là một loại đường làm từ sucrose, ít năng lượng (2 kcal / 1g) và chỉ số đường huyết thấp, được các trung tâm nghiên cứu bệnh tiểu đường trên thế giới khuyên dùng cho những người bị bệnh tiểu đường.

3 Isomaltose

Side và Isomalt 250g (50 gói)

Bin and isomalt là một loại đường tự nhiên được làm hoàn toàn từ củ cải, rất ít năng lượng (2kcal / g), thích hợp cho những người mắc bệnh tiểu đường, béo phì và thừa cân.

Xem thêm:  Lạm dụng và sử dụng sai tiếng nước ngoài

Đường ăn kiêng Isomalt 175g

Đường ăn kiêng isomalt vikybomi là đường ngọt tinh khiết, chiết xuất từ ​​củ cải đường, nhập khẩu từ Đức và hoàn toàn có lợi cho sức khỏe. Sản phẩm không phải là đường hóa học. Đây là loại đường có chỉ số glycemic thấp thích hợp cho bệnh nhân tiểu đường. Isomalt chứa rất ít năng lượng (2 kcal / g) nên có thể dùng cho người béo phì và người ăn kiêng cần kiểm soát cân nặng. Ngoài ra, isomalt chỉ bằng 1/2 độ ngọt của đường thông thường và không gây sâu răng. Việc sử dụng isomalt không làm tăng insulin và không ảnh hưởng đến lượng đường trong máu.

Hy vọng bài viết này đã cung cấp thêm thông tin để giúp bạn chọn được loại đường tốt nhất cho mình và gia đình!

Xem thêm các bài viết hay trong Mẹo cho Cuộc sống.

Kinh nghiệm hoặc lĩnh vực xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *